[Fic vixx] Brutally [จบเเล้ว] *พรีรอบ2อยู่ - นิยาย [Fic vixx] Brutally [จบเเล้ว] *พรีรอบ2อยู่ : Dek-D.com - Writer
×

[Fic vixx] Brutally [จบเเล้ว] *พรีรอบ2อยู่

โดย BlackO_cean

ผู้เข้าชมรวม

16,093

ผู้เข้าชมเดือนนี้

12

ผู้เข้าชมรวม


16.09K

ความคิดเห็น


774

คนติดตาม


260
จำนวนตอน : 76 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ธ.ค. 59 / 02:26 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ปกป้องน้องชายด้วยชีวิตของตัวเอง แจฮวานคือหัวใจของพ่อแม่
พ่อแม่คือหัวใจของผม อย่ามายุ่งกับแจฮวาน...อย่ามายุ่งกับเรา ไอ้คนเลือดเย็น!!!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อ่านแล้วจะติดงอมแงมจ่ะ^^"

(แจ้งลบ)

เป็นฟิคเรื่องของวอนแทคที่ชอบมากที่สุดเลยที่เคยอ่านมา ไรท์เตอร์เขียนบทได้ดีมาก อ่านแล้วเข้าใจสถานการณ์ละก็ตัวละครเลย เห็นภาพเลยว่าเกิดอะไรขึ้น ไรท์อัพฟิคทุกวันซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากกกกกกกก ไม่ทรมานรีดเดอร์แบบเมื่อไรจะมาลงอะไรงี้ เพราะไรท์จะมาลงให้ทุกวัน ลองอ่านแล้วคุณจะติดกันงอมแงมจนต้องเช็คทุกวันว่าอัพรึยัง ผลงานของไรท์ดีจิงๆ อ่านเพิ่มเติม

เป็นฟิคเรื่องของวอนแทคที่ชอบมากที่สุดเลยที่เคยอ่านมา ไรท์เตอร์เขียนบทได้ดีมาก อ่านแล้วเข้าใจสถานการณ์ละก็ตัวละครเลย เห็นภาพเลยว่าเกิดอะไรขึ้น ไรท์อัพฟิคทุกวันซึ่งเป็นเรื่องที่ดีมากกกกกกกก ไม่ทรมานรีดเดอร์แบบเมื่อไรจะมาลงอะไรงี้ เพราะไรท์จะมาลงให้ทุกวัน ลองอ่านแล้วคุณจะติดกันงอมแงมจนต้องเช็คทุกวันว่าอัพรึยัง ผลงานของไรท์ดีจิงๆ  

IamTheSecretSunday | 7 มิ.ย. 59

  • 8

  • 2

"อยากให้ลองอ่านมากๆ จะได้รู้ว่าจริงอย่างที่พูดไหม!!!"

(แจ้งลบ)

เนื้อเรื่องบรรยายได้เห็นภาพและเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร(พูดง่ายๆคืออ่านแล้วอิน) ความสัมพันธ์ของตัวละครชัดเจน ดำเนินเรื่องไวไม่ยืดเยื้อ มีเหตุผลในการกระทำของตัวละคร(อ่านแล้วไม่รู้สึกว่าตัวละครงี่เง่า) มีการเปลี่ยนมุมมองในการเล่าเรื่องของแต่ละตัวละคร(อันนี้ชอบมากก ทำให้เข้าใจความคิดและเนื้อเรื่องมากขึ้น) ลองเข้ามาอ่านแล้วจะไม่เสียดายที่เข้ามา! ... อ่านเพิ่มเติม

เนื้อเรื่องบรรยายได้เห็นภาพและเข้าใจอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร(พูดง่ายๆคืออ่านแล้วอิน) ความสัมพันธ์ของตัวละครชัดเจน ดำเนินเรื่องไวไม่ยืดเยื้อ มีเหตุผลในการกระทำของตัวละคร(อ่านแล้วไม่รู้สึกว่าตัวละครงี่เง่า) มีการเปลี่ยนมุมมองในการเล่าเรื่องของแต่ละตัวละคร(อันนี้ชอบมากก ทำให้เข้าใจความคิดและเนื้อเรื่องมากขึ้น) ลองเข้ามาอ่านแล้วจะไม่เสียดายที่เข้ามา!!!!!   อ่านน้อยลง

