(บ้าน)สวนน้อยของชิงชิง - นิยาย (บ้าน)สวนน้อยของชิงชิง : Dek-D.com - Writer
×

(บ้าน)สวนน้อยของชิงชิง

โดย Luce.

เพราะเคยสูญเสียผู้อันเป็นที่รักไป เมื่อได้โอกาสกลับมาในครั้งนี้ชุนและจีจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อปกป้องผู้ที่เป็นดั่งดวงใจไว้อย่างสุดความสามารถ

ผู้เข้าชมรวม

8,059

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1,971

ผู้เข้าชมรวม


8.05K

ความคิดเห็น


24

คนติดตาม


605
จำนวนตอน : 26 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.พ. 67 / 20:30 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


 

 

 

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติประกาศว่าจะมีฝนดาวตกในวันที่สิบสองเดือนแปดซึ่งสามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า เหล่าผู้คนที่สนใจก็พากันจัดข้าวของไปเตรียมตัวนอนดูดาว หอดูดาวหลายๆ ที่ก็จัดกิจกรรมให้ผู้คนที่สนใจไปร่วมดูดาวด้วยกัน ซึ่งก็ดูจะเป็นเรื่องปกติจึงไม่มีใครคาดคิดว่าฝนดาวตกครั้งนี้จะก่อให้เกิดเรื่องราวอันใหญ่โตที่ลุกลามไปทั่วทั้งโลกอย่างรวดเร็ว

เพราะเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นสร้างความปั่นป่วนไปทั่วโลก ทำให้เกิดค่ายและฐานผู้รอดชีวิตตามเมืองใหญ่และจากเหตุการณ์ประหลาดนี้มนุษย์ได้รับพลังต่างๆ เพื่อใช้ในการดำรงชีวิตและต่อกรกับตัวประหลาดที่ภายหลังทุกคนต่างก็เรียกว่า ซอมบี้ จึงเกิดภารกิจเพื่อกำจัดซอมบี้และไปเอาทรัพยากรต่างๆ ขึ้น ซึ่งทีมของจีและชุนก็เช่นกัน เพราะข้อเสนอที่น่าสนใจทำให้ทีมอันดับหนึ่งและสี่ของค่ายรับภารกิจเร่งด่วนและอันตรายภารกิจหนึ่งมา แต่ใครเล่าจะรู้ว่าจะมีตัวปัญหาเกาะติดมาด้วยจนทำให้เกิดความวุ่นวายต่างๆ และนำไปสู่ความสูญเสีย เนื่องจากเจ้าชิงชิงผู้เป็นที่รักของทุกคนถูกหลานชายผู้นำค่ายทำร้ายอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะเสียผู้อันเป็นที่รักไปจากการกระทำของคนโง่ๆ เพียงหนึ่งคน สองทีมสุดแกร่งที่นับได้ว่าเป็นเบอร์หนึ่งและสี่ของค่ายบันดาลโทสะเผาของภารกิจที่ไปเอามาอย่างยากเย็นนั้นทิ้งแล้วเดินทางออกจากค่ายทันทีโดยที่ก็ไม่มีใครกล้าห้าม

 

 

 

 

“น้องฉันตายไปหลายสิบปีแล้ว นายไม่คิดจะมีคนรักบ้างเหรอ”

“ไม่ นอกจากชิงชิงฉันก็ไม่รู้สึกอยากรักใครอีกแล้ว”

“จี นายเชื่อเรื่องชาติหน้าหรือเปล่า”

“ฉันเชื่อ...เพราะฉันภาวนาอยู่ตลอดเวลาว่าชาติหน้าขอให้ได้เจอกับชิงชิงอีก”

“...”

“ถ้าฉันได้เจอชิงชิงอีกครั้ง ฉันจะใช้เวลาอยู่กับเขา จะดูแลเขาให้ดีที่สุด จะปกป้องเขาจากทุกอย่างที่จะพรากเขาไปจากฉัน”

 

 

 

 

มีการติดเหรียญอ่านล่วงหน้าตั้งแต่ตอนที่ 11 เป็นต้นไป และจะมีการทำรูปเล่ม e-book นะคะ

 

 

 


 

WARNING!!!

YAOI18+

TRIGGER WARNING

 

Abuse (การทำร้าย ใช้ความรุนแรง), Attemped suicide (มีความพยายามในการฆ่าตัวตาย), Attemped rape (มีการพยายามข่มขืน), Attemped murder (มีการพยายามฆ่า), Amputation (การตัดแขนและ/หรือขา), Blood (มีเลือด), Corpse (ศพ), Death (การตาย), Gore (เนื้่อหามีความโหดร้ายและรุนแรง)

 

นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องที่สมมติขึ้น ทั้งสถานที่ ตัวละคร รวมไปถึงเหตุการณ์ต่างๆ ตามแต่ที่ผู้เขียนจะจินตนาการได้เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่มีอยู่จริง ซึ่งอาจมีบางส่วนที่ไม่อิงหลักความจริงใดๆ ขอผู้อ่านโปรดทำใจ

บางฉากตัวละครอาจมีพฤติกรรมไม่เหมาะสม เช่น การพูดที่ไม่เหมาะสม คำหยาบ การสัมผัสผู้อื่นโดยไม่ได้รับคำอนุญาต การใช้ความรุนแรงต่างๆ ฯลฯ ซึ่งผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาที่จะสนับสนุนพฤติกรรมเหล่านั้น ขอให้ผู้อ่านโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและไม่ลอกเลียนแบบพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมใดๆ ที่เกิดขึ้นในเรื่อง

หากอ่านแล้วรู้สึกไม่ชอบพอใจ แนะนำให้กดออกได้เลยค่ะ ไม่ฝืนอย่าไหวเอ้ยย!!! ไม่ไหวอย่าฝืนนะคะ เพื่อความสบายใจของตัวท่านเองและตัวผู้เขียนด้วย

วิจารณ์ได้แต่อย่ารุนแรงมากนะคะ ผู้เขียนใจบางมากค่ะถึงตัวจะไม่ค่อยบางสักเท่าไรก็เถอะ

หากต้องการชี้แนะอะไร comment ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น