นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

นิยาย [Star Wars Fic] Born to die (Ben Solo/OFC)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฟิคนี้ได้แรงบันดาลใจมากจากคู่ แวนด้า/ปิเอรโต จากอเวนเจอร์ 2 กับซีรีย์เอเจนต์ออฟชีลด์
อาจมีเนื้อหาแนว Incest Love หรือ พี่น้องรักกัน

She's weird
เธอมันหลอน

He's mad
เขามันบ้า


No one can tear us apart because we will tear them first!!
ไม่มีใครจะแยกเราจากกันได้ เพราะเราจะแยกพวกมันก่อน!!

You're my only thing that I had,brother.
พี่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันเหลืออยู่นะb e r l i n ?

เนื้อเรื่อง อัปเดต 18 มี.ค. 59 / 19:09-1-

     พวกเขาอายุห่างกันแค่สามนาทีแต่สำหรับตระกูลโซโล เบนต้องทำหน้าที่พี่ชายให้กับน้องสาวของเขา เขาค่อนข้างห่วงน้องมากเลยทีเดียว ทั้งสองเติบโตในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่ง เมืองแห่งนี้ถนนจะถูกปูด้วยอิฐ มีสถาปัตยกรรมที่งดงาม เบนกับอัลเลน่ามักไปไหนด้วยกันมาตลอด เพราะทั้งคู่ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ จึงมักออกไปเที่ยวในตัวเมือง ก่อนจะกลับมาในรูปแบบที่ฮานกับเลอาชินตา 


     บ้านพวกเขาไม่ได้ใหญ่มากจึงทำให้ทั้งสองต้องนอนอยู่ห้องเดียวกัน แต่สองพี่น้องก็ไม่ได้เรียกร้องอยากได้บ้านหลังใหญ่ ขอแค่พวกเขาอยู่ด้วยกันก็เรียกว่าบ้านแล้ว หากแต่ว่าวันหนึ่งไม่เกิดเรื่องเลวร้ายกับพวกเขาก่อน....     วันหนึ่งบ้านพวกเขาโดนบุกจากกลุ่มคนที่เรียกว่า รัฐบาล พวกเขามาตามหาพวกที่ต่อต้านรัฐบาล และบังเอิญบ้านโซโลโดนเป็นบ้านแรก ฮานกับเลอารีบเอาลูกตนเองไปซ่อน เพราะรู้ดีว่าพวกที่ต่อต้านรัฐบาลจะมีจุดจบอย่างไร


     "เบน...ลูกต้องดูแลน้องให้ดีนะ..." เลอากอดเด็กตรงหน้า โดยที่ฮานดูต้นทางให้     "พวกลูกต้องสัญญาว่าลูกจะไม่ให้พวกนั้นจับลูกได้" ทั้งสองพยักหน้า เบนกำมือน้องสาวตนเองไว้แน่นก่อนจะวิ่งออกไปในป่า พวกเขาได้ยินเสียงปืนหลายนัด "...พ่อกับแม่...." อัลเลย่าพึมพำบางอย่างออกมาทั้งน้ำตา เบนยิ่งกำมืออีกคนแน่น "หาเด็กพวกนั้นให้เจอ" เด็กชายวัยสิบห้าปีเริ่มเหงื่อตก เพราะเขาเริ่มหมดหนทางหนีแล้ว
     พวกเขากำลังจะตายในป่า!!     "เจอละ!! ไอ้ลูกบ้านโซโล" นายทหารเตรียมยิงเด็กตรงหน้า เบนยืนขวางน้องตนเองทันที อัลเลน่าหลบหลังอีกคนแต่กระสุนนั้นยิงกำลังถูกยิงมาทางพวกเขากลับหยุดกลางอากาศ นายทหารคนนั้นอึ้ง เบนมองกระสุนตรงหน้าราวกับว่าจะทำยังไงกับมัน และเขาจ้องคนตรงหน้าด้วยความโกธรก่อนจะสะบัดข้อมือให้กระสุนกลับไปหาเจ้าของมัน หญิงสาวตกใจกับภาพที่เห็น เบนกอดคนตรงหน้าแน่น "เหลือแค่เราแล้วอัล..."

