Monster Quest - นิยาย Monster Quest : Dek-D.com - Writer
×

Monster Quest

โดย Magiana

"สาย" เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่ชื่นชอบการเล่นเกมออนไลน์ วันหนึ่งหลังจากทำข้อสอบที่โรงเรียนเสร็จ ก็กลับบ้านมาเพื่อเล่นเกมออนไลน์ตามปกติ แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็คือ... ตัวละครของเขาพูดกับเขาได้!?

ยอดวิวรวม

121

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


121

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


3
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 66 / 20:25 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

"Monster Quest" เกมออนไลน์ MMORPG Open world เป็นเกมทำภารกิจล่ามอนสเตอร์,หาของ,ทำภารกิจต่างๆ กับผู้คนทั่วโลก ซึ่งเป็นเกมออนไลน์ยุคใหม่ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคร,พูดคุยและมีปฏิสัมพันธ์กับตัวละครของเราที่สร้างขึ้นมาได้

"สาย" เด็กหนุ่มมัธยมปลายธรรมดาๆ ที่หลงไหล่และคลั่งไหล้ในระบบของตัวเกม ได้ทำการเล่นเกมที่คอมพิวเตอร์ในห้องของเขา

วันหนึ่งหลังจากที่เขาได้กลับมาบ้านหลังจากการสอบที่สุดแสนทรหดมาตลอดทั้งวัน ได้เข้าห้องและเปิดคอมพิวเตอร์เพื่อจะเล่นเกม Monster Quest ที่เขาชอบเล่นอยู่เป็นประจำตามปกติ

แต่สิ่งที่ไม่ปกติก็ได้บังเกิดขึ้น นั่นก็คือ… ตัวละครในเกมที่เขาสร้างขึ้นสามารถพูดคุยตอบโต้และดุด่าเขาได้!? ถึงตัวเกมจะบอกว่าตัวละครในเกมสามารถพูดคุยและมีปฏิสัมพันธ์กับผู้เล่นได้ก็เถอะ แต่แบบนี้ไม่น่าใช่แล้ว!

 

แนะนำตัวละคร

สาย” อายุ 19 ปี เป็นนักเรียนมัธยมปลายจากโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดกรุงเทพมหานคร เป็นฅนที่ขี้อายและไม่นิยมเข้าหาใครก่อน ชอบทำหน้าตาเบื่อโลกเหมือนกับว่าในหัวของเขาคิดเรื่องบางอย่างอยู่ตลอดเวลา แต่กับบุลคลในโลกอินเตอร์เน็ตนั้น สามารถพิมพ์พูดคุยตอบโต้ได้อย่างไม่มีสะดุด เหมือนกับเป็นฅนละฅนกันอย่างนั้น

 

ฟ้า” ตัวละครจากเกม Monster Quest ที่สายเป็นผู้สร้างขึ้น แต่เดิมฟ้าเป็นตัวละครที่อุปนิสัยนั้นไม่ชัดเจน แต่เพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้ฟ้าที่นิสัยไม่ชัดเจนนั้น มีนิสัยที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโกรธในยามที่ไม่พอใจ หรือดีใจที่ทำบ้างอย่างสำเร็จ ผิดจากตัวละครในเกมทั่วๆไป ส่วนสาเหตุนั้นยังคงเป็นปริศนา

 

สน” เพื่ิอนที่เพียงฅนเดียวที่สายสนิทด้วย เป็นฅนที่ร่าเริงแจ่มใส มองโลกในแง่บวก คอยอยู่เคียงข้างและเล่นกับสายอยู่เป็นประจำ ทุกๆครั้งที่พบกับสาย ก็จะทักว่า “สวัสดีชาวโลก” ตลอด เหตุผลเพราะดูหนังหุ่นยนต์ตบกันมามาก ทำให้ติดนิสัยและพูดตามตัวละครในหนังมาตั้งแต่นั้น

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น