ลิขิตรักพิชิตใจ (จบแล้ว [ปิดตอนรีไรต์] + E-book) - นิยาย ลิขิตรักพิชิตใจ (จบแล้ว [ปิดตอนรีไรต์] + E-book) : Dek-D.com - Writer
×

  ลิขิตรักพิชิตใจ (จบแล้ว [ปิดตอนรีไรต์] + E-book)

  เพราะคำเตือนว่าปีนี้จะมีเคราะห์ใหญ่ ถ้าเธอไม่สามารถหาเนื้อคู่ได้ภายในปีนี้ แล้วแบบนี้ อริสราหญิงสาวที่ครองโสดมาตลอดชีวิตจะทำยังไง แบบนี้เธอต้องปฏิบัติการหาผู้ชายคนนั้น และทำภารกิจพิชิตใจเขามาให้ได้!!!

  ผู้เข้าชมรวม

  27,002

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  61

  ผู้เข้าชมรวม


  27K

  ความคิดเห็น


  120

  คนติดตาม


  100
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  132 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 64 / 00:50 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  **ปิดตอนเพื่อรีไรต์ค่ะ**

  ลิขิตรักพิชิตใจ 

  เพราะคำเตือนว่าปีนี้จะมีเคราะห์ใหญ่ ถ้าเธอไม่สามารถหาเนื้อคู่ที่เป็นดวงเกื้อหนุนได้ภายในปีนี้ อีกทั้งเธอจะต้องขึ้นคานตลอดชีวิต แล้วแบบนี้ อริสรา หญิงสาวที่ครองโสดมาตลอดชีวิตจะทำยังไง แม้จะไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องความรัก แต่เธอต้องปฏิบัติการหาผู้ชายคนนั้น และทำภารกิจพิชิตใจเขามาให้ได้!!!

            แต่เมื่อเธอเจอผู้ชายที่คิดว่าเขาคือเนื้อคู่คนนั้น แต่ เขา ผู้ชายที่แสนเย็นชาและไม่เข้าใกล้ผู้หญิงคนใดนอกจากคนในครอบครัวเพราะอดีตอันแสนเจ็บปวด เขาย้ำกับตัวเองเสมอว่าตนนั้นไม่ควรจะมีความรักกับผู้หญิงคนไหนอีก และที่สำคัญเขาไม่แม้แต่จะชายตามองเธอด้วยซ้ำ แล้วแบบนี้อริสราจะเอาชนะใจ คชินทร์ ผู้ชายเย็นชาคนนี้ได้ยังไงกันนะ  น้ำอิง อริสรา สิริสุข (29 ปี)

  มัณฑนากรสาวสวย มีเสน่ห์ที่มาพร้อมกับความมั่นใจเปี่ยมล้น อริสราคิดว่าชีวิตเธอประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังหมดแล้ว แต่ๆๆๆๆ มีเพียงเรื่องความรักที่เธอยังไม่เคยได้สัมผัส ตอนแรกอริสราอยากจะครองตำแหน่ง โสด สวย ไร้ที่ติ แบบนี้ไปสักพัก เพราะยังรู้สึกสนุกกับงาน แต่เธอกลับถูกเตือนว่าจะมีเคราะห์ ต้องหาผู้ชายที่มีดวงเกื้อหนุนคนนั้น สิ่งที่เธอคิดในใจตอนแรกที่ได้ยินคือ  เนื้อคู่เธอเกิดหรือยัง  แล้วแบบนี้คนไม่มีประสบการณ์ด้านความรักแบบเธอจะรอดไปได้ไหม


  (ขอแทรกอิมเมจตัวละครเป็น Shaking จากรายการ Youth with you นะคะ : ขอบคุณที่มา https://www.pinterest.com/pin/615867317781445774/ )  ชินทร์ คชินทร์ เตชะวิโรจน์สกุล (31 ปี)

  นักเขียนนิยายสืบสวนชื่อดังในนามปากกา วาโย” นักเขียนหนุ่มหล่อ ใบหน้าเรียบนิ่งที่เต็มไปด้วยความเย็นชา แต่สาวๆ ทั่วประเทศต่างอยากเห็นใบหน้านักเขียนหนุ่มคนนี้ เขาที่ชอบอยู่คนเดียว และเกลียดการอยู่ใกล้ผู้หญิงเป็นที่สุด แล้วแบบนี้เธอจะเข้าไปพิชิตใจเขายังไงกัน


  (ขอแทรกอิมเมจตัวละครเป็น หยางหยาง นะคะ ส่วนตัวชอบเฮียแกมากเลยค่ะ : ขอบคุณที่มา 
  https://www.pinterest.com/pin/824792119240084998/ )

  ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยนะคะ และนิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของผู้แต่ง ไม่มุ่งเน้นทำให้บุคคลที่ใช้เป็นอิมเมจนั้นเสียหายใดๆ ค่ะ  เรื่องนี้เป็นนิยายที่แต่งขึ้นเรื่องแรก ยังไงสามารถติชมและให้คำแนะนำได้นะคะ

  ฝากกดติดตามและให้กำลังใจ และฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ

  ขอบคุณมากค่ะ


  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น