publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : ทำมือ
 • ประเภท : อื่นๆ
 • วันที่จัดจำหน่าย : สิงหาคม 2559
 • เล่ห์ร้อยใจ [หมดสัญญา]

  การที่เขาบอกว่าจะต้องหาเจ้าสาวให้ได้ภายในปีนี้ แม้ว่าจะไม่ใช่ฉันก็ตาม แล้วทนคบกันมาตั้ง 7 ปีทำไมวะ แม้จะจบวิศวะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะเจ็บไม่เป็นนะ ฉันที่ไม่พร้อม กับ เขาที่ไม่รัก ใครกันนะที่ผิด

  ยอดวิวรวม

  369,403

  ยอดวิวเดือนนี้

  35

  ยอดวิวรวม


  369,403

  ความคิดเห็น


  3,989

  คนติดตาม


  2,863
  จำนวนรีวิว : 3
  จำนวนตอน : 10 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 ส.ค. 62 / 20:02 น.
  นิยาย [ѭ]

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  เล่ห์ร้อยใจ
  ลานีน
  ---------------------------------
    การที่เขาบอกว่าจะต้องหาเจ้าสาวให้ได้ภายในปีนี้ แม้ว่าจะไม่ใช่ฉันก็ตาม แล้วทนคบกันมาตั้ง 7 ปีทำไมวะ แม้จะฉันจบวิศวะ คณะที่ดูเหมือนทุกคนต้องเข้มแข็ง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าฉันจะเจ็บไม่เป็นนะ ฉันที่ไม่พร้อม กับ เขาที่ไม่รัก ใครกันนะที่ผิด!!!!         
  เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตา
  ****************************
  รักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีริน
  ใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอ
  รักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจ
  ใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กัน
  เพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกัน
  เขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจ
  นั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอ
  เมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนี
  จากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้า
  แต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากัน
  หรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่

