The Vaughn Strike [เปิดรับสมัครตัวละคร] - นิยาย The Vaughn Strike [เปิดรับสมัครตัวละคร] : Dek-D.com - Writer
×

The Vaughn Strike [เปิดรับสมัครตัวละคร]

โดย Mannameless

เรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้นมีเหล่ากองทัพมนุษยชาติอันยิ่งใหญ่ แต่ทว่านี่หาใช่เรื่องราวของเผ่าพันธุ์มนุษย์แต่เป็นเรื่องราวของผู้บัญชาเผ่าพันธุ์ต่างดาวที่ถูกขนานนามด้วยชื่อในภาษามนุษย์ว่า 'วอห์น สไตรค์'

ผู้เข้าชมรวม

735

ผู้เข้าชมเดือนนี้

0

ผู้เข้าชมรวม


735

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


35
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 65 / 22:42 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


Welcome to the Grimverse

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้น ณ จักรวาลไซไฟแฟนตาซีอันแสนมืดมน ประกอบด้วยเผ่าพันธุ์แฟนตาซีตามเทพนิยายต่างๆ มากมายที่เราคุ้นเคยกันดี ซึ่งมีบทบาทเป็นเหล่าเอเลี่ยนที่ถูกเรียกว่า 'เซนอส' 

ที่เป็นจักรวาลที่มีมหาสงครามอันโหดร้ายที่ไม่มีวันสิ้นสุด 

Imperium of Astral or Astral Imperium จักรวรรดิแห่งดารา หรือจักรวรรดิดาราของเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ มหาอำนาจเอกภพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน มีกองทัพทหารเทวะอันเกรียงไกร มีเหล่าผู้พิทักษ์แห่งดาราเป็นกระดูกสันหลังในสงคราม ต่อสู้และมั่นคงในหลักการของตนเองเพื่อชยายอาณาเขตของมนุษย์ไปทั่วจักรวาล

United Alliance of Universe สหพันธมิตรแห่งจักรวาลที่เป็นการรวมตัวของเหล่าเซนอสมากมายหลากหลายเผ่าพันธุ์ ใต้การปกครองระบอบประชาธิปไตยที่เต็มไปด้วยการทุจริต และระบบกระจายศูนย์อย่างรวมๆ มีจำนวนทหารมากที่สุดในปัจจุบัน เป้าหมายสูงสุดของพวกเขาคือการ 'รวมทั้งจักรวาลเป็นหนึ่ง

Elven Haven เหล่าเอลฟ์ผู้สูงศักดิ์และยิ่งใหญ่แสนทรนงมีอายุยืนยาวทำให้พวกมันเป็นเผ่าพันธุ์ที่มากล้นด้วยอัตตาพยายามทวงคืนความยิ่งใหญ่ของเผ่าพันธุ์ตนเองในอดีต

Deregar เหล่าดาร์คเอลฟ์ที่ซึ่งรังเกลียดอัตตาอันมากล้นของเอลฟ์ปกติ ใต้การนำของ 'มาเลคิธ' กลายเป็นกบฎที่ใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ซึ่งเหล่าเดเรการ์ทั้งหลายแม้จะเป็นประชากรส่วนน้อย แต่ก็เพิ่มจำนวนขึ้นรอวันที่จะผงาดกลายเป็นมหาอำนาจแห่งเอกภพกลุ่มล่าสุด

Dwarf Guard เหล่าคนแคระตัวเตี้ยที่เกลียดชังพวกเอลฟ์ และพวกเอลฟ์ก็เกลียดพวกนี้ด้วยเช่นกัน แม้การที่พวกมันตัวเตี้ยไม่ได้ทำให้พวกนี้อ่อนแอ่ ทั้งยังฝีมือการตีเหล็กที่โคตรเก่งกาจจนทำให้พวกนี้ไม่ใช่ธรรมดา เป็นหนึ่งในศัตรูที่ร้ายกาจอย่างเหลือเชื่อ

Chaos Empire จักรวรรดิเคออส พลังงานอันวิปลาสไร้จุดจบเต็มไปด้วยควมโกลาหลอันไร้สิ้นสุด ที่พยายามครอบงำทุกสิ่งให้ตกอยู่ในวังวนแห่งการสูญสิ้น ต่อสู้เพื่อสนองความต้องการมันและพระเจ้าของมันเอง

Ates เหล่ายักษ์ร้ายจอมทำลายล้าง พวกมันคือยักษ์โง่ที่มีพลังกายสุดแกร่งแต่มีสติปัญญาตํ่ายิ่งกว่าเด็กและต่อสู้ตลอดเวลา เรียกว่าการต่อสู้คือชีวิตมันเลยแหละ