-2-

     "เบน..." เบนค่อยๆ ลืมตาจากการหลับไหล ตอนนี้พวกเขาทำงานให้กับสโนคผู้นำไฮดร้า เขาเสนอบางอย่างที่ทำให้สองแฝดตกลงเข้าร่วมด้วย การล้างแค้น.... เขาพบหญิงสาวยืนอยู่ข้างๆ เตียง ผมของเธอยุ่งปรกไปตามโครงหน้า "ขอนั่งด้วยสิ" เธอพูดนิ่งๆ เบนพยักหน้า


     "อัล..เธอไม่เคยบอกเรื่องพลังตนเองเลยนะ" เบนค้นพบว่าพลังตนเอง คือ ควบคุมวัตถุที่เป็นเหล็กได้ ดังนั้นเขาเลยหยุดกระสุนปืนได้สบายๆ

     อัลเลน่ามองมือตนเองก่อนจะขยับมือเบาๆ ไอสีดำลอยอยู่รอบตัวพวกเขา เบนมองสิ่งลอยอยู่รอบตัวอย่างอึ้ง ร่างบางสะบัดข้อมือพลังลอยกลับเข้ามือตนเองอีกครั้ง "น้องสามรถสร้างภาพหลอน หรือดึงสิ่งที่กลัวจากก้นบึ้งของจิตใจคนอื่นได้"


     หญิงสาวมองมือตนเองก่อนจะพูด "เราเป็นตัวประหลาดแบบคนอื่นที่พูดกันใช่ไหม" 

     เบนลุกมากอดอีกคน ชายหนุ่มกดจมูกไปตามเรือนผมร่างบางในอ้อมแขนและมองร่างอีกคนในอ้อมแขนตนเอง "พวกเขากลัวเรา....พวกเขากลัวพลังของเรา" ร่างสูงจับคางอีกคน "ไม่มีใครแยกเราจากกันได้หรอก เพราะเราจะแยกพวกมันก่อน!"

     "แต่....เมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง มีคนแต่คนแกร่งเท่านั้นที่อยู่รอด คนอ่อนแอจะตาย" 

     "ไม่มีทาง...เราเกิดมาเพื่อตายด้วยกันอัล เราเป็นฝาแฝดกัน" เบนก้มหน้าไปหาอีกคน ริมฝีปากของอยู่ใกล้อีกคนมาก "ไม่มีใครสั่งเราได้หรอก แม้แต่'เขา'" -3-

     พวกเขาเป็นแค่หมากในเกมของสโนค      หมากที่จะถูกกำจัดในตอนท้ายเกม     อัลเลน่าความคิดเขาออกทันทีหลังจากที่ถ้าหากเธอกับพี่จัดการพวกชีลด์ได้ เขาจะฆ่าพวกเขาทันที เบนรีบพาเธอออกไปจากฐานไฮดร้าในคืนนั้น ทั้งคู่ได้แต่ภาวนาว่าฝ่ายนั้นจะช่วยเหลือพวกเขา "เบน..." เสียงหวานแหบแห้งเรียกคนที่นอนทับตัวเธอในขณะนี้ ชายหนุ่มแอบออกมาจาห้องพักเขามาหาอีกคน อัลเลน่ากับเบนให้ข้อมูลเรื่องของไฮดร้าแลกกับการที่พวกเขาจะได้การคุ้มกันจากชีลด์
     ตอนนี้พวกเขา คือ ผู้ทรยศ.....

     บางครั้งเบนก้รู้สึกหึงหวงน้องสาวเขามาก ยิ่งเธอไปคุยกับเจ้าหน้าที่ชีลด์หนุ่มผมแดงที่ชื่ออะไรนะ...อ่อ!ฮักซ์ เหมือนเขาจะแอบปลื้มเธออยู่เงียบๆ เพราะเขาไม่เคยเจอคนแบบเธอ เลยทำให้พี่แฝดอย่างเขาอยากยกรถทุ่มใส่คนหัวแดงตรงนั้นมาก
     แต่ถ้าจะให้พูดอีกแง่...เธอก็มีเพื่อนคุยเหมือนกัน เขามองเธอกับฮักซ์คุยกัน มือหนาที่กำลังลูบมือบางอย่างทะนุถนอม มือบางอีกข้างก็กำลังเล่นหินให้ลอย ฮักซ์มองอีกคนยิ้มๆ ก่อนจะเลื่อนหน้าไปหาอีกคน


