×

ไออุ่นคิมหันต์

เมื่อชีวิตที่เคยสงบสุขมาตลอดของ 'จอมขวัญ' ได้พังลง เธอกำลังจะถูกขายไปใช้หนี้ให้กับ 'เสี่ยกรพล' เธอจึงหนีออกจากบ้าน จนได้มาเจอกับ 'คิมหันต์' ผู้ชายที่เปรียบได้กับกองเพลิงที่พร้อมจะแผดเผาทุกๆอย่าง แต่เธอกลับชอบที่จะอยู่ใกล้เขา หรือเธอจะชอบฤดูร้อนที่ใครๆต่างเกลียดกัน

ยอดวิวรวม

54

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


54

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มิ.ย. 63 / 15:52 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไออุ่นคิมหันต์


แนะนำตัวละคร

เมื่อชีวิตที่เคยสงบสุขมาตลอดของ "จอมขวัญ" ได้พังลง เธอที่กำลังจะถูกขายให้ไปเป็นเด็กเสี่ย เพื่อใช้หนี้ให้กับ "เสี่ยกรพล" เธอจึงหนีออกจากบ้าน จนได้มาเจอกับ "คิมหันต์" ผู้ชายที่ใครต่อใครเปรียบให้เขาเป็นดังกับกองเพลิงที่พร้อมจะแผดเผาทุกๆอย่าง แต่เธอกลับชอบที่จะอยู่ใกล้เขา หรือเธอจะชอบฤดูร้อนที่ใครต่างเกลียดกัน
คิมหันต์  รัตนอัคคี

หนุ่มเจ้าอารมณ์ ถึงภายนอกจะดูดีเป็นคนอารมณ์ดี แต่แท้ที่จริงแล้วเขานั้นเปรียบดังไฟที่พร้อมจะแผดเผาทุกสิ่งทุกอย่างให้มอดไหม้ แต่เมื่อเธอคนนั้นได้ก้าวเข้ามา ชีวิตเหมือนได้เริ่มใหม่ และเขาคนนี้จะแผดเผาทุกสิ่งที่ทำให้เธอนั้นต้องเสียใจ
# น้องชายเหมันต์ รัตนอัคคี จากเรื่อง หอมกรุ่นเหมันต์

จอมขวัญ  อินตรวงศ์

หญิงสาวผู้ที่โดนญาติกลั่นแกล้งหลังจากที่พ่อกับแม่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เธอก็ถูกป้ากับพี่สาววึ่งเป็นลุกของป้า กลั่นแกล้งรังแกสารพัด จนเธอทนไม่ไหวหลังจากที่ได้รู้ว่าจะถูกส่งไปขาย เธอจึงหนีออกจากบ้าน จนมาเจอกับเขา คนที่พร้อมจะแผดเผาทุกอย่างที่ทำร้ายเธอ เพื่อปกป้องเธอ 
นิยายเรื่องนี้มีดราม่าแต่ไม่เยอะเนื่องจากไรท์ไม่ได้เป็นพวกชอบน้ำตา ไรท์เป็นพวกสายฮา สายตลกซะมากกว่า ดังนั้นไรท์ขออนุญาต ใครที่ชอบความดราม่ามากๆ จะไม่อ่านนิยายของไรท์ก็ได้ แต่ขออย่างเดียวอย่าด่าไรท์เลย 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น