นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

ARE YOU SERIOUS BABY ?

โดย MRDUCKS

คนรักกันที่เห็นนั้นของจริงเหรอ จริงจัง? คนอย่างเสี่ยกัมปนาท เอาเด็กกระโหลกกะลาเป็นเมีย ตลกไปใหญ่แล้ว เรื่องนี้มีอะไรจริงบ้าง

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 64 / 04:09 น.
นิยาย ARE YOU SERIOUS BABY ?

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เสียงดังสนั่นคล้ายกับท้องฟ้าร่วงหล่นกระเเทกลงบนพื้นดินทำเอาร่างเล็กหนาวสั่นบนทางเท้ากอดอกแน่นกว่าเดิมเพื่อปลอบใจตัวเองจากเสียงแผดดังลั่นจากท้องฟ้ายามฝนตก มือเล็กลูบเเขนเปียกโชกของตัวเองเพื่อไล่เม็ดน้ำเล็กๆออกไปให้พ้นเรือนร่างของเจ้าตัว เสื้อตัวบางที่เจ้าตัวเองก็ไม่ได้อยากจะใส่มันแนบไปกับลำตัวบางเฉียบ ผมสีคาราเมลเค้มลู่ไปกับใบหน้าหวานกว่าชายปกติทำให้คนผิวขาวร่างเล็กนี้เด่นจนเป็นจุดสังเกตได้มากพอแม้จะอยู่ในยามวิกาลที่โอบร้อมไปด้วยตึกรามบ้านช่องสูงเสียดฟ้า

"ผมกับฝนเกลียดอะไรมากกว่ากัน"

 เสียงทุ้มดังขึ้นเเข่งกับเสียงฟ้าที่เขาเกลียดทำเอาร่างเล็กเบือนหน้าหนีเเทบไม่ทันปากบางอิ่มเอิบเหยียดตรงไล่ความรู้สึกเกลียดชังที่พยายามพุ่งโถมออกมาแสดงให้ใครต่อใครรู้ ดวงตากลมหวานสั่นสะท้านเหลือบไปด้วยน้ำสีใสเลี้ยงลูกตากลมโตอย่างช่วยไม่ได้ทันทีที่สมองกลั่นกรองได้ว่าเขามาถึงแล้ว คนที่จนพยายามหนีอยู่ ...เขาหาจนเจอ หากันจนเจอ..ต่อให้สุดล่าฟ้าเขียว

" แล้วผมกับมัน คุณเกลียดใครมากกว่ากัน" 

เมื่อไร้เสียงตอบรับกลับมาเสียงทุ้มที่เจ้าตัวเองรู้ดีว่าใครก็ถามขึ้นมาอีกครั้ง เกิดบ้าอะไรขึ้นนะเขาถึงหนีไม่พ้นเจ้าของเสียงนรกนี้ ไม่สิ ทุกอย่างของผู้ชายคนนี้เหมือนถูกสรรค์สร้างมาจากนรกชั้นลึกสุด เกลียด.. เกลียดสายตาที่อ่านเขาขาดตั้งเเต่เขาก้าวขาผ่านเข้ามาในสายตาของคนคนนี้ เกลียดปากร้ายนั้นที่เอาเเต่พ่นคำร้ายๆออกมาทำร้ายกันได้ทุกวัน เกลียดเเขนที่รัดกันจนอยู่หมัดด้วยเเรงเพียงน้อยนิดของเขา เกลียดมือคู่ใหญ่ที่มันเอาเเต่บีบคั้นให้เจ็บช้ำ เกลียดขายาวๆที่ก้าวตามทันไม่ว่าจะย่างกรายไปทางไหน เกลียดปลายเท้าของเขาที่เอาเเต่ย่ำตามมา.. เกลียดทุกอย่างที่ก่อให้เป็นเขา เกลียดความมั่งคั่งของเขา เกลียดอำนาจที่สลัดไม่พ้น เกลียดทุกอย่างที่ล้อมรอบเขาไว้ เกลียด.. 

ผู้ชายที่ชื่อ... กัมปนาท

เขาไม่ได้เกลียดฝน ไม่ได้เกลียดใครอีกคนที่เขาเอ่ยอ้าง มีเพียงอย่างเดียวที่เกลียด เพียงคนเดียวที่เขาเกลียด คือผู้ชายคนที่ยืนถามอยู่ขณะนี้ ผู้ชายที่ชื่อ กัมปนาท..

"คำถามของผมมันยากไปงั้นเหรอ ..งั้นผมถามใหม่ จะกลับไปดีๆ หรือต้องใช้กำลัง"

      เสียงทุ้มเอื้อนเอ่ยราวกับการใช้กำลังสำหรับเขานั้นมันคือเรื่องปกติเสียเต็มประดา การทรมานผู้คนกลายเป็นเรื่องสนุกตั้งแต่เมื่อไหร่ การก้มหน้าอดทนต่อความเจ็บปวดเป็นเรื่องปกติไปแล้วงั้นหรือสำหรับคนไม่มีทางเลือกเช่นเขา ทำไมถึงเกิดมาไร้หนทางสู้ผู้อื่นแบบนี้ ใจแทบไม่อยากเอื้อนเอ่ยอะไรออกไป แต่ปากกลับคว่ำแสดงอาการไม่พอใจเสียเต็มประดา ใบหน้าหวานหันมามองคนตัวสูงกว่าที่ยังไม่ไหวติงไปทางไหนอย่างเหลืออด ปากจิ้มลิ้มพริ้มเพรานั้นได้เอ่ยคำเสียดหูคนตัวโตไปเป็นที่เรียบร้อยแข่งกับเสียงสายฟ้าฟาดเป็นครั้งสุดท้ายก่อนฝนฟ้าครานั้นจะหยุดพิโรธ

" ไปเอาชุดมาให้ผมเปลี่ยนเดี๋ยวนี้ แล้วจะพาผมไปตายทางไหนก็ไป ! "

นิยายดราม่างั้นหรือ ไม่เลย... 

มีแต่เรื่องราวของคนคลั่งรักทั้งนั้นแหละ   จะบ้าตายรายวัน..อย่ามีเมียเด็กถ้าใจคุณเย็นไม่พอ เกิดเป็นคนหล่อลำบากเหลือเกิน !!      "ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ...

                     แล้วผมจะให้สิ่งที่คุณไม่เคยได้ " 
แนะนำตัวละครหลัก                                


- กัมปนาท - 

"ความรักเหรอ..ก็แค่ธุรกิจ ไม่มีความรักอะไรทั้งนั้น"

- พีช -

" เกลียดหน้าฝนที่สุดเลย "

- บอมบ์ -

" รักเว้ย คนเค้าดูออกกันหมดแล้ว "
- ภูผา -

" ไปยุ่งอะไรกับเค้าอะ ยุ่งเรื่องตัวเองก๊อนนน "
- ม่านหมอก -

 " บางเรื่องราวก็ไม่เหมาะกับการเปิดเผย "- ฮอล์ค -

" หมายถึงเรื่องของผม..หรือเรื่องของเรา "


"    บางคำ ก็เหมาะจะพูดออกมา

         บางคำ ก็ไม่เหมาะจะพูดออกมา  "

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 9 เม.ย. 64 / 04:091 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 MRDUCKS
    วันที่ 9 เมษายน 2564 / 03:58

    บอกตัวเองสู้ๆ เย้ๆ แต่งเองอ่านเองก็ไม่น่าเกลียดหรอก
    #1
    0