×

โซ่รัก ใยปรารถนา

ทุกวันนี้ที่เธอยังทนอยู่กับเขาก็เพราะยังตัดใจทิ้งลูกไปไม่ได้...แต่นานวันเข้ามันกลับยิ่งถลำลึก ยิ่งทนต่อไปมันกลับยิ่งเจ็บปวด...ยิ่งเธออยากหนี เขากลับยิ่งตาม...

ยอดวิวรวม

30,361

ยอดวิวเดือนนี้

275

ยอดวิวรวม


30,361

ความคิดเห็น


29

คนติดตาม


250
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 46 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 มิ.ย. 65 / 22:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

เรื่องนี้อัพ 60-70% นะคะ (อัพวันเว้นวันน้าา)

เป็นเรื่องของคุณแม็ก+กระแต จากเรื่องวิวาห์บังคับรักค่ะ

    เนื้อหาไม่ได้ต่อกัน อ่านแยกได้ค่ะ 

 

โซ่รัก ใยปรารถนา (คุณแม็ก+กระแต)

คำโปรย

            การอยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกันของทั้งเมฆาหนุ่มหล่อมาดเข้มและกระแตสาวน้อยหน้าหวานนัยน์ตาเศร้าไม่ได้เกิดจากความรักตั้งแต่ต้น แต่ที่ทั้งคู่ต้องทนอยู่ร่วมบ้านเดียวกันโดยมีแต่ความหมางเมินและเย็นชาราวกับคนแปลกหน้านั้นก็เป็นเพราะคนทั้งคู่มีสิ่งที่ต้องรับผิดชอบร่วมกันนั่นก็คือลูกชายตัวน้อยที่เป็นดั่งดวงใจของคนทั้งคู่ และก็คงจะมีก็แต่ตอนที่อยู่ต่อหน้าลูกเท่านั้นที่คนทั้งคู่จำต้องทำเป็นรักกันปานจะกลืนกิน...     

         มันดูเหมือนว่าทุกอย่างจะเป็นไปได้ด้วยดีและจบลงเพียงแค่การทำหน้าที่ของพ่อและแม่ให้ลูกเท่านั้น แต่มันกลับไม่จบเพียงเท่านั้นนั่นเป็นเพราะเรื่องระหว่างเธอกับเขามันถลำลึกไปพร้อมกับตำแหน่งนางบำเรอที่เขามอบให้ และนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาชีวิตของเธอก็ต้องพบเจอกับความขื่นขมตลอดมา….

แนะนำตัวละคร


 

Cr.เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

เมฆา อัศวกรกุล (แม็ก)

“เขาดีกับทุกคน แต่ไม่ใช่กับเธอ”

นักธุรกิจหนุ่มหล่อมาดเข้มสุดอบอุ่นที่วันหนึ่งได้รู้ความจริงว่าตัวเองมีลูกกับสาวใช้คนหนึ่งที่ครั้งหนึ่งเขาเคยพลาดพลั้งมีความสัมพันธ์ทางกายกับเธอ แต่ผู้หญิงคนนั้นกลับปิดบังเขาโดยที่ไม่คิดถึงหัวอกคนเป็นพ่อแบบเขาบ้างเลย ในเมื่อเธอใจร้ายกับเขาก่อนเขาก็จะไม่ใจดีกับเธออีกต่อไป ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นผู้ชายที่อบอุ่นและแสนดีกับทุกคน แต่สำหรับผู้หญิงร้ายกาจคนนั้นคนที่ได้ชื่อว่าเป็นแม่ของลูกเขา...เธอคือข้อยกเว้น....


 


 

Cr. Irene Red Velvet

 กระแต รักวงศ์ (แต)

“เธอเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่เขากลับไม่ยอมปล่อยเธอไปเสียที”

จากสาวใช้ กลายมาเป็นคุณแม่สุดแกร่งที่ต้องเลี้ยงลูกชายเพียงลำพังเพราะพลาดพลั้งตั้งท้องเมื่อห้าปีก่อนโดยที่เธอและพ่อของลูกเป็นเพียงแค่คนแปลกหน้ากันเท่านั้น และนับตั้งแต่ที่เขากลับมาทวงสิทธิความเป็นพ่อและขอลูกคืนมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวอันขมขื่นทั้งหมดด้วยและไม่เพียงเท่านั้น...เขายังทำให้เธอได้รู้จักกับความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาอีกด้วย…