อุไรวรรณ พลสามารถ | 6 มิ.ย. 59

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เรื่องนี้น่าติดตามยังไง"

(แจ้งลบ)

ก็บอกก่อนเลย อ่านยังไม่จบค่ะ แต่สกิลว่า แค่ดำเนินเรื่องโดยส่วนตัวชอบมาก เรื่องนี้จะเป็นแนวๆ มาเฟียๆ ซึ่งชอบอยู่แล้ว พระเอกมีอิธิพล5555 ฉากแรกเป็นไล่ล่า วิ่งจับนายเอก เพื่อนหาเด็กที่ชื่อแจฮวาน เรื่องนี้ดำเนินยาวๆแบบนิยายค่ะ สนุกตื่นเต้น ลุ้น วอนชิคจะจับตัวได้มั้ย จะรักกันยังไง ชอบกันตรงไหน มีลุ้นค่ะ555 อ่านเพิ่มเติม

ก็บอกก่อนเลย อ่านยังไม่จบค่ะ แต่สกิลว่า แค่ดำเนินเรื่องโดยส่วนตัวชอบมาก เรื่องนี้จะเป็นแนวๆ มาเฟียๆ ซึ่งชอบอยู่แล้ว พระเอกมีอิธิพล5555 ฉากแรกเป็นไล่ล่า วิ่งจับนายเอก เพื่อนหาเด็กที่ชื่อแจฮวาน เรื่องนี้ดำเนินยาวๆแบบนิยายค่ะ สนุกตื่นเต้น ลุ้น วอนชิคจะจับตัวได้มั้ย จะรักกันยังไง ชอบกันตรงไหน มีลุ้นค่ะ555  

Skill1993 | 19 มิ.ย. 59

  • 0

  • 0

"ต้องลองอ่าน"

(แจ้งลบ)

เป็นฟิคที่ต้องลองอ่านตามพาดหัวเลย เราว่าเป็นฟิคที่สนุกนะ แถมไรท์ยังอัพถี่มาก ในส่วนนี้ก็ประทับใจมาก อ่านจุใจไม่ค้างคา ไม่ต้องคอยนาน มีอีกความประทับใจนึงคือ ฟิคคือเลือดสาด ดราม่า ซีเรียสมาตลอด นั่นมันทำให้เวลาที่พระเอกนายเอกจะมีโมเม้นกุ๊กกิ๊กกันมันฟินยิ่งกว่าอ่าน nc อีกค่ะคุณเธอ มันเหมือนเป็นอะไรที่ต้องฝ่าฟัน ต้องอดทนรอ ประมาณอดเปรี้ยวไว้กินหวานไหมน ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นฟิคที่ต้องลองอ่านตามพาดหัวเลย เราว่าเป็นฟิคที่สนุกนะ แถมไรท์ยังอัพถี่มาก ในส่วนนี้ก็ประทับใจมาก อ่านจุใจไม่ค้างคา ไม่ต้องคอยนาน มีอีกความประทับใจนึงคือ ฟิคคือเลือดสาด ดราม่า ซีเรียสมาตลอด นั่นมันทำให้เวลาที่พระเอกนายเอกจะมีโมเม้นกุ๊กกิ๊กกันมันฟินยิ่งกว่าอ่าน nc อีกค่ะคุณเธอ มันเหมือนเป็นอะไรที่ต้องฝ่าฟัน ต้องอดทนรอ ประมาณอดเปรี้ยวไว้กินหวานไหมนะ? lol   อ่านน้อยลง

ff-nolimited | 10 มิ.ย. 59

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

774 ความคิดเห็น