นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ใจดวงนี้...หนูให้พี่ได้คนเดียวค่ะ My whole love is just for you

โดย MYLILDAISY

"หนูชอบพี่นะ" "หนูลองจีบพี่ดูก่อน ถ้าเกิดพี่ไม่หวั่นไหวให้หนูเลย หนูจะยอมแพ้ก็ได้ หนูจะยอมไปจากชีวิตพี่เลย แต่ให้หนูได้อยู่ตรงนี้และทำในสิ่งที่หนูอยากทำมากที่สุดก่อน ได้โปรด... หนูสัญญา"

ยอดวิวรวม

143

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


143

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ม.ค. 64 / 20:23 น.
นิยาย 㨴ǧ...˹餹Ǥ My whole love is just for you

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีจ้าทุกคน ไรท์เป็นนักเขียนมือใหม่ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรก ไรท์มีแรงบันดาลใจหลายๆอย่างในชีวิต เรื่องทั้งหลายที่มนุษย์คนๆนึงได้พบเจอ เลยอยากจะนำมาแชร์ให้ทุกๆคนได้อ่านกันค่ะ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ 


เรื่องนี้ ตัวละครไม่เยอะค่ะ ส่วนใหญ่จะเน้นการเป็นอยู่ การใช้ชีวิต ของนางเอกและพระเอกค่ะ มีตัวประกอบบ้าง แบบมาไวไปไว ที่เด่นๆก็ไม่เยอะหรอกค่ะ พยายามทำให้รี้ดเดอร์จำตัวละครได้ง่ายที่สุด โดยการเล่าเรื่องตัวละคร ทุกตัวละครจะมีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจนค่ะ Outstanding ทุกตัวที่โผล่มาเลย จะได้จำง่ายๆค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้วาดปกหรือตัวละครเองเลยค่ะ เลยหาภาพที่สามารถเป็นตัวแทนของแต่ละคาแร็กเตอร์ไว้ ในตอนแรกเลยคือต้องมีพระ-นางอยู่แล้ว ส่วนตัวละครอื่นๆจะแนะนำให้รูุ้จักในตอนที่โผล่มาในอีพีนั้นๆค่ะ  
Profile ของพระเอกเราค่ะ 
พระเอกชื่อจริง(ในเรื่อง)ชื่อ : ปราชญปรีชา สุทัศนาสกาวสุทธ์  ชื่อนี้คิดเองนะเนี่ยยยยยย หมายถึง ชื่อ : "ผู้มีความรู้หรือปัญญา" ส่วนนามสกุล ก็คิดเองเหมือนกันจ้าาาา หมายถึง "ความสวยงามของความบริสุทธิ์" อังกฤษ : (Pratchayapreecha Sutadsanasakaosut)
ชื่อเล่น : "ยูโฟร์" มาจากคำว่า "Euphoria" (ยูโฟเรีย) ที่แปลว่า ความปลื้มปีติ 
สูง 188 เซนติเมตร เกิดปี ค.ศ.1998 ปัจจุบันอายุ 22 ปี
เป็นคนพูดน้อย แต่ต่อยหนัก โลกส่วนตัวสูง แต่ชอบเสียสละ ปากแข็ง เป็นคนดาร์ก รักความยุติธรรม ไม่หาเรื่องใครก่อน รักเด็ก ใจดี แต่ดูไม่ได้จากสีหน้า
เป็นคนเรียนเก่ง ฉลาด เก่งในทุกๆด้าน คำว่า เพอร์เฟ็กต์อาจจะใช้ได้กับผู้ชายคนนี้ เป็นที่รักเเละเคารพของเพื่อนฝูงในกลุ่ม เป็นที่รักของทางรักบ้าน พี่แกเรียนหมอจ้าาาา 

พระเอกหน้าตาก็จะประมาณนี้ค่ะ 
Cast by : Nam Joohyuk 
picture from Pinterest 


ส่วนนางเอก 


ชื่อจริง (ในเรื่อง) ชื่อ : มธุรสา มนุญญามาโนช ความหมายชื่อ : "หวาน,ไพเราะ" นามสกุล : "ความรักที่งดงาม" อังกฤษ : (Maturossa Manunyamanotch) 
ชื่อเล่น : "มิ้นต์" Mint ที่หอมๆอ่ะ ดมแล้วสดชื่นดี 
สูงไม่มากประมาณ 165 เซนติเมตร เกิดปี ค.ศ.2002 อายุ 17 ปี
นางเอกที่จริงแล้วเป็นคนที่โลกส่วนตัวสูงค่ะ เรียนเก่งแค่บางวิชา ไม่ได้เก่งในทุกๆเรื่องอย่างพระเอก พูดน้อย ไม่ค่อยมีเพื่อน มีเพื่อนที่สนิทอยู่แค่คนเดียว ชอบเด็ก เอ็นดูเด็ก อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่ย่อท้อ เหมือนจะเป็นคนที่มีเอเนอร์จี้เยอะ แต่ก็ไม่ใช่ เพราะมุมที่อ่อนแอของนางก็จะมีเยอะมากๆ เป็นที่ไว้วางใจของเพื่อนสนิท รักเพื่อนสนิทมาก เป็นที่รักทางบ้าน มีความกล้าที่จะทำการใหญ่ เป็นคนคิดรอบคอบ มีสติ และให้อภัยผู้อื่นเสมอ 
นางเอกไม่ได้โลกสวยนะ อ่านไปเดี๋ยวก้รู้เรื่องเองแหละ ว่านางเอกไม่ได้เติบโตมาในแบบที่ทุกคนคิด

เราจะเผยให้เห็นสัดส่วน หรือส่วนของนางเอกให้ได้ชมกันค่ะ ประมาณนี้ ประมาณนั้น ทำนองนี้ค่ะ

สารบัญ 5 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 ม.ค. 64 / 20:235 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น