  ***********************************************

  ฝากอีบุ๊กอื่นๆ ของลานีนและเพจลานีนด้วยนะคะ


  เล่ห์ร้อยใจ
  ลานีน
  www.mebmarket.com
  เมื่อรักร้างรา เสน่หาจึงกลายเป็นน้ำตารักเจ็ดปีของศิชาพังทลายลง เพียงเพราะเธอบ่ายเบี่ยงคำขอแต่งงานของคีรินใครจะคิดว่าแค่ขอยืดเวลาออกไป เขาจะตัดรอนถึงขั้นบอกเลิกกับเธอรักแสนหวานที่บ่มเพาะมานานจึงกลายเป็นรักร้าย ทำลายหัวใจใช่ว่าศิชาจะเจ็บคนเดียว คีรินเองก็เจ็บปวดรวดร้าวไม่แพ้กันเพราะคนที่รักและรอมานานอ้างว่ายังไม่พร้อมจะใช้ชีวิตร่วมกันเขาจึงต้องทำในสิ่งที่ตรงข้ามกับความต้องการของหัวใจนั่นคือยุติความสัมพันธ์ที่มีมายาวนาน ราวกับไม่เคยผูกพันกับเธอเมื่อคู่รักกลายเป็นคู่ร้าง จากที่เคยสบตาก็กลายเป็นเมินหน้าหนีจากที่เคยห่วงใย แต่นี้ต่อไปก็เป็นได้แค่เพียงคนแปลกหน้าแต่ทำไมยิ่งถอยห่างกันเท่าไร หัวใจของพวกเขาก็ยังเพรียกหากันหรือแท้จริงภายใต้ความเย็นชา ยังมีเยื่อใยแห่งความห่วงหาซุกซ่อนอยู่  ร้อยเล่ห์ใจ
  ลานีน
  www.mebmarket.com
  รักสิบปีของผู้บริหารหนุ่มและวิศวกรสาวได้เริ่มต้นขึ้นอย่างจริงจังในวันที่ทั้งคู่ต่างสวมแหวนแต่งงานให้กันและเซ็นชื่อในใบทะเบียนสมรสท่ามกลางสักขีพยานเพื่อประกาศสิทธิ์ทางนิตินัยว่าได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์หากการแต่งงานกลับไม่ใช่ปลายทาง แต่มันคือการเริ่มต้นชีวิตคู่ของคนสองคนต่างหาก ดังนั้นที่เคยคิดว่าความรักอย่างเดียวก็เพียงพอ ทว่าวันนี้กลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เมื่อมีบททดสอบเข้ามามากมายให้เธอและเขาได้ฟันฝ่าสองมือที่เคยจับกันแน่นจะคลายออกหรือไม่รักที่สมบูรณ์แบบจะมีอยู่จริงไหมมีเพียงสองหัวใจเท่านั้นที่ให้คำตอบได้  แสนรักร้าย
  ลานีน
  www.mebmarket.com
  เธอรักเขาอย่างไร้ข้อแม้ แต่ก็เป็นรักข้างเดียวที่ถูกจำกัดด้วยคำว่า "เด็กเสี่ย"****พนิตดามั่นใจ ว่าเธอรักติณห์ บูรณธิรักษ์ ด้วยหัวใจทั้งหมดที่มี แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเขาอยู่ในสถานะคลุมเครือเกินกว่าจะคาดเดา ขณะที่คนรอบตัวรู้อยู่เต็มอกว่า วิศวกรหนุ่มประจำบริษัทเมธตระกูลทวีกรุป ที่ทั้งหล่อ รวย และสมบูรณ์แบบอย่างติณห์ เลี้ยงเด็กนักศึกษาอย่างเธอไว้ในฐานะอะไรเขาให้การศึกษา ให้ชีวิต แต่ไม่ให้หัวใจ แล้วคนใน 'อุปการะ' ของเขาอย่างเธอจะเรียกร้องสิ่งใดได้นอกจากเจียมตน และขอให้รักที่ (อยาก) มีไม่ 'ร้าย' เกินไป
  ลับ รัก สุดใจ
  ลานีน
  www.mebmarket.com
  เจ้าชายในนิยายอาจจะไม่มีอยู่จริงแต่ผู้ชายในเครื่องแบบอย่าง ร้อยเอกชวนนท์  เป็นดั่งเทพบุตรขี่ม้าขาวพิมพิกา  หาใช่เจ้าหญิงผู้อ่อนหวาน แต่ซ่อนความอ่อนไหวไว้ใต้ภาพลักษณ์ของสาวมั่นเขาเองอาจไม่ใช่เจ้าชายหนุ่มในคืนเต้นรำแต่เป็นทหารหาญที่ซ่อนตัวเพื่อภารกิจลับของชาติมาโดยตลอด และกำลังอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้มีตัวตน เพื่อที่จะได้รักใครสักคนให้สุดใจ!          “พี่ซัน”          “ครับ” ชวนนท์ขานรับเสียงหวานชิดใบหูเล็กของพิมพิกาที่แม้จะมีที่ครอบหูกางกั้น แต่เธอกลับรู้สึกเหมือนลมหายใจของเขาเป่ารดบนผิวเนื้อของเธอเต็มๆ          “พี่ซันยืนใกล้เจ้าเกินไปแล้วนะคะ”          “เขาก็สอนยิงปืนกันแบบนี้แหละ พี่ไม่ได้แต๊ะอั๋งสักหน่อย”          “ต้องโอบไว้ทั้งตัวเลยหรือคะ” พิมพิกาถาม ทั้งที่สายตามองตรงไปยังเป้าหมายเบื้องหน้าเพื่อซ่อนอาการเขินอาย ของตัวเอง          “ก็ต้องยืนแบบนี้สิ เจ้าขายังยิงปืนไม่เป็นนี่ครับ ก็ต้องติวหนักหน่อย”          “แต่พี่ซันแน่ใจนะคะว่าแค่จะสอนยิงปืนเฉยๆ”          “ทำไม” ชวนนท์หลุดยิ้มอย่างชอบใจกับคำถามของร่างแบบบางในอ้อมกอด เพราะการสอนยิงปืนของเขาดูจะพิเศษกว่าการสอนยิงปืนของครูฝึกท่านอื่นๆ ในเมื่อเขาจงใจเหยียดแขนโอบคนตัวเล็กกว่าไว้ทั้งตัว ซ้ำยังฉวยโอกาสดอมดมกลิ่นหอมกรุ่นจากร่างบางไว้เต็มปอด          “ก็...มันใกล้ไป”          “ไม่ใกล้หรอก เขาก็ยืนสอนกันแบบนี้แหละครับ”
     
       

  _______________________________________________
  นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พุทธศักราช 2537 ห้ามมิให้ทำการคัดลอก ดัดแปลง หรือแก้ไข บทความเพื่อนำไปใช้ก่อนได้รับการอนุญาต หากฝ่าฝืนจะดำเนินการทางกฎหมาย  5 NOVEMBER 58  T
  B

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  "จินตนาการ"

  (แจ้งลบ)

