พานพบฝ่าบาทในห้วงกาล - นิยาย พานพบฝ่าบาทในห้วงกาล : Dek-D.com - Writer
×

  พานพบฝ่าบาทในห้วงกาล

  โดย MTL_editor

  ครอบครัวของเธอมีความลับสำคัญอย่างหนึ่ง นั่นคือทุกคนในครอบครัวล้วนเป็น ‘นักท่องเวลา’ ทว่าวันหนึ่ง พ่อของเธอกลับหายตัวไปในห้วงเวลา ทิ้งไว้เพียงเบาะแสสุดท้ายว่าจุดหมายของพ่อคือ... โชซอนยุคโบราณ

  ผู้เข้าชมรวม

  8,277

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  79

  ผู้เข้าชมรวม


  8.27K

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  93
  จำนวนตอน : 9 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 64 / 16:46 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  พานพบฝ่าบาทในห้วงกาล

  ผู้เขียน    EUODIA/  ผู้แปล      LoUKpLa


  """"""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""


  ครอบครัวของเธอมีความลับสำคัญอย่างหนึ่ง นั่นคือทุกคนในครอบครัวล้วนเป็น ‘นักท่องเวลา’

  ทว่าวันหนึ่ง พ่อของเธอกลับหายตัวไปในห้วงเวลา ทิ้งไว้เพียงเบาะแสสุดท้ายว่าจุดหมายของพ่อคือ... โชซอนยุคโบราณ

  เธอไม่ลังเลที่จะท่องเวลาไปเพื่อตามหาพ่อ แต่กลับได้พบองค์ชายผู้หนึ่งที่เก็บเธอไป เลี้ยงดูเพราะสนใจในความ ‘แปลกประหลาด’ ของเธอ

  ทว่าคนเดียวที่จะช่วยเธอได้คือ องค์ชายรัชทายาทผู้ที่พ่อเคยส่งเขาไปให้เธอดูแลในยุคของเธอ

  ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ความมุ่งมั่นที่จะตามหาพ่อ ความเชือดเฉือนและกลลวงล้ำลึกในพระราชวังอันกว้างใหญ่แห่งนี้ ทั้งหมดถูกบีบคั้นด้วย ‘เงื่อนเวลาเวลาพยายามบีบเธอด้วยความตาย เพราะการมีอยู่ของเธออาจทำให้ประวัติศาสตร์เกิดการเปลี่ยนแปลง!

  แต่เธอจะต้องอยู่ต่อไปให้ได้ ต้องอยู่เพื่อรอพบพ่อ... และเพื่อค้นหาว่าเขาคนไหนที่เธอควรจะอยู่เคียงข้างตลอดไป เมื่อคนหนึ่งคือเจ้าของหัวใจ แต่อีกคนหนึ่งคือคนที่ดูแลและโอบอุ้มเธอไว้ด้วยทั้งหมดของชีวิต

   

  """"""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""


  หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบนิยายรัก คุณไม่ควรพลาดหนังสือเรื่องนี้ เพราะ พบพานฝ่าบาทในห้วงกาลจะนำคุณเข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวของกษัตริย์ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นทรราชย์กับหญิงสาวจากโลกปัจจุบันที่เดินทางข้ามเวลามาพบและรักกัน โดยนิยายรักที่สุดแสนโรแมนติกและย้อนยุคเรื่องนี้เคยได้รับความนิยมอย่างล้นหลามที่เกาหลี ร่วมถึงสร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านไว้อย่างดีเยี่ยม 

               โดยจะพาทุกท่านเดินทางจากยุคปัจจุบันไปอยู่ในยุคโชซอน ด้วยการนำทางของ คิมคยองมินหญิงสาวผู้อยู่ในตระกูลนักเดินทางท่องเวลา ในวันที่พ่อของเธอข้ามมิติเวลาและหายไปนั้นเธอได้พบกับ เขาชายหนุ่มจากยุคโชซอนที่มาปรากฏตัวในห้องหนังสือของพ่อเธอ ด้วยต้องการตามหาพ่อเธอจึงต้องข้ามมิติเวลาไปกับเขา และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เรียงร้อยกันจนเกิดเป็นความรักที่ลึกซึ้ง ส่วนว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นอย่างไร เขาจะจดจำช่วงเวลาที่ได้พบเธอในโลกยุคปัจจุบันได้หรือไม่ และเธอจะได้เจอกับพ่ออีกสักครั้งหรือเปล่า เชิญทุกท่านพลิกหน้าต่อไป พานพบกับความรักที่น่าประทับใจ รวมถึงการต่อสู้กับเวลาและประวัติศาสตร์นี้ไปพร้อมกัน
  <3 <3<3

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น