"Love Dangerous​-รักอันตรายนายมาเฟีย" - นิยาย "Love Dangerous​-รักอันตรายนายมาเฟีย" : Dek-D.com - Writer
×

  "Love Dangerous​-รักอันตรายนายมาเฟีย"

  พี่ชายของเธอได้เข้าไปพัวพันกับเบื้องหลังบางอย่างโดยไม่รู้ตัว.. เธอจึงต้องพบเจอกับบุคคลผู้มีอิทธิพลอำนาจพร้อมกับเบื้องลึกเบื้องหลังที่ยากแท้จะหยั่งถึง....ด้วยเหตุผลนี้จะพลิกผันชีวิตของเธอไปเช่นไร!?

  ผู้เข้าชมรวม

  2,090

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  18

  ผู้เข้าชมรวม


  2.09K

  ความคิดเห็น


  33

  คนติดตาม


  42
  หมวด :  รักดราม่า
  จำนวนตอน :  31 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 67 / 23:24 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  โลกนี้มันช่างโหดร้ายกับเธอเหลือเกิน.. ตั้งเต่เธอเริ่มต้นมีชีวิตมาบนโลกนี้​ เธอไม่รู้แม้กระทั่งว่า​พ่อแม่ตัวเองเป็นใคร​ อยู่ที่ไหน​ เเต่อย่างน้อยสวรรค์​ก็ยังเมตตาเธอบ้าง.. พระเจ้าได้ส่งพี่ชายมาให้กับเธอ​ ชีวิตของเธอ​จึงไม่โดดเดี่ยว​ เธอเเละพี่ชายอาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้า​ และเมื่ออายุครบ​ 18 ปี​ เด็กทุกคนที่อยู่ในบ้านหลังนี้ต้องออกไปจากความดูเเล เพื่อสร้างชีวิตของตัวเอง

  ซึ่งนั่นทำให้พี่ชายของเธอได้เข้าไปพัวพันกับผู้มีอำนาจอย่างไม่รู้ตัว... ด้วยเหตุผลนี้จะพลิกผันชีวิตของเธอไปเช่นไร !?


  P.s. สวัสดีค่ะ​คุณนักอ่านทุกท่าน​ เจ้าหญิงเลือดผสมนะคะ​ นี่เป็นนิยายเรื่องเเรกในชีวิต​เลยค่ะ หลังจากที่ซุ่มอ่านมานาน 555555​ ยังไงก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ​ #มือใหม่หัดเเต่งค่ะ​ ถ้าผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะคะ​ สามารถติชมได้เลยค่ะ​ ถ้าชอบก็ฝากเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ​ ขอบคุณ​มากค่ะ​????​????​❤

  **นิยายเรื่อง​นี้เเต่งจากจินตนาการ​ของผู้เขียน บางฉากบางคำพูดอาจไม่เหมาะสม​ โปรดใช้​วิจารณญาณ​ใน​การ​อ่าน**

  ‼️------------------------------------------------------------------------‼️

  ⚠️ขออนุญาต​พูดคุยนะคะ⚠️

  นิยายเรื่องนี้​เป็นนิยายเรื่องเเรกในชีวิตที่ตั้งใจเเต่งมากๆ​ บางตอนถึงกับเเต่งข้ามวันข้ามคืน​ บางตอนลงไปแล้ว​พอกลับไปอ่านซ้ำมันยังไม่ดีก็มาแก้เเล้วเเก้อีกให้มันดี​ที่สุดถึงเอาลงให้อ่านได้ ซึ่งก็ถือว่าทุ่มเทเเละตั้งใจที่จะเเต่งนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นอย่างมาก​ เดิมทีอยากแต่งมานานเเล้วเเต่ก็มีความไม่มั่นใจ​บวกกับกรณีที่กำลังจะพูดถึงต่อไปนี้​

  อยากจะบอกว่า​ลอกเลียนแบบคนอื่นมันไม่เป็นผลดีหรอกค่ะ​ ก็เหมือนกับการเป็นตัวของตัวเอง​ ไม่มีใครเเสดงเป็นใครได้ตลอดหรอกนะคะ​ เราทุกคนเกิดมาไม่เหมือนกันค่ะ​ แล้วทำไมต้องเดินตามรอยเท้าของคนอื่น​ คุณควรสร้างรอยเท้าขึ้นมาใหม่ที่เป็นของคุณเอง​และเมื่อมันประสบความสําเร็จ​คุณก็จะภูมิใจกับมันได้อย่างสบายใจ​ เดินตามรอยเท้าของคนอื่น​จนประสบ​ความ​สําเร็จ​มันก็อาจจะภูมิใจได้ค่ะ​ เเต่ลึกๆภายในใจ​ถ้ายังมีจิตสำนึกที่ดีอยู่ก็จะตระหนักได้เองค่ะ

  อาจจะดูว่าเวอร์นะคะ​ว่าแบบทำไมต้องกลัวคนอื่นCopyตัวเองเเต่งดีนักหรอ​ ไม่ค่ะ.. เรายังไม่เคยคิดว่าตัวเองจะดีพอ​เรายังต้องพัฒนาตัวเองและฝึกฝนให้ดีขึ้นกว่าเดิมเสมอ​ เเต่ในเมื่อมันคือผลงานของเรา​ เราตั้งใจทำ​ มันคือทรัพย์สิน​ทางปัญญา​ ได้โปรดให้เกียรติ​กันด้วยนะคะ​

  ขอบคุณ​มาก​ค่ะที่อ่านมาจนถึงตอนนี้.. และขอบคุณคุณนักอ่านทุกคนที่ติดตามเเละเข้าใจค่ะ​ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ​???????? จากนักเขียนฝึกหัด.. #เจ้าหญิงเลือดผสมเองค่ะ​

  *****ที่เเต่งเป็นเเนวจีนๆเพราะอินผู้ชายประเทศจีนอยู่ค่ะ ว่าไม่ได้นะคะ เพราะงานบ้านเค้าดีจริงๆๆ???????? I love..******

  นิยายเรื่องนี้ ขอสงวนสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียนเเบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้ในการเผยเเพร่หรืออ้างอิงโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร หากฝ่าฝืนมีโทษตามกฏหมายสูงสุด

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น