ยอดวิวรวม

475

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


475

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


45
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 64 / 02:05 น.
นิยาย - Touka No Idol Fight My Academy - ྪҵ˹ҹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ชิชิกายะ โทกะ [ เพศ- ช ? ] อายุ 16 / เป็นคนรักพวกพ้อง / และชอบ ในตัวคุณหนูของตนไม่น้อยเลยทีเดียว / มีหน้าที่เป็นบดี้กาด ให้กับลูกคนใหญ่คนโต
=

=

=เธอคือ อากุโนะ  ยูโกะ  อายุ 16 / ฝาแฝดของ ชิซึกิ  น้องสาวของเธอ / เธอมีโรคประจำตัวคือกลัวผู้ชาย / หลังจากเหตุการที่เธอเคยโดนฉุดเมื่อตอน 9 ขวบ / เธอเป็นเด็กที่เห็นพี่ของเธอเป็น ฮีโร่เสมอ / ในจิตใจของเธอนั่นอยากได้พี่สาวที่น่ารักเพราะความกลัวผู้ชายของเธอนั่นเอง
=

=

=ยามายะชิ  เรนนะ / อายุ 16 / เธอเป็นเพื่อนร่วมงานของ ชิซึกิ / และเธอก็รู้ว่า ชิซึกิ เป็นผู้ชายมาก่อนเพราะโดนผลของยาเลยทำให้นิสัยเริ่มเปลี่ยน
=


ซากุราโกะ ซาซึกิ / อายุ 16 / เธอเป็นเพื่อนร่วมงานของ โทกะ ด้วยเช่นกัน / เธอถนัดเรื่องข้อมูล  แฮก ระบบต่างๆได้ง่ายๆด้วยมีเพียงแค่คอม หรือโทรสับ เธอสามารถเข้าแฮกระบบได้สบายๆด้วยความสามารถของเธอ / 
=

=

=


ซากุระ ฮิมิกิ  / อายุ 16 / เพื่อนร่วมงานของ ชิซึกิ อีกคนเช่นเดียวกัน / เธอมีความชอบในเรื่องนินจาไม่น้อย / เธอเป็นนักสู้รูปแบบทักษะนินจา ที่เธอได้เรียนมา

=

=

=


คุณหนู บ้าน - อาคุโระ นานะ / อายุ 16 ปี / เธอเป็นลูกสาวของ CEO / เธอเป็นเจ้านายของ ชิซึกิ / มีความฝันของเธอเป็น ท๊อปไอดอลแนวหน้า
=

=

=


คาซึโตะ เรียวจิ / อายุ 16 / เพื่อนสมัยเด็กของ ชิซึกิ / และเขาเป็นหวง ชิซึกิ อยู่เสมอเพราะเขาได้รู้ว่าเพื่อนรักเขาทำงานอะไร / ชายหนุ่มหน้าตาดีแต่บรรดาสาวๆกลับกลัวเขาชอบทำสีหน้าจริงจังตลอดเวลา หรือไม่ค่อยยิ้มเลยแม้แต่นิดเดียว / เขาเก่ง วิชาดาบและ ทักษะต่อสู้ระยะประชิด
=

=

=อาคุโระ เคนตะ / อายุ 20 / พี่ชาย ของ นานะ / ผู้สือทอด CEO / งานอดิเรก การเป็นไอดอลหนุ่มสุด ฮอต / เป็นหนุ่มมหาลัย ฮอตไม่น้อยเลยทีเดียว / สาวๆต่างก็หลงไหล
=

=

=

เรื่องนี้ทำขึ้นมาตามความคิดของตัวเองเป็นเนื้อหาคิดสดๆต่อตอนเขียนสด อาจจะอัพช้า หน่อยนะขออภัยผู้อ่านทุกท่านไว้ก่อนร่วงหน้าเลย _/\_ ส่วนคำผิดอาจมีบ้าง เพราะไรท์เองเพึงหัดทำนิยาย ยังมือใหม่อยู่ ไม่เก่งด้าน ภาษา กราบขอ อภัยไว้ก่อนร่วงหน้าเลย _/\_Tiny Hand

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 ~~คุโระ~~ (จากตอนที่ 3)
  16 ม.ค. 64 / 21:09 น.
  ชอบมากค่ะจะรอตอนต่อไปนะคะ
  #2
  0
 2. #1 Ard465 (จากตอนที่ 2)
  11 ม.ค. 64 / 13:03 น.

  ชอบมากๆเลยครับจะรออ่านตอนต่อไปครับ

  #1
  1
  • #1-1 รันจิ (จากตอนที่ 2)
   11 ม.ค. 64 / 16:12 น.
   ขอยคุณสำหรับกำลังใจดีๆจ้า
   #1-1