 


 

Cr.แมท ภีรนีย์ คงไทย

โรสลิน  พิพัฒนพงษ์ (โรส)

“เธอรักเขาหมดหัวใจ แต่เขากลับห่างเหินเธอไปทุกที”

สาวสวยลูกครึ่งทายาทนักธุรกิจแฟนสาวของเมฆา เธอเพียบพร้อมและคู่ควรกับเขาในทุกๆด้าน เธอคือผู้หญิงแสนดีคนหนึ่งที่มอบความรักให้กับเขาอย่างหมดหัวใจแต่แล้ววันหนึ่งค;ามกลัวที่จะต้องสูญเสียเขาไปมันก็บังคับให้เธอต้องดิ้นรนทำทุกวิถีทางเพื่อเพื่อแย่งชิงเขาคืนมาจากผู้หญิงคนนั้น...


 


 

Cr.Im Tae Ho

อติคุณ รักวงศ์ (ไอติม)

“เขาคือเด็กชายผู้ไร้เดียงสาที่อยากอยู่พร้อมหน้าพ่อแม่ลูกเหมือนกับคนอื่นบ้าง”

ลูกชายสุดน่ารักช่างพูดช่างอ้อนซึ่งเป็นดั่งดวงใจของคนเป็นแม่อย่างกระแตแม้ว่าเด็กน้อยจะเติบโตมาจากความรักของคนเป็นแม่ที่มีให้เต็มเปี่ยมแต่ลึกๆแล้วหนูน้อยก็ยังอยากสัมผัสและต้องการความรักจากคนเป็นพ่อด้วยเช่นเดียวกัน…

***ปล.1 นิยายเรื่องนี้แต่งไปอัพไป ยังไม่ผ่านการตรวจคำผิดและเกลาภาษา***

***ปล.2 นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายดราม่า นางเอกอ่อนแอ ไม่สู้คน ใครไม่ชอบแนวนี้กดออกได้เลยค่าา***

สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ. ๒๕๓๗ ห้ามมิให้ผู้ใดกระทำซ้ำหรือดัดแปลงส่วนหนึ่งส่วนใดของบทความนี้ก่อนได้รับอนุญาต หากผู้ใดฝ่าฝืนจะถูกดำเนินการตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด

***บุคคลในภาพไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับนิยายเรื่องนี้ ใช้เพื่อประกอบการบรรยายเท่านั้น***

***ชื่อ-นามสกุล และชื่อสถานที่แต่งขึ้นตามจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น ไม่มีเจตนาพาดพิงถึงบุคคลใดทั้งสิ้น***

ไรท์ฝากเรื่อง...วิวาห์ บังคับรัก ไว้ด้วยนะค้าาา

คุณแม็กผุดออกมาจากเรื่องนี้แหละค่าทู้กคนน แต่ตอนนี้เป็นเวอร์ชั่นที่อิพี่แกยังไม่กลายร่าง555

วิวาห์ บังคับรัก
ไม้หว้า
www.mebmarket.com
นี่แม่ของเขากำลังคิดอะไรอยู่กันเนี่ย!! คิดยังไงถึงเอายัยเด็กกำพร้านี่มาเป็นลูกสะใภ้ มันจะไม่ไปหนักส่วนไหนของเขาเลยหากว่าสามีในอนาคตของลูกสะใภ้แม่ไม่ใช่เขาคนนี้  วินเซนต์ เวสเนียร์ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ทายาทเพียงคนเดียวของมหาเศรษฐีชาวอังกฤษหัวเสียกับคำสั่งประกาศิตจากมารดาอันเป็นที่รัก ความโสดของเขา อิสระที่เคยมีกำลังจะถูกพรากไปจากผู้หญิงไม่มีหัวนอนปลายเท้าคนหนึ่งจากบ้านเด็กกำพร้านี่!! แต่สำหรับ พราวตะวัน ภัทรกุล เด็กสาวจากบ้านเด็กกำพร้าพิมพ์ดาว เธอไม่อาจลืมบุญคุณของผู้มีพระคุณที่ทำให้เธอมีชีวิตที่ดีและได้รับการศึกษาที่ดีอย่างทุกวันนี้ แม้จะต้องแลกกับความเจ็บปวดแสนสาหัสต่อจากนี้เธอก็ยอม......

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

29 ความคิดเห็น