Death Horde เดธ ฮอร์ดจักรกลไร้ความตายที่ตื่นมาจากจำศีลเมื่อหลายพันหลายแสนปีก่อนที่ทุกเผ่าพันธุ์จะผงาดขึ้นในจักรวาล และมันมาเพื่อทวงคืนจักรวาลที่มันเคยปกครองเปลี่ยนทุกสิ่งให้กลายเป็นเครื่องจักรไร้ความตายด้วยไวรัสมรณะที่กัดกินทุกสิ่งให้กลายเป็นเครื่องจักรไร้ชีวิตพวกเดียวกับพวกมัน 

Kaggen คักเกน เหล่าแมลงจอมสวาปามที่กลืนกินทุกอย่างเติมเต็มความหิวกระหายที่ไร้สิ้นสุดของพวกมัน และวิวัฒนาการเพื่อตอบรับกับศัตรูที่พวกมันต่อสู้เพื่อให้สามารถล่าเหยื่อที่แข็งแกร่ง และแข็งแกร่งขึ้นใต้การนำของจ่าฝูงของพวกมันเพื่อดับกระหายที่ไม่มีที่สิ้นสุดของพวกมัน

Kua’ar wasarr คัว'อาร์ วาซารร์ เหล่านักล่าจักรวาลที่ต่อสู้เพื่อเกียรติยศและเทพีนักล่าโทวาร์ที่พวกมันนับถือ เป็นเจ้าแห่งเทคโนโลยีชีวภาพกล่าวว่ามันคือเผ่าพันธุ์ที่มีเทคชีวภาพลํ้าหน้าที่สุดในจักรวาล

Fallener ฟอลเลนเนอร์ เผ่าพันธุ์สิ่งมีชีวิตผู้สูงศักดิ์ที่ตกตํ่าลงจากปัญหาภายในเผ่านับเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีเทคโนโลยีลํ้าหน้าและอันตรายมากที่สุดเผ่าพันธุ์หนึ่งในเอกภพ เป็นเผ่าพันธุ์ที่อยู่มานานพอๆ กับ เดธ ฮอร์ด 

Paranima Indavator พาราอนิม่า อินดาเวเตอร์ เผ่าพันธุ์ปริศนาที่โผล่มาในช่วง ปลายสหัสวรรษที่ 6 ของดาราศักราช


Tales of Commander Vaughn Strike

เรื่องราวของวอห์น สไตรค์ในภาษามนุษย์ หรือชื่อจริง ชาส'ไคส์ ฟอ'โรร่า เลอัธ ที่ได้รับตำแหน่งเป็น พันเอก ในปีดาราศักราช 6,520ชายผู้ที่จะขึ้นมาควบคุมกองทัพของสหพันธ์กองหนึ่งเข้าโรมรันกับกองทัพของเหล่าศัตรูต่างๆ มากหน้าหลายตาแม้จะมีน้อย แต่ด้วยฝีมือต่อสู้ที่เก่งกาจและภาวะความเป็นผู้นำ

นี่เองจึงเป็นจุดเริ่มต้นของอีกหนึ่งตำนานสหพันธ์อันมืดมนไร้แสงใดๆ เขาจะเฉิดฉายดุจแสงปืนและต่อสู้ ดิ้นรนจากศัตรูหลากรูปแบบเพื่อนำพื้นที่จำนวนมากให้แก่สหพันธ์ที่เขาเกิดและเติบโตขึ้นมา


กติกาการรับสมัครตัวละคร

1.ขอวห้เช็คข้อมูล Lore ของ Verse นี่อย่างละเอียดซึ่งไรท์จะมีการชี้แนะบางอย่างในช่องการรับสมัคร แต่ถ้าให้ดีอ่านเอาเองดีกว่า

2.บอกไว้ก่อนว่านี่คือจักรวาลที่ไรท์ผู้แต่งมาช่วยเขียนเท่านั่น แต่ถึงอย่างงั้นหากส่งตัวละครมาแล้วถือว่าไรท์คนเขียนหลักอย่าง Creatavity นั้นสามารถใช้ตัวบะครของรีดได้ทุกรูปแบบรวมถึงเชิงพาณิชย์

3.สามารถส่งฝ่ายอื่นได้โดยไม่อยู่ในฝ่ายหลักทั้ง 11 ฝ่ายไรท์จะพิจารณากับกลุ่มผู้ร่วมช่วยกันเขียนจักรวาลนี้สะก่อน เพื่อไม่ให้กระทบกับฝ่ายอื่นที่มีอยู่ก่อน

4.ตัวละครไรท์ให้อิสระแต่อาจเป็นข้อห้ามในตำแหน่งที่มีอยู่แล้ว

5.จักรวาลนี้มีหลายแง่มุมไม่ใช่แค่สงคราม เพราะงั้นไม่จำเป็นต้องส่งตัวละครเกี่บวกับการต่อสู้ก็ได้ 

6.กรณีตัวละครที่สเกลเทพๆ ทางไรท์จะรับมาพิจารณาถ้าหากเป็นไปตาม Lore จะรับได้อยู่ 

7.ไรท์สามารถปรับแก้ตัวละครได้อย่างอิสระหลังรับมาแล้ว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น