ให้โอกาสได้รักอีกสักครั้ง
รักที่หลุดลอยในอดีต ถูกโชคชะตาพาให้เสิอและแพรดาวกลับมาเจอกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มาพร้อมกับความแค้น...และ โอกาส..
ผู้เข้าชมรวม
122
ผู้เข้าชมเดือนนี้
106
ผู้เข้าชมรวม
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
มีคนบอกไว้ว่า สิ่งที่ผ่านแล้วผ่านเลยไม่หวนกลับมาในชีวิตของคนเรานั่นก็คือ เวลา และ โอกาส...
นิยายเรื่อง"ให้โอกาสได้รักอีกสักครั้ง"เป็นความรักของ"เสือ" เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่รักและประทับใจ"แพรดาว"พี่สาวคนสวยของเพื่อนรักซึ่งมีอายุห่างกันห้าปี ถึงแม้ว่าเขาจะได้ความรักจากเธอกลับมาแต่สุดท้ายทั้งสองคนก็ต้องเลิกกัน สิบปีผ่านไปกลับมาเจอกัน อีกคนยังคงความโสดแต่อีกคนแต่งงานแล้ว ทำให้หนุ่มน้อยที่ตอนนี้เป็นชายหนุ่มที่มีฐานะ เงินทองที่มั่นคง อยากจะทำให้ผู้หญิงที่เขารักรู้สึกเสียใจ เจ็บเหมือนกับที่เขาเคยเจ็บ การแก้แค้นจึงเกิดขึ้น...
ติดตามเรื่องราวความรักของเสือและแพรดาวได้ที่นี่ค่ะ มีครบทุกรสชาติ อยากจะบอกว่า ความรักมันไม่ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากถ้ารู้จักคำว่าให้"โอกาส"
“ผมมันไม่ดีเองที่ทำให้พี่เชื่อไม่ได้ว่าที่ผ่านมาผมรักพี่จริงๆ ผมไม่เคยโทษพี่เลยผมรักพี่ดาวมาตลอดไม่เคยเปลี่ยน”เขายังคงพร่ำพรรณาให้เธอรู้สึกแย่กว่าเดิม
ยิ่งได้ฟังคำพูดของเขา ก็ทำให้เธอรู้สึกแย่จริงๆ กับสิ่งที่ผ่านมา คิดไม่ออกเลยว่าสิบปีที่เธอกับเขาเลิกกันไปเขาใช้ชีวิตยังไง ทำให้แพรดาวคิดว่าตอนนี้เธอเป็นอิสระแล้ว ถ้าบอกเขาไปพร้อมกับอธิบายเหตุผลให้ฟัง น่าจะทำให้คนในอ้อมกอดดีใจและให้อภัยเธอได้ถึงแม้เธอจะสัญญากับสารัชไว้ก็ตามว่าอย่าเพิ่งบอกใครเรื่องหย่า
“พี่อยากจะบอกว่า….พี่หยะ…”พูดไม่ทันจบ เสือก็หันหน้ามาแล้วโอบร่างเธอรั้งท้ายทอยก่อนจะก้มลงจูบเธอโดยไม่ทันตั้งตัว จนทำให้เธอลืมไปว่าจะพูดอะไรต่อจูบจนพอใจจึงหยุด
“ผมจะขอแค่จูบ ถ้าพี่ไม่อนุญาตให้ทำอย่างอื่นผมจะไม่ทำ”
เขาโยนความรับผิดชอบมาให้เธอตัดสินใจ ว่าจะไปต่อหรือหยุดแค่นี้
“พี่…”เธอขมวดคิ้วแน่นด้วยความสับสน
“แค่พี่ไม่รังเกียจผม แค่นี้ผมก็มีความสุขแล้วขอโอกาสได้ใกล้ชิดบ้างนะครับ…”
นิยายเรื่องนี้มี 20 ตอนจบ ลงทุกวันหนึ่งทุ่มตรง อ่านฟรีสิบตอน หลังจากนั้นติดเหรียญล่วงหน้า สำหรับสายอ่านฟรี เก็บเข้าชั้นได้เลยนะคะ พอลงจบจะปลดเหรียญให้อ่านฟรีจนจบก่อนติดเหรียญถาวร
กดติดตามผลงานนามปากกาของ ธ.พิมล ด้วยนะคะ
คำเตือน นิยายเรื่องนี้ผู้แต่งขอสงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติ พุทธศักราช 2537 (ฉบับเพิ่มเติม 2558) ห้ามมิให้ผู้ใดคัดลอกเนื้อหา ทำการดัดแปลง ทำซ้ำหรือเผยแพร่โดยวิธีอื่นใดก่อนได้รับอนุญาตเด็ดขาด
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ ธ.พิมล ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ธ.พิมล
ความคิดเห็น