Reylo (AU): Legal Romance - นิยาย Reylo (AU): Legal Romance : Dek-D.com - Writer
×

Reylo (AU): Legal Romance

โดย Lolic - on

เรย์ ฟรีแลนซ์สาวผู้เคร่งเครียดและขาดสังคมจนกลายเป็นโรคซึมเศร้าต้องออกมาหางานประจำทำอีกครั้ง เพื่อเข้าสังคม และที่นั่น เธอได้พบกับพาร์ทเนอร์อย่างเบน โซโล ที่เปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

ยอดวิวรวม

11,077

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


11.07K

ความคิดเห็น


508

คนติดตาม


182
จำนวนตอน : 150 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 เม.ย. 63 / 06:14 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เมื่อบางครั้ง 


ความผูกพันธ์ก็ไม่ได้เกิดขึ้นถูกที่ถูกเวลาเรย์ แอ็บแบรมส์

นักแปลบทภาพยนตร์อิสระมือฉมังของวงการที่ต้องทุกข์ทรมานจากโรคซึมเศร้าและโรควิตกกังวลจากสิ่งแวดล้อมรอบตัวที่บั่นทอนสุขภาพจิตของเธอ เรย์ต้องเข้ารับการรักษาจากจิตแพทย์ และคำแนะนำที่เธอได้รับคือ ให้หันเข้าหาสังคมของงานประจำอีกครั้ง และตำแหน่งเลขานุการสำนักกฏหมายก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับการ "บำบัด" ครั้งนี้


เบนจามิน โซโล 

นักกฏหมายหนุ่มระดับเกียรตินิยมจากเคมบริดจ์ เขาทำงานให้สำนักกฏหมาย (Law Firm) First Order Legal Consultant ด้วยความสามารถ นิสัยที่สุขุมเข้มงวด และความเป็นมืออาชีพทำให้เขาก้าวขึ้นตำแหน่งสูงสุดคือพาร์ทเนอร์ตั้งแต่อายุ 32 ปี เบนเป็นผู้บริหารคนสำคัญของสำนักฯ ที่ดูแลด้านกิจการภายใน เนื่องจากเลขาฯของแผนกลาออกอย่างมีเงื่อนงำ เขาจึงต้องจ้างเลขาคนใหม่อีกครั้ง และเรซูเม่ของเรย์ แอ็บแบรมส์นั้น ก็เรียกความสนใจได้อย่างน่าประหลาด


Writer's talk

สวัสดีค่ะทุกคน หลายคนคงงงเนอะ ว่าทำไมยังเขียนแก็ตส์บี้ไม่เสร็จเลยมาเขียนเรื่องใหม่ซะแล้ว เรื่องของเรื่องคือพล็อตมันโผล่ขึ้นมาในหัวแล้วกลัวลืมค่ะ เรื่องนี้เราได้แรงบันดาลใจมาจากคนที่เราแอบชอบสมัยไปทำงานที่สำนักทนายค่ะ (สายมโนมาซะแล้ว) เขาเป็นนักกฏหมายที่รั้งตำแหน่งพาร์ทเนอร์จากประเทศชาวเกาะ (ขออนุญาตไม่บอกแล้วกันเนอะว่าเกาะไหนเกาะบริเตน เกาะสิงคโปร์ เกาะญี่ปุ่น เดาเอาละกันนะคะ) ในสายตาของเราเขาเป็นคนน่ารักค่ะ แต่ถ้าเล่าตรงนี้มาก อาจเป็นการสปอยล์ได้ ขออุบไว้แล้วกันเนอะ

ในเรื่องอาจมีศัพท์เกี่ยวกับพวกกฏหมายหรือ Law Firm เข้ามาเกี่ยวข้องบ้าง จะพยายามอธิบายเท่าที่ตนเองเข้าใจในส่วนของ writer's talk ของแต่ละตอนนะคะ

รักคุณค่ะ


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

508 ความคิดเห็น