นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

โล่รักกับดักหัวใจ Love story of the crispy whale

เมื่อเด็กหญิงอ้วนปุ๊กฉายาปลาวาฬชุบแป้งทอด เติบโตขึ้นเป็นสาวสวยเจ้าของรอยยิ้มโลกสดใส เบื้องบนจึงลิขิตให้เธอได้เจอกับเขา ... รักแรกในวัยเด็กของเธออีกครั้งหนึ่ง เพื่อช่วยเขาพิชิตเก้าอี้ประธานบริษัท

ยอดวิวรวม

49

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


49

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ต.ค. 63 / 17:43 น.
นิยาย ѡѺѡ Love story of the crispy whale

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

มาริษา หรือ โลมา หลานสาวเพียงคนเดียวของคุณยายจ้าวหลินหลิน หัวหน้าแก๊งค์มังกรนารี แต่เธอเติบโตมาโดยการเลี้ยงดูของคุณย่าเพียงขวัญ เจ้าของกิจการอาหารทะเลแช่แข็ง มาริษาเติบโตมาด้วยความรักที่เต็มเปี่ยมจากคนรอบข้าง เธอจึงเป็นเด็กสาวที่มองโลกในแง่ดีและสดใสร่าเริง แต่เธอก็ยังไม่สามารถทำลายกำแพงความเชื่อของชาวแก๊งค์มังกรนารี ที่มีความคิดว่า ผู้ชายทุกคนบนโลกอ่อนแอและเห็นแก่ตัวได้

ด้านการันต์ หลานชายสุดรักของคุณย่าช่อแก้ว ประธานบริษัท ชาญวนิชยกิจกรุ๊ป จำกัด เพิ่งเรียนจบกลับมาจากต่างประเทศได้ไม่ถึงเดือน แต่ไม่ยอมเข้ามาช่วยงานที่บริษัทเพราะมัวแต่เที่ยวเล่น แถมยังประกาศจะแต่งงานกับปาริฉัตร หญิงสาวสังคมตระกูลผู้ดีเก่าที่เพิ่งจะเจอกันได้เพียง 3 วันเท่านั้น ก็สร้างความไม่พอใจให้คุณย่าเป็นอย่างมาก การันต์จึงถูกยื่นคำขาดให้แต่งงานกับมาริษา หลานสาวของเพื่อนรักอย่างคุณย่าเพียงขวัญ โดยมีเงื่อนไขว่า ถ้าการันต์ยอมแต่งงานกับมาริษา และสามารถทำโครงการปรับปรุงตึกเก่าย่านชุมชนนารีให้กลายเป็นบูทีคโฮเทลได้สำเร็จภายในเวลา 6 เดือน คุณย่าช่อแก้วจะสนับสนุนให้เขาได้เป็นประธานบริษัท

แม้จะไม่ชอบยัยปลาวาฬชุบแป้งทอดคนนี้ซักเท่าไร แต่เพื่อตำแหน่งประธานบริษัท เขาจึงยอมแต่งงานและตั้งปณิธานอย่างแรงกล้าว่า “ผมจะเป็นประธานบริษัท” ให้ได้!

โลมาจะช่วยพี่รันต์เองค่ะ!!


สารบัญ 18 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 ต.ค. 63 / 17:4318 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น