  "อ่านไปจินตนาการไปว่านิยายเรื่องนี้เป็นละคร ไม่ก็ชีวิตจริงยิ่งอ่านยิ่งคิดในใจ เฮ้ย!! คือดีอะนิยายเรื่องนี้ไม่ขาดไม่เกินชอบนะนิยายเรื่องนี้เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะค่ะไรท์ เป็นกำลังใจให้ทันิยายเรื่องนี้แล้วก็อีกหลายๆเรื่องของไรท์เลยคะ ^---^" ....รอไรท์มาแต่งตอนต่อๆๆๆๆ ต่อไปอยู่นะค่ะ.... (ไรท์สู้สู้ ไฟล์ติ๊ง) อ่านเพิ่มเติม

  "อ่านไปจินตนาการไปว่านิยายเรื่องนี้เป็นละคร ไม่ก็ชีวิตจริงยิ่งอ่านยิ่งคิดในใจ เฮ้ย!! คือดีอะนิยายเรื่องนี้ไม่ขาดไม่เกินชอบนะนิยายเรื่องนี้เป็นกำลังใจให้นักเขียนนะค่ะไรท์ เป็นกำลังใจให้ทันิยายเรื่องนี้แล้วก็อีกหลายๆเรื่องของไรท์เลยคะ ^---^" ....รอไรท์มาแต่งตอนต่อๆๆๆๆ ต่อไปอยู่นะค่ะ.... (ไรท์สู้สู้ ไฟล์ติ๊ง)  

  Do nat | 22 เม.ย. 59

  • 5

  • 1

  "สุดยอดแห่งความอบอุ่น"

  (แจ้งลบ)

  อ่านแล้วโคตรอบอุ่น อยากให้ความรักแบบนี้มีอยู่ทั่วไปในสังคมไทย โดยเฉพาะวัยรุ่น อะไรควรทำเวลาไหนความรักที่รักจริง ๆ ไม่มีความใคร่มาเกี่ยวข้อง ไม่ต้องการสิ่งตอบแทน. รักที่ความเป็นตัวตนจริง ๆ ของคน ๆ นั้น รักที่ปกป้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน. บอกเลยสุดยอดมาก เข้ามาคอยทุกวัน รออ่าน. คิดตามตลอดว่าตอนต่อไปไรด์จะออกมาแบบไหน. อบอุ่น หวานมากกกกก อ่านเพิ่มเติม

  อ่านแล้วโคตรอบอุ่น อยากให้ความรักแบบนี้มีอยู่ทั่วไปในสังคมไทย โดยเฉพาะวัยรุ่น อะไรควรทำเวลาไหนความรักที่รักจริง ๆ ไม่มีความใคร่มาเกี่ยวข้อง ไม่ต้องการสิ่งตอบแทน. รักที่ความเป็นตัวตนจริง ๆ ของคน ๆ นั้น รักที่ปกป้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน. บอกเลยสุดยอดมาก เข้ามาคอยทุกวัน รออ่าน. คิดตามตลอดว่าตอนต่อไปไรด์จะออกมาแบบไหน. อบอุ่น หวานมากกกกก  

  juthapuck | 20 พ.ค. 59

  • 3

  • 0

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สุดยอดแห่งความอบอุ่น"

  (แจ้งลบ)

  อ่านแล้วโคตรอบอุ่น อยากให้ความรักแบบนี้มีอยู่ทั่วไปในสังคมไทย โดยเฉพาะวัยรุ่น อะไรควรทำเวลาไหนความรักที่รักจริง ๆ ไม่มีความใคร่มาเกี่ยวข้อง ไม่ต้องการสิ่งตอบแทน. รักที่ความเป็นตัวตนจริง ๆ ของคน ๆ นั้น รักที่ปกป้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน. บอกเลยสุดยอดมาก เข้ามาคอยทุกวัน รออ่าน. คิดตามตลอดว่าตอนต่อไปไรด์จะออกมาแบบไหน. อบอุ่น หวานมากกกกก อ่านเพิ่มเติม

  อ่านแล้วโคตรอบอุ่น อยากให้ความรักแบบนี้มีอยู่ทั่วไปในสังคมไทย โดยเฉพาะวัยรุ่น อะไรควรทำเวลาไหนความรักที่รักจริง ๆ ไม่มีความใคร่มาเกี่ยวข้อง ไม่ต้องการสิ่งตอบแทน. รักที่ความเป็นตัวตนจริง ๆ ของคน ๆ นั้น รักที่ปกป้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน. บอกเลยสุดยอดมาก เข้ามาคอยทุกวัน รออ่าน. คิดตามตลอดว่าตอนต่อไปไรด์จะออกมาแบบไหน. อบอุ่น หวานมากกกกก  

  juthapuck | 20 พ.ค. 59

  • 3

  • 0

  ""คนเขียนรักทุกคำที่เขียน คนอ่านดีใจที่ได้อ่าน""

