พานพบฝ่าบาทในห้วงกาล

โดย MTL_editor

ครอบครัวของเธอมีความลับสำคัญอย่างหนึ่ง นั่นคือทุกคนในครอบครัวล้วนเป็น ‘นักท่องเวลา’ ทว่าวันหนึ่ง พ่อของเธอกลับหายตัวไปในห้วงเวลา ทิ้งไว้เพียงเบาะแสสุดท้ายว่าจุดหมายของพ่อคือ... โชซอนยุคโบราณ

ยอดวิวรวม

4,959

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


4,959

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


97
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 64 / 16:46 น.
นิยาย ҹҺҷǧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พานพบฝ่าบาทในห้วงกาล

ผู้เขียน    EUODIA/  ผู้แปล      LoUKpLa


""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""


ครอบครัวของเธอมีความลับสำคัญอย่างหนึ่ง นั่นคือทุกคนในครอบครัวล้วนเป็น ‘นักท่องเวลา’

ทว่าวันหนึ่ง พ่อของเธอกลับหายตัวไปในห้วงเวลา ทิ้งไว้เพียงเบาะแสสุดท้ายว่าจุดหมายของพ่อคือ... โชซอนยุคโบราณ

เธอไม่ลังเลที่จะท่องเวลาไปเพื่อตามหาพ่อ แต่กลับได้พบองค์ชายผู้หนึ่งที่เก็บเธอไป เลี้ยงดูเพราะสนใจในความ ‘แปลกประหลาด’ ของเธอ

ทว่าคนเดียวที่จะช่วยเธอได้คือ องค์ชายรัชทายาทผู้ที่พ่อเคยส่งเขาไปให้เธอดูแลในยุคของเธอ

ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ความมุ่งมั่นที่จะตามหาพ่อ ความเชือดเฉือนและกลลวงล้ำลึกในพระราชวังอันกว้างใหญ่แห่งนี้ ทั้งหมดถูกบีบคั้นด้วย ‘เงื่อนเวลาเวลาพยายามบีบเธอด้วยความตาย เพราะการมีอยู่ของเธออาจทำให้ประวัติศาสตร์เกิดการเปลี่ยนแปลง!

แต่เธอจะต้องอยู่ต่อไปให้ได้ ต้องอยู่เพื่อรอพบพ่อ... และเพื่อค้นหาว่าเขาคนไหนที่เธอควรจะอยู่เคียงข้างตลอดไป เมื่อคนหนึ่งคือเจ้าของหัวใจ แต่อีกคนหนึ่งคือคนที่ดูแลและโอบอุ้มเธอไว้ด้วยทั้งหมดของชีวิต

 

""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""""


หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบนิยายรัก คุณไม่ควรพลาดหนังสือเรื่องนี้ เพราะ พบพานฝ่าบาทในห้วงกาลจะนำคุณเข้าไปสัมผัสกับเรื่องราวของกษัตริย์ผู้ถูกกล่าวหาว่าเป็นทรราชย์กับหญิงสาวจากโลกปัจจุบันที่เดินทางข้ามเวลามาพบและรักกัน โดยนิยายรักที่สุดแสนโรแมนติกและย้อนยุคเรื่องนี้เคยได้รับความนิยมอย่างล้นหลามที่เกาหลี ร่วมถึงสร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านไว้อย่างดีเยี่ยม 

             โดยจะพาทุกท่านเดินทางจากยุคปัจจุบันไปอยู่ในยุคโชซอน ด้วยการนำทางของ คิมคยองมินหญิงสาวผู้อยู่ในตระกูลนักเดินทางท่องเวลา ในวันที่พ่อของเธอข้ามมิติเวลาและหายไปนั้นเธอได้พบกับ เขาชายหนุ่มจากยุคโชซอนที่มาปรากฏตัวในห้องหนังสือของพ่อเธอ ด้วยต้องการตามหาพ่อเธอจึงต้องข้ามมิติเวลาไปกับเขา และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ที่เรียงร้อยกันจนเกิดเป็นความรักที่ลึกซึ้ง ส่วนว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองจะเป็นอย่างไร เขาจะจดจำช่วงเวลาที่ได้พบเธอในโลกยุคปัจจุบันได้หรือไม่ และเธอจะได้เจอกับพ่ออีกสักครั้งหรือเปล่า เชิญทุกท่านพลิกหน้าต่อไป พานพบกับความรักที่น่าประทับใจ รวมถึงการต่อสู้กับเวลาและประวัติศาสตร์นี้ไปพร้อมกัน
<3 <3<3

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. 4 ก.พ. 64 / 04:47 น.

  มาต่ออีกนะคะ ติดตามเเละเป็นกำลังใจให้ค่ะ

  #4
  0
 2. #3 9643256 (จากตอนที่ 6)
  31 ม.ค. 63 / 21:01 น.

  อยากไห้นางเอกรักกับองค์ชายจองวอนอ้ะ
  #3
  0
 3. #2 Oneit (จากตอนที่ 8)
  13 ม.ค. 63 / 21:57 น.

  จะอัพอีกเมื่อไหร่ค่ะ รอติดตามค่ะ

  #2
  1
  • #2-1 MTL_editor (จากตอนที่ 8)
   15 ม.ค. 64 / 16:47 น.
   กลับมาอัพแล้วนะคะ ^^
   #2-1
 4. #1 นิลกาฬ. (จากตอนที่ 4)
  25 ต.ค. 62 / 17:57 น.
  อดเจอกันเลย ไหนนางเอกอยากเจอมากไง โอ๊ยยย อินค่ะ 555
  #1
  1
  • #1-1 MTL_editor (จากตอนที่ 4)
   28 ต.ค. 62 / 17:39 น.
   เดี๋ยวได้เจอกันแน่นอนค่ะ ฮ่าๆ
   #1-1