ข้ามภพมาเป็นมารดาเลี้ยงของนักล่าชาวเลพร้อมระบบตกปลา
"ฮ๊ะ!นี่ฉันขาดผู้ชายจนต้องมาแต่งกับไก่แทนแล้วหรือเนี่ย..."กานดาพึ่งเข้ามาอยู่ในร่างผู้หญิงโบราณได้เพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นจึงร้องขึ้นด้วยความตกตะลึงก่อนจะมองไปยังเด็กน้อยอุ้มไก่มาหาด้วยสายตาอ่านยาก
ผู้เข้าชมรวม
628
ผู้เข้าชมเดือนนี้
297
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
กานดาอายุ28ปี
เป็นเจ้าของบ่อตกอาหารทะเลมีร้านอาหารขนาดใหญ่เป็นที่ขึ้นชื่อในเรื่องให้ลูกค้าตกเองเลือกเองก่อนจะมาให้ทางร้านทำอาหารให้กิน
ขณะพาลูกค้าวีไอพีนั่งเรือไปตกอาหารทะเลด้วยตนเองคลื่นใต้ทะเลเกิดพัดแรงขึ้นมาอย่างไม่ทราบสาเหตุทำให้เรือเล็กของเธอพลิกคว่ำจมหายไปกับคลื่นทะเลจนวิญญาณได้เข้ามาอยู่ในร่างของสตรีโบราณเข้า
ซูหลันหลิง อายุ19ปี
เป็นคนหัวอ่อนเชื่อคนง่ายจึงถูกมารดาเลี้ยงหลอกให้มาแต่งงานกับบุรุษที่มีข่าวลือว่าตายท่ามกลางพายุทะเลไปแล้ว แถมยังมีลูกติดหนึ่งคน นางได้ยินคนข้างนอกคุยกันจึงรู้ว่ากำลังจะแต่งให้กับคนตายจึงปลิดชีพตนเองในเกี้ยวเจ้าสาว จนวิญญาณกานดาเข้ามาอยู่แทน
ป๋ออันเฉิง อายุ22ปี
ถูกทำร้านจนความจำเสื่อมเมื่ออายุ15ปี ถูกครอบครัวป๋อรับเลี้ยงนับแต่นั้นมา
#..นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้เขียนเองขอให้อ่านเพื่อความบันเทิงเท่านั้นครอบคุณค่ะ..#
#..เบาสมอง..#
#ติดเหรียญวันที่19/02/68#
#เวลา17.00น.#
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ManokhamKoy ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ManokhamKoy
ความคิดเห็น