[Fic Queen] กลับไปเกิดใหม่พร้อมระบบ

ถ้าคุณมีโอกาศได้กลับไปเกิดใหม่ในยุคที่คุณชอบ คุณจะเปลี่ยนแปลงมันไหมละ? ถ้าเป็นผมนะ ผมจะเปลี่ยนแปลงมันเผื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียคนที่รักไป

ยอดวิวรวม

157

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


157

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


29
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 64 / 15:42 น.
นิยาย [Fic Queen] ѺԴк

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ปี2021 ณ ประเทศไทย

     

      คุณเคยสงสัยไหมว่าคนเราเกิดมาทำไมกัน? นี่เป็นคำถามที่ผมถามตัวเองตลอดมาตั้งแต่ตอนเป็นวัยรุ่น เกิดมาเพื่อใช้ชีวิตที่เป็นของผมเองหรือเพื่อคนอื่นกันแน่ 

    

      ตั้งแต่เด็กแล้วผมไม่สามารถที่จะเดินทางไปในสิ่งที่ผมชอบได้ ผมต้องทำตามคนอื่นตลอดเวลา จนโตมาผมก็ยังไม่รู้ว่าเราต้องการอะไรกันแน่ 

    

      ทั้งเรื่องที่ผมชอบผู้ชายผมก็ไม่สามารถเปิดเผยได้ ใช่ครับผมชอบผู้ชาย ผมรักที่จะแต่งตัวเหมือนผู้หญิง มันอึดอัดมากที่ต้องปกปิดเรื่องนี้ไว้ไม่สามารถที่จะบอกใครได้ เพราะสังคมในประเทศนี้ยังไม่ค่อยจะยอมรับกันเท่าไหร่ ถึงปากจะบอกว่าคนเราเท่าเทียมกันอย่างนู้นอย่างนี้

    

      แต่เชื่อเถอะครับว่ามันยังมีคนหัวสมัยเก่ายอมรับเรื่องนี้ไม่ได้อยู่ เห็นพวกเราเป็นตัวประหลาด ผิดเพศ พูดแล้วก็น่าน้อยใจนะครับ มันน่าแช่งให้เกิดในประเทศนี้อีก10ชาติเลยเอ้า เฮ้ออ ช่างมันเถอะครับ ผมแค่พูดไปเรื่อยเปื่อย

    

      เอาล่ะเรามารู้จักกันดีกว่า สวัสดีครับผมชื่อ นาย ปรินทร์ มีโชคลาภ ชื่อเล่น ปริญ อายุ30 ครับ ทุกท่านคงกำลังสงสัยว่าผมมาพูดเรื่อยเปื่อยอะไรตรงนี้ ไม่ไปทำงานหรือยังไง ใช่ครับตอนนี้ผมกำลังตกงาน เพราะไอโควิดบ้านั่น 

    

      แต่จะโทษโควิดอย่างเดียวก็ไม่ได้ ต้องโทษอิรัฐบาล ซื้อวัคซีนที่ไม่ได้เรื่อง มันไม่อ่านข่าวบ้างรึไงว่าต้องประเทศเขาไม่ใช้กันแล้ว ไหนจะโรงพยาบาลสนามที่ไม่ได้เรื่อง พอเถอะครับจะให้พูดทั้งวันคงจะไม่หมด นั่นแหละครับ มีผู้นำโง่เราจะตายกันหมด

    

      ผมนี่ชีวิตรันทดจังเลยนะ ดีนะที่ยังพอมีเงินเก็บ ไม่งั้นคงอดตายก่อนที่จะหางานได้ เหนื่อยจังเลยนะการใช้ชีวิตเนี่ย ตื่นไปทำงาน กินข้าว กลับบ้านอาบนํ้านอน วนลูปไปเรื่อย พอถึงวันหยุดก็อยากนอน แปปเดียวก็หมดวันแล้ว ไม่มีเวลาค้นหาสิ่งที่ชอบหรือที่อยากทำเลย

    

      แล้วก็อย่าถามถึงครอบครัวนะครับ ของพรรค์ผมไม่มีหรอก ตั้งแต่ผมจำความได้ผมก็มีผู้หญิงคนนั้นคนเดียว แล้วผมก็ไม่นับผู้หญิงที่ทิ้งผมไว้ที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้าตั้งแต่ผม 5ขวบหรอกนะ 

 

      พอ15บ้านเด็กกำพร้าก็ไล่ตะเพิดผมออกมาเหตุเพราะว่าผมโตเกินไปที่จะอยู่ที่นั่น ยังดีที่ผมกระเสือกกระสนหางานทำจนเรียนจบออกมาได้ ไม่งั้นคงไปลงเอยที่ข้างถนน

    

      พอไปทำงานก็มีงานท่วมหัว ต้องทำงานเยอะๆเพื่อแลกกับเงินเดือนอันน้อยนิด บ่นไปก็เท่านั้นเพราะโดนไล่ออกมาแล้ว นึกแล้วเครียด

    

      นี่ยังดีนะที่ผมมีสิ่งที่ทำคลายเครียดได้ นั่นคือการฟังเพลงของวงQueen วงในดวงใจของผมตลอดกาลของผม ผมรักวงนี้มาก ผมนึกเสียดายตลอดเลยว่า ทำไมกันนะ ทำไมผมไม่ไปเกิดในยุคนั้นยุคเดียวกับQueen ผมรักพวกเราทุกคน 

    

      ทุกวันนี้ตอนผมฟังเพลงของQueenมักจะทำให้ผมร้องไห้ตลอด เมื่อนึกถึงเจ้าของเสียงร้องอันไพเราะของวง ที่ผมไม่สามารถได้ยินเสียงร้องจากเพลงใหม่ๆของเขาได้อีก นึกแล้วก็เศร้านะครับ

    

      ถ้าผมสามารถย้อนกลับไปเกิดยุคเดียวกับQueenได้ก็คงดีนะครับ ผมจะกลับไปเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของเขา คนที่ผมหลงรัก จะกลับไปรักษาวงให้มันคงอยู่ และขอเกิดเป็นคนรวยด้วยนะครับ อะไร ถ้าไม่มีเงินมันก็ลำบากนะสิหรือทุกคนไม่ต้องการแต่ผมอยากได้นะ

    

      เอาละเลิกฝันกลางวันเถอะตัวผม กลับบ้านไปอาบนํ้านอน เตรียมหางานใหม่ได้แล้ว ราตรีสวัสดิ์นะครับทุกคน 

 

 

                                      ///////////////////////////////////////////////


สวัสดีค่ะทุกคน นิยายเรื่องนี้มีการอ้างอิงจากหนังเรื่อง Bohemian Rhapsody และอิงมาจากสรุปวงQueenในยูทูป นิยายเรื่องนี้เป็นวายนะคะ ใครไม่ชอบกดออกเลยค่ะ 
ลิงก์นี้ค่ะ
https://youtu.be/PUYVACVtbXo

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. 18 ก.ค. 64 / 23:45 น.

  น่าสนใจน่ะรีบๆรีไรท์น่ะ
  #2
  0
 2. 4 ก.ค. 64 / 23:59 น.

  รออยู่นะคะไรท์ เขาพึ่งมาเจอ เขาอยากอ่านมากเลยค่ะ
  #1
  0