     น้องสาวเขากำลังจูบกับฮักซ์-4-

     ใช้ว่าพลังของเบนจะไม่มีจุดอ่อน ความจริงจุดอ่อนของเบน คือ ความใจร้อน สโนคเลยใช้จุดอ่อนนี้โจมตีอีกคน ด้วยเทคโนโลยีใหม่เขาเลยสร้างกระสุนที่เบนไม่สามารถหยุดได้ ตอนนี้ชายหนุ่มเป็นฝ่ายเสียเปรียบ ร่างของเขาโชกด้วยเลือด "เสียแรงที่เอาแกกับน้องมาเลี้ยง พวกแกทรยศฉัน!!" สโนคมองคนตรงหน้าอย่างแค้นใจ 

     "ฉันทำแบบนี้ได้ทั้งวัน" เบนรู้ดีว่าอาคารนี้อยู่ใต้ดินแถมตอนนี้น้องสาวเขากำลังจัดการกับคนอื่นๆ อยู่

     "แกไม่มีทางชนะฉันได้หรอก" อัลเลน่าเดินมาจากข้างหลังก่อนจะเอาปืนยิงที่หัวอีกคน "ปัง...แกแพ้" หญิงสาวมองร่างที่ตนเพิ่งสังหารไป ก่อนจะวิ่งไปดูพี่ชายตนเอง "เบน!!" ร่างบางพยุงพี่ชายตนเองก่อนจะออกจากห้องนั้นทันที ฮักวบ์วิ่งมาหาอีกคน "อัล! เบนแกไหวไหมวะ" เขาเข้ามาช่วยพยุงอีกคน "รีบออกมาจากที่นั้นเร็ว มันกำลังถล่ม" เรย์พูดผ่านเครื่องมือสื่อสาร ฮักซ์ตอบรับ ทว่าเพดานถล่มลงมาทางพวกเขา เบนผลักฮักซ์กับอัลเลน่าออกไปผลก็ คือ เขาโดนเพดานทับจนมีแค่หัวและแขนโผล่มา

     "เบน!!" หญิงสาวรีบมาดูอีกคนทันที มือเรียวสั่นระริก ร่างบางกุมมืออีกคนไว้แน่น
     "ฮักซ์พาเธออกไปซะ" เขามองชายผมแดงด้วยสีหน้าอ้อนวอน     เธอจะตายที่นี้ เพราะฉันไม่ได้เด็ดขาด
     ฮักซ์รีบดึงร่างอีกคนแต่เธอใช้มือร่ายบางอย่างใส่หัว เขารู้สึกว่าตนเองควบคุมร่างกายไม่ได้ "นายจะเดินออกจากนี้โดยไม่มีฉัน" เธอจูบอีกคนราวกับเป็นจูบสุดท้ายของพวกเขา "ลาก่อน...ฮักซ์" ชายหนุ่มเดินเหม่อออกไปข้างนอกที่เจ้าหน้าที่คนอื่นรออยู่ อัลเลน่คุกเข่าลงข้างๆ พี่ชายตนเองที่เริ่มหายใจรวนริน "พี่เป็นสิ่งเดียวที่ฉันเหลือนะพี่ชาย..." เธอลูบหัวตรงหน้า


     "อัล...ทำไม" หญิงสาวเอามือพี่ชายตนเองทาบกับหน้า


     "เพราะเราเกิดมาเพื่อตายด้วยกันไงละ......"

     และแล้วสิ่งสิ่งที่พวกเขาได้ยิน คือ  เสียงระเบิด รวมถึงเสียงอาคารที่ถล่มลงมา อัลเลน่าหลับตาลงพร้อมกับเดินไปในอ้อมแขนของความตาย มือเรียวกำมือชายหนุ่มแน่น

     พ่อค่ะ แม่ค่ะ เรากำลังจะไปหาแล้ว.....
The END.
ผลงานอื่นๆ ของ Little_Momonoy

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 Princess Rainy (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 21:07
    แงงงง อยาดได้แบบแฮปปี้อ่ะ 😭😭😭
    #1
    0