  (แจ้งลบ)

  เป็นนิยายที่ให้ความรู้สึกสมจริงค่ะ คนเขียนใส่ใจรายละเอียดได้ดีมาก การทำงานทั้งวิศวกรและการทำงานในบริษัทข้อมูลแน่นเลยค่ะ พระเอกนางเอกทำงาน และนักเขียนแสดงให้เห็นว่าทำยังไง ไม่ใช่รวยแล้วไม่ต้องทำอะไร ผู้บริหารงานหนักมีความเป็นผู้นำ แล้วแบ่งเวลาได้ รักไปทำงานไปได้ เพราะมีคนที่รักเดินเคียงข้างแม้ทางขรุขระยังน่าเดิน อารมณ์ความรักพระเอกนางเอ ... อ่านเพิ่มเติม

  เป็นนิยายที่ให้ความรู้สึกสมจริงค่ะ คนเขียนใส่ใจรายละเอียดได้ดีมาก การทำงานทั้งวิศวกรและการทำงานในบริษัทข้อมูลแน่นเลยค่ะ พระเอกนางเอกทำงาน และนักเขียนแสดงให้เห็นว่าทำยังไง ไม่ใช่รวยแล้วไม่ต้องทำอะไร ผู้บริหารงานหนักมีความเป็นผู้นำ แล้วแบ่งเวลาได้ รักไปทำงานไปได้ เพราะมีคนที่รักเดินเคียงข้างแม้ทางขรุขระยังน่าเดิน อารมณ์ความรักพระเอกนางเอกก็สวยงามค่ะ ทั้งสุขทั้งทุกข์บรรยายความรู้สึกได้ดีทำเอาอิน และไม่หื่นพร่ำเพรื่อ ขนาดแค่เขียนคำนิยมให้ยังใช้เวลาคิดตั้งนาน รู้เลยว่านักเขียนตั้งใจมีความพยายามกับนิยายมาก เป็นกำลังให้นะค่ะ ถ้ามีเรื่องอื่นก็อยากตามอ่านทุกเรื่อง สู้ๆค่ะ p^-^q นิยายมีคุณภาพค่ะน่าซื้อเก็บมากเลย ว่าแต่ซีเอ็ดมีขายไหมค่ะ @^o^V   อ่านน้อยลง

