YOU WANNA BE MY GIRL? | ได้โปรดเป็นเจ้าสาวของผมที

ตอนที่ 26 : ศัตรู

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,350
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  22 ต.ค. 58

          แสงแดดอ่อนๆส่องผ่านม่านลูกไม้สีขาวเผยให้เห็นร่างของสองสามีภรรยาที่กำลังหลับไหลอยู่ในนิทรา ลำแสงส่องกระทบดวงตาคมทำให้หญิงสาวที่นอนอยู่ค่อยๆรู้สึกตัวขึ้น เธอมองใบหน้าของชายคนรักก่อนจะเผยรอยยิ้มออกมา ยังคงมีแค่คำๆเดิมที่เธอพูดอยู่เสมอว่ายามที่ชายหนุ่มหลับนั้นช่างดูไร้เดียงสาเหลือเกิน วิชญาณีเมียงมองใบหน้าคมอย่างลืมตัวก่อนจะรู้สึกถึงบางอย่างที่กำลังลุกล้ำสัมผัสเอวงาม...
"อุ้ย!" หญิงสาวร้องออกมาอย่างตกใจเมื่อร่างของเธอถูกรัดกอดไว้โดยคนเจ้าเล่ห์ตรงหน้า สองเรือนร่างอันไร้ซึ่งอาภรณ์ใดๆถูกซ่อนไว้ภายใต้ผ้าห่มผืนใหญ่วิชญาณีมองผู้เป็นสามีอย่างเขินอายก่อนจะพยายามแกะมือซุกซนของเขาออก
"จะไปไหน..." นภัทรลืมตาขึ้นช้าๆพลางเอ่ยขึ้นด้วยน้ำเสียงกระเส่า "ขอกอดหน่อยสิ"
"ปล่อยได้แล้ว....ฉันจะไปอาบน้ำ" เมื่อชายหนุ่มเห็นแก้มนวลอันแดงก่ำแล้ว ยิ่งทำให้เขาได้ใจ
นภัทรเลื่อนใบหน้าคมเข้ามาใกล้เธอเรื่อยๆก่อนจมูกของทั้งสองจะสัมผัสกัน
"กันอยากหยุดเวลาเอาไว้แค่ตอนนี้ กันอยากนอนกอดแก้มแบบนี้ทั้งวันเลยได้ไหม" ดวงตาอันหวานฉ่ำออดอ้อนศรีภรรยา หวังจะให้หญิงสาวตรงหน้านั้นใจอ่อน
"กันปล่อยได้แล้วค่ะ ถ้าป้าสายหยุดมาแล้วไม่เจอเราเดี๋ยวจะดูไม่ดีนะ" น้ำเสียงที่แฝงความดุเอาไว้กลับไม่ได้ทำให้นภัทรเกรงกลัวแต่อย่างใด เขาชอบด้วยซ้ำที่วิชญาณียอมพูด คะ ขา กับเขาแบบนี้
"ใครจะคิดอะไรก็เรื่องของเขาสิ ไม่เห็นต้องสนใจเลย" ชายหนุ่มพูดอย่างเอาแต่ใจและยังคงกอดเธอไว้อย่างนั้นโดยไม่มีทีท่าจะปล่อย หญิงสาวจึงทำได้เพียงส่งสายตาค้อนยกใหญ่
"หึ! คนเห็นแก่ตัว"
"อะไรอ่ะ มาว่ากันซี๊ซั๊วแบบนี้ได้ไง" นภัทรพูดพลางเลื่อนสายตาต่ำลงมาอีกระดับนึง "แบบนี้ต้องลงโทษ" ไม่ทันที่วิชญาณีจะตั้งตัวคนเจ้าเล่ห์ก็จัดการหอมแก้มนวลเสียฟอดใหญ่จมูกสันคมซุกไซร้ไปทั่วเรือนร่างงามตามประสาคนขี้เล่น เสียงหัวเราะของทั้งสองดังไปทั่วห้อง.....ก่อนจะเงียบหายไปกับสายลม


          เวลาผ่านไปจนบ่ายคล้อยแล้ววิชญาณีกำลังเตรียมเก็บข้าวของเพื่อจะเดินทางกลับกรุงเทพ เพราะยังมีงานที่ร้านรออยู่รวมถึงปัญหาที่จะต้องกลับไปสะสางมากมาย....

