หวนกลับมาเป็นชายาอ๋องกบฏ - นิยาย หวนกลับมาเป็นชายาอ๋องกบฏ : Dek-D.com - Writer
×

  หวนกลับมาเป็นชายาอ๋องกบฏ

  ความผิดพลาดเดียวของนางในชาติก่อนคือการปล่อยให้ความรักบดบังตาจนส่งเสริมบุรุษชั่วช้าให้ได้ครองบัลลังก์ หวนคืนกลับมาคราวนี้นางไม่มีวันยอมถูกทรยศอีก รสชาติของความเจ็บปวดเป็นเช่นไรนางจะสนองคืนให้อย่างสาสม!

  ผู้เข้าชมรวม

  14,192

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  193

  ผู้เข้าชมรวม


  14.19K

  ความคิดเห็น


  81

  คนติดตาม


  264
  จำนวนตอน :  60 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 67 / 10:47 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   #หวนกลับมาเป็นชายาท่านอ๋องกบฏ

  คำโปรย

  ความผิดพลาดเดียวของนางในชาติก่อน คือการปล่อยให้ความรักบดบังตาจนส่งเสริมบุรุษชั่วช้าให้ได้ครองบัลลังก์ หวนคืนกลับมาคราวนี้ นางไม่มีวันยอมถูกทรยศอีก รสชาติของความเจ็บปวดเป็นเช่นไร นางจะสนองคืนให้อย่างสาสม!

  แนะนำเรื่อง

  เซียวเยวี่ยหลันเคยคิดว่าที่ผ่านมานางทำถูกต้องมาตลอด จนเมื่อความจริงเปิดเผย นางจึงรู้ตัวว่าตนเองช่างไร้เดียงสาและโง่เขลายิ่งนัก ร่วมมือกับคนชั่วมอบโทษกบฏให้กับบุรุษที่ดีอย่างเขาผู้นั้น แต่เมื่อนางและครอบครัวส่งเขาขึ้นเป็นรัชทายาทอันชอบธรรม เขากลับตอบแทนนางด้วยการหักหลัง ครอบครัวนางต้องล่มสลายหายไปเพียงชั่วคืน ทั่วทั้งจวนนองไปด้วยเลือด เสียงกรีดร้องยังคงก้องอยู่ในหู เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจ เขายังรับเอาน้องสาวของนางมาเหยียบย้ำหัวใจที่แตกสลายดวงนี้ ครั้งนั้นนางอยากถามสักคำว่านางผิดอันใด จึงได้ทำกับนางเช่นนี้

  ทว่าวันนี้สวรรค์เมตตานางได้ย้อนกลับคืนมาอีกครั้ง คำถามในวันนั้น แต่ในวันนี้นางไม่อยากได้คำตอบอีกต่อไปแล้ว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด นางก็ขอโง่เพียงชาติเดียวก็เกินพอ ชาตินี้นางจะไม่ทำร้ายผู้ใดอีก คนที่นางติดค้างนางจะชดใช้ให้ ส่วนคนที่ติดค้างนาง นางก็จะเอาคืนอย่างสาสม 

  "ไป๋ซ่งอวิ้นชาติที่แล้วข้าทำผิดต่อท่าน ย้อนกลับมาครั้งนี้ ข้าจะไม่ทำพลาดอีก ชีวิตที่เหลืออยู่ข้าจะมอบมันให้ท่าน..ส่วนน้องชายสารเลวของท่าน ข้าก็จะไม่ปล่อยมันเอาไว้เช่นกัน!!.."

   

  แนะนำตัวละคร

  ไป๋ซ่งอวิ้น :  พระโอรสพระองค์แรกของฮ่องเต้ เกิดจากอดีตฮองเอาจึงถูกแต่งตั้งเป็นรัชทยาทตั้งแต่ยังเด็ก นิยสัยสุขุมรอบครอบ                                     รักครอบครัว รักพวกพ้อง

               

   

  เซียวเยวี่ยหลัน : บุตรสาวจวนราชครู นิสัยเจ้าคิดเจ้าแค้น 

   

   

  ไป๋ซ่งเจี๋ย : องค์ชายรอง โอรสของเยี่ยนกุ้ยเฟย

   

   

   

   

   

  ปล.นิยายเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการ แคว้น เมือง ตำแหน่งต่าง ๆ ในเรื่อง ไม่อิงตามประวัติศาสตร์ เป็นเรื่องที่คิดขึ้นมาใหม่ เนื้อหามีฉากที่ไม่เหมาะสม โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน 

  ขอบคุณค่ะ

   

  ฝากกดติดตามด้วยนะคะ

  sds

  sds


   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น