  chrisysamui | 12 พ.ค. 59

  • 2

  • 0

  ดูทั้งหมด

  3,989 ความคิดเห็น

  1. #3989 lzhuel
   18 ก.ย. 62 / 19:04 น.
   เล่มนี้จะมีเป็น E-Book อีกไหมคะ
   #3,989
   1
   • #3989-1 Mablelanine
    18 ก.ย. 62 / 19:53 น.
    มีค่าา เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะอัพขึ้นเมพและจัดโปรลดราคาค่ะ รอฟังข่าวที่เพจลานีนได้นะคะ ^^
    #3989-1
  2. 9 ส.ค. 62 / 00:01 น.
   มี Ebook ไหมค่ะ
   #3,988
   1
   • #3988-1 Mablelanine
    9 ส.ค. 62 / 22:14 น.
    ตอนนี้ถุกปลดออกเพราะหมดสัญญาค่า ราวกลางเดือนจะอัพขึ้นใหม่นะคะ
    #3988-1
  3. #3987 nanna_aey
   22 ก.ค. 62 / 17:27 น.
   ซื้อใน MEB ไม่มีแล้วหรอคะ 😢
   #3,987
   2
   • #3987-1 Mablelanine
    22 ก.ค. 62 / 20:22 น.
    ตอนนี้ทาง สนพ.ปลดเล่มออกแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนตรวจอักษร จัดหน้า เพื่อนำขึ้นจำหน่ายที่เมพอีกครั้งค่ะ รอก่อนนะคะ ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยจ้า
    #3987-1
   • #3987-2 nanna_aey
    22 ก.ค. 62 / 20:24 น.
    โอเครค่าาา รอนะคะ
    #3987-2
  4. #3986 rtom711 (จากตอนที่ 10)
   13 ส.ค. 61 / 02:00 น.
   สมน้ำหน้านังแพม
   #3,986
   0
  5. #3985 rtom711 (จากตอนที่ 6)
   13 ส.ค. 61 / 01:19 น.
   หมั่นไส้นังแพม
   กะจะควงอวดเพื่อน ไปๆมาๆ จะเอาจริง
   #3,985
   0
  6. #3984 MuBin69 (จากตอนที่ 10)
   29 ก.ค. 61 / 20:44 น.
   ไปสอยมาอ่านแย้วววว..เดือนหน้าสอยน้องไปป์ต่อ อิอิ
   #3,984
   1
   • #3984-1 Mablelanine (จากตอนที่ 10)
    30 ก.ค. 61 / 20:45 น.
    ขอบคุณนะค้าาาา ขอบคุณที่เอ็นดูหนุ่มๆ วิศวะของลานีนด้วยจ้าาา ^^
    #3984-1
  7. #3983 ปุยฝ้ายค่ะ (จากตอนที่ 8)
   20 ก.ค. 61 / 20:05 น.
   อยากอ่านตอนต่อไปแล้ว....
   #3,983
   0
  8. #3982 MuBin69 (จากตอนที่ 6)
   13 ก.ค. 61 / 14:58 น.
   ลงต่ออีกน๊าาา^^
   #3,982
   1
   • #3982-1 Mablelanine (จากตอนที่ 6)
    14 ก.ค. 61 / 20:09 น.
    เดี๋ยวมาลงเพิ่มให้นะคะ ^^
    #3982-1
  9. #3981 MuBin69 (จากตอนที่ 7)
   13 ก.ค. 61 / 03:28 น.
   เรื่องนี้อัพจนจบมั้ยคะ หรือติดเหรียญก็ได้น๊าาา^^
   #3,981
   4
   • #3981-3 MuBin69 (จากตอนที่ 7)
    14 ก.ค. 61 / 20:38 น.
    ซื้อมา2เรื่อง กำลังจะซื้ออีก2เรื่อง^^
    #3981-3
   • #3981-4 Mablelanine (จากตอนที่ 7)
    14 ก.ค. 61 / 20:49 น.
    อรั้ยยยยย ขอขอบพระคุณมากนะค้าาาาา ^^ ร้ากกกกกกกกกก
    #3981-4
  10. 3 ก.ค. 61 / 07:57 น.
   อัฟวันไหนคะคิดถึงจัง😚😚😚😚😚😚
   #3,980
   0
  11. 30 มิ.ย. 61 / 21:16 น.
   ขอบคุณคะรักๆรอๆทุกวันเลยมาต่ออีกนะ
   #3,979
   1
   • #3979-1 Mablelanine
    30 มิ.ย. 61 / 21:21 น.
    ได้ค่าาา ^^
    #3979-1
  12. 17 มิ.ย. 61 / 10:30 น.
   ต่อหน่อยค่าคิดถึงมากมาย
   #3,978
   1
   • #3978-1 Mablelanine
    17 มิ.ย. 61 / 19:13 น.
    อัพแล้วนะคะ ^^
    #3978-1
  13. #3977 nutien
   14 มิ.ย. 61 / 22:15 น.
   เคยอ่านแล้วหลายรอบ แต่ก็ชอบทุกรอบเลย. อ่านแล้วอ่านอีก ร้องไห้ตามอะ คือดีมาก กไก่ล้านตัว
   #3,977
   0
  14. 14 มิ.ย. 61 / 19:46 น.
   ขอบคุณค่ารักๆๆอ่านพร้อมกัน
   ทั้งตอนนี้และตอนแต่งงานกันแล้วฟินมากๆๆๆค่ารักๆๆๆ
   #3,976
   0
  15. 14 มิ.ย. 61 / 12:35 น.
   อัฟวันไหนหือๆๆๆๆ
   #3,975
   1
   • #3975-1 Mablelanine
    14 มิ.ย. 61 / 12:46 น.
    เดี๋ยวอัพวันนี้นะคะ ^^
    #3975-1
  16. #3974 cartoon_orn
   13 มิ.ย. 61 / 14:01 น.
   รอด้วยคนค่ะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สนุกมากๆๆๆๆๆๆ เพิ่งเคยอ่านแต่จะขอเป็นแฟนพันธ์แท้ด้วยคนนะคะ
   #3,974
   0
  17. #3973 waewtaphuthamma (จากตอนที่ 2)
   11 มิ.ย. 61 / 21:13 น.
   ขอบคุงค่าๆๆๆๆๆ
   #3,973
   0
  18. 11 มิ.ย. 61 / 14:28 น.
   เปิดค่าๆๆๆๆ
   #3,972
   0
  19. 10 มิ.ย. 61 / 23:44 น.
   อ่านกี่รอบๆก็ยังให้ความสนุกเหมือนเดิม รอคะ
   #3,971
   0
  20. #3970 waewtaphuthamma (จากตอนที่ 7)
   4 มิ.ย. 61 / 20:50 น.
   เปิดๆๆๆๆ
   #3,970
   0