สองสามีภรรยาเดินถือกระเป๋าออกมาโดยมีสายหยุดตามมาช่วย
"ส่งแค่นี้ก็พอแล้วล่ะครับป้าสายหยุด" นภัทรหันไปพูดกับหญิงวัยกลางคนอย่างเกรงใจ
"ขอบคุณป้าสายหยุดด้วยนะคะ ดูแลเราอย่างดีเลย"
"ด้วยความยินดีค่ะ ป้าก็ดีใจที่เห็นคุณมีความสุข" สายหยุดพูดก่อนเข้ามากระซิบกับชายหนุ่ม "รักษาเธอไว้ดีๆนะคะคุณกัน :)" ถึงแม้สายจะไม่ค่อยสนิทกับวิชญาณีเท่าที่ควร แต่มีบางสิ่งที่ทำให้รู้ว่านี่แหละคือคนที่จะอยู่เคียงข้างเจ้านายของเธอ
"ผมไปก่อนนะครับป้า" ทั้งสองยกมือไหว้หญิงวัยกลางคนตรงหน้าก่อนจะเดินจับมือกันออกไป......

"แก้ม!" 

เสียงของสนดังไล่หลังทั้งคู่มา ชายร่างสูงวิ่งตรงรี่มาทางวิชญาณีโดยหาได้สนใจสายตาของนภัทรที่กำลังจ้อเขม็งอยู่
"พี่สน"
"แก้มจะกลับแล้วเหรอ แหม...น่าจะอยู่ต่ออีกสักวันสองวันนะพี่จะได้พาไปเที่ยวอีก" สายตาของเขาชำเลืองมองนภัทรอย่างผู้เหนือกว่า......แต่นภัทรจะยอมง่ายๆอย่างนั้นหรือ หึ!ไม่มีทาง
"ขอบคุณแทนภรรยาผมด้วยนะครับ แต่วันหลังคุณสนไม่ต้องดันทุรังพาไปหรอกนะครับภรรยาผมเขาไม่ค่อยปลื้มเรือยอร์ชเท่าไหร่" ชายหนุ่มพูดพลางโอบเอวงามเอาไว้อย่างหวงแหน "เพราะมันสู้เรือพายกระจอกๆอย่างผมแทบไม่ได้เลย!"
"กัน!" วิชญาณีเห็นท่าไม่ดีเธอจึงตำหนิเขาเล็กน้อย สนได้ยินดังนั้นจึงหน้าเจื่อนลงเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่าคนอย่างนภัทรจะมีดีสู้เขาได้
"แก้มขอตัวกลับก่อนนะคะพี่สน พอดีจะรีบกลับไปทำงานด้วย" ร่างงามฝืนยิ้มออกมาพลางเดินนำชายหนุ่มออกไปก่อนที่เรื่องราวจะเลยเถิดไปมากกว่านี้
"แล้วเจอกันอีกนะครับ....แก้ม" ยังไม่วายสนได้ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ไว้ตรงหน้า นภัทรกำหมัดแน่น เขาพยายามข่มใจเอาไว้เพราะถือว่าสัญญากับตัวเองแล้ว เขาจะไม่กลับไปเป็นเหยื่ออารมณ์ของสนอีก ชายหนุ่มจึงทำหูทวนลมก่อนจะพาร่างงามเดินจากไป


"จะทนได้สักเท่าไหร่เชียว" แววตาเจ้าเล่ห์มองทั้งคู่ก่อนประกายความชั่วร้ายจะเกิดขึ้น
ยิ่งห้าม เหมือนยิ่งยุ สุภาษิตนี้เป็นสัจจริงเสมอ :)




_________________________________________________________________________________________________________

-ตอนนี้อาจจะสั้นไปหน่อย
ยังไงก็ฝากติดตามตอนต่อไปด้วยนะคะ
มาเป็นกำลังใจให้น้าไฝว้กับพี่สนกันค่ะ


#Mr.Bromine #ทีมกันแก้ม

mx -xine
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

152 ความคิดเห็น

 1. #79 กันดา หา้วหาญ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 18:59
  โอ้ยฟินมาก
  #79
  0
 2. #78 Sitanan1 (@sitanan123) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 17:00
  มาต่อเร็วๆนะคะ
  #78
  0
 3. #77 GGGungam (@GGGungam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2558 / 12:42
  เขินหนักอะะะะะะ
  #77
  0