นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

The Dragon Night ดวงใจราชันย์

โดย Gray fairy

เด็กสาวหนึ่งนางครอบครองเส้นผมทองคำ มากมายด้วยอำนาจมนตราแต่โชคชะตากลับเล่นตลกส่งนางไปยืนดินแดนที่มนุษย์เป็นเพียงแค่เผ่าพันธุ์ต่ำต้อย และดูเหมือนจะเล่นตลกไม่พอเพราะนางคือผู้ครอบครองตราคู่ครองแห่งราชา

ยอดวิวรวม

410

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


410

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


26
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 15 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 เม.ย. 63 / 17:41 น.
นิยาย The Dragon Night ǧҪѹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้แนะนำตัวละครเลดีเซีย เด็กสาวที่ตั้งแต่เกิดผมของเธอก็เป็นทองคำ มีอำนาจในการรักษาและฟื้นฟู มีแต่คนปรารถนาที่จะครอบครองแต่เธอนี้แหละไม่อยากจะมีมัน เพราะเส้นผมพวกนี้ทำให้เธอต้องสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ถึงแม้จะได้รับความรักและความเอ็นดูจากอาจารย์และศิษย์พี่ แต่เธอก็ยังต้องการความรักจากครอบครัวและคนรอบข้างมากกว่านี้ อยากให้ทุกคนเข้าใจในสิ่งที่เธอทำ เป็นหญิงสาวในคำทำนาย

ซารัสซ่า จอมราชาแห่งมังกรรัตติกาล ชื่นชอบหญิงสาวพรมจรรณ์เป็นพิเศษ มีอายุขัยตราบเท่านิรันด์ เอาแต่ใจ โหดร้าย ป่าเถื่อนและบ้าอำนาจ(พอดีแม่นางเอกมีอคติกับเฮียแกนะคนเขียนไม่เกี่ยวน่า:ไรเตอร์) แต่ไม่มีใครรู้เลยว่าที่เขาต้องเป็นอย่างนั้นเพราะอะไร? ปมในอดีตที่เขาได้สูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างไปในสงครามระหว่างมนุษย์ จอมเวทและมังกร นั้นยังคงฝังลึกอยู่ในใจ หากมีใครที่สามารถละลายน้ำแข็งที่เกาะกินหัวใจของเขาได้ คงมีเพียงเธอคนเดียว!!!!!!!!

ซารูสซ่า น้องชายของจอมราชัน นิสัยเหมือนพี่ชายแต่เจ้าเล่ห์และจอมวางแผนมากกว่าพี่ชาย แต่ก็เป็นคนที่อ่อนโยน และมีจิตใจที่ดีเข้าใจความรู้สึกของผู้เป็นพี่ชายดี เพราะเขาเองก็ได้สูญเสียคนสำคัญไปเช่นเดียวกัน คนที่เขามอบดวงใจให้เพียงผู้เดียว เขาต้องการที่จะแก้แค้นให้นางอันเป็นที่รักแต่ความคิดเขาก็ต้องเปลี่ยนเมื่อมาพบกับเธอ คนที่ทำให้พี่ชายของเขากลับมายิ้มได้!!

วูฟรัตเตอร์ ราชาแห่งหมู่หมาป่าในแถบเหนือ เอ็นดู เลดิเซีย เหมือนน้องสาวของตนเพราะอุปนิสัยที่ กล้าหาญ เด็ดเดี่ยว รักความยุติธรรม คล้ายๆกับน้องสาวของตนที่ตกเป็นเหยื่อความหวาดกลัวของมนุษย์ แม้จะแค้นพวกมนุษย์ซักแค่ไหนแต่เขาจะเหมารวมกับเด็กสาวไม่ได้  ไม่ว่าใครหน้าไหนที่ทำให้น้องสาวบุญธรรมของเขาต้องเสียใจ คนผู้นั้นจะต้องตายด้วยน้ำมือของเขา

ไวร์รันดาร์กอน มังกรรัตติกาลที่เลดิเซียเก็บมาเลี้ยงเพราะความสงสารตอนที่หลงมาในมิติแห่งจอมภพมังกร คอยช่วยเหลือและปกป้องเลดิเซียมาโดยตลอด แต่ไม่มีใครรู้ที่มาที่แน่นอน(คนเขียนยังไม่รู้เลย -3-) พึงพาได้ทุกสถานการณ์แต่ทะว่า เหมือน ไวร์ จะมีความลับปกปิด เลดีเซียอยู่

นาร์ซ่าซิสซา มังกรสาวที่เข้ารับตำแหน่งสนมขององค์ราชัน อิจฉาเลดิเซียและคอยวางแผนกำจัดเลดิเซียอยู่เสมอแต่ก็โดน ไวร์และเวส เข้าไปขัดขวางจนแผนต้องล่มไม่เป็นท่า แต่เธอไม่มีวันยอมแพ้ง่ายๆแน่!!! จำไว้ซะยัยมนุษย์โสโครกข้าจะกำจัดเจ้าออกจากชีวิตของซารัสซ่าตลอดกาล!!!

ลูเคกูเลกัส พ่อมดพเนจร ผู้ที่ช่วยเลดีเซียไว้และสอนเวทให้เพื่อป้องกันตัว จะโผ่ไปก็ต่อเมือเลดีเซียเรียกเท่านั้นเพราะตอนที่ช่วยชีวิตเลดิเซียได้เผลอทำพันธะสัญญาแบบไม่ได้ตั้งใจ  มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่งบางครั้งก็โผล่มาแบบมนุษย์ธรรมดา บางครั้งก็โผล่มาในแบบมังกร จนเลดีเซียเริ่มสงสัยว่า ลูเค เป็นพ่อมดพนจรจริงรึเปล่า

เวส เด็กหนุ่มอายุ 17 ปีศิษย์พี่ของเธอ เอ็นดูเลดีเซียเหมือนน้องสาวแท้ๆ เข้าใจความรู้สึกของเธอดีกว่าใครเพราะตัวเขาเองก็มีอดีตที่ไม่อยากจดจำ อดีตที่เขาฝันเห็นมันมาโดยตลอดตั้งแต่จำความได้ อดีตที่ยากจะลืมเลือน

อราสก้า ประวัติที่แน่ชัดไม่รู้ รู้แค่ว่าเขาแอบหลงรักเลดีเซีย และพยายามที่จะเอาเลดีเซียมาครองเพียงคนเดียว

?????????

บุรุษชุดดำ ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นทั้งหมด เขาวางแผนอะไรไว้กัน

*******************************************************************************

สารบัญ 15 ตอน อัปเดตล่าสุด 1 เม.ย. 63 / 17:4115 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Gray fairy

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 Bjakx (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 19:22

  ถื่อว่าดีๆพยายามเข้าเด้อไรท์~
  #4
  0
 2. #3 Bjakx (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 เมษายน 2563 / 17:32

  เค้าอยากอ่านต่อ~~~พยายามเข้าเด้อไรท์~
  #3
  0
 3. #2 Hcbifhfth (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 14:28
  สนุกจังครับ
  #2
  1
  • #2-1 (จากตอนที่ 5)
   7 มิถุนายน 2562 / 19:13
   ขอบคุณคะ
   ฝากติดตามด้วยน่า><
   #2-1
 4. #1 Hcbifhfth (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 14:28
  สนุกจังครับ
  #1
  0