[Star War Fic] She's my sister (Kylo Ren/OFC)

ตอนที่ 4 : Portent

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 75
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  2 ก.พ. 59


          'ความมืด...' 
          'เลือด....'
          'หิมะ...'    เบนยืนอยู่ท่ามกลางหิมะสีขาวโผลน ชายหนุ่มใส่เสื้อดำแบบซิธลอร์ด ชายหนุ่มมองมือตนเองที่เต็มไปด้วยเลือดและร่างที่นอนจมกองเลือด เป็นร่างหญิงสาวผมน้ำตาลเข้ม มีเลือดไหลออกจากช่วงท้องของเธอ ทำให้ของเหลวสีแดงข้นไหลลงย้อมพื้นหิมะสีขาว ร่างสูงเอือมมือไปปัดผมและถึงกับพุดไม่ออก เพราะร่างที่เขาเพิ่งเอาไลเซเบอร์แทงไป คือ น้องสาวแฝดเขาเอง!!
          "อัล!!!"  เขาตะโกนดังมาก จนคนข้างๆ สะดุ้งตื่น อัลเลน่าหันมาเขย่าตัวอีกคน มือบางเขย่าตัวอีกคนแรงๆ จนร่างสูงสะดุ้งตื่น ตอนนี้ใบหน้าชายหนุ่มเต็มไปด้วเหงื่อ เขาโผกอดเธอแน่นๆ และสะอื้นร้องไห้ ร่างบางรู้สึกถึงความเปียกชื้นที่หยดลงเสื้อของเธอ อัลเลน่าลูบหัวอีกคนและจูบขมับ "พี่แค่ฝันร้าย...แค่ฝันร้าย"

          "แต่พี่ฝันร้ายว่า...พี่ฆ่าน้องนะ พี่...พี่กลายเป็นซิธลอร์ด อัล..พี่เข้าไปสู่ด้านมืดของพลัง!!" เบนพูดราวกับว่าโลกตรงหน้ามันกำลังจะแตกเป็นเสี่ยงๆ ร่างบางจับบ่าอีกคน "พี่-ไม่-มี-ทาง-เข้า-ด้าน-มืด!!" หญิงสาวพูดอย่างตั้งมั่นและกอดอีกคนแน่น เธอลูบหลังของอีกคน 
          "อัล เบน หลานตื่นยัง?" ลุคเดินมาเคาะประตูห้อง อัลเลน่าแทบดึงอีกคนจากเตียงไม่ทัน "ลุกเร็ว!! ลุงลุคมาละ" เบนหยิบเสื้อมาใส่และหลบเข้าด้านข้าง ลุคเปิดประตูมา อัลเลน่าทำเป็นเหมือนเพิ่งตื่นนอนมา "ลุงค่ะ อรุณสวัสดิ์ค่ะ" ชายตรงหน้ายิ้มให้ "หลานเพิ่งตื่นหรอ เห็นเบนไหม" หญิงสาวเงียบสักพัก "เขาคงหลับอยู่นะ" เธอมองเบนที่กำลังย่องกลับห้อง
              "งั้นไปปลุกเขาด้วยละ"     อัลเลน่าถอนหายใจและวิ่งลงไปที่โรงฝึกทันที จาฟาร์เอ่ยทัก "ไงอัลเลน่า!" เขาทักเธอพลางโอบไหลเธอราวกับว่าเขากับเธอนั้นสนิทกันมานาน หญิงสาวพยายามเบี่ยงตัวหลบแต่มือหนายิ่งกำที่บ่าเธอแน่น
               'บ้าจริงเบนไปอยู่ไหนกันเนี่ย!!!'
     สักพักมีเสียงกระแอ่มจาฟาร์หันไปเจอกับเบนที่กำลังยืนกอดอก "เอามืออกไปจากน้องสาวฉันเลยจาฟาร์" จาฟาร์ยักไหล่พลางยกมืออกจากบ่าของอีกคน "ก็ได้ๆ ฉันออกมือออกจากบ่าน้องนายแล้วนะ โอเค!" ชายหนุ่มผมบลอนด์เข้มเดินปึงปังออกไป เบนเดินมาดูน้องสาวเขาทันที "ไอ้นั้น มันลวนลามเธอเปล่า!?" ชายหนุ่มผมดำเข้มถามพลางดูอีกคนราวกับว่าเธอโดน....ช่างมัน เขาขอไม่พูด               "พี่ค่ะ! เขาแค่โอบไหล่น้อง" 

               "แต่พี่ห่วงเธอ!"

               "ห่วงหรือหวงละ?" เบนเงียบและเดินปึงปังออกไป "นี่ก็อีกคนโว้ยย!! ผู้ชายนี้เข้าใจยากจัง!!" ทั้งหมดอยู่ในสายตาของลุค สกายวอร์คเกอร์

     เบนเอาดาบฟันต้นไม้รัวๆ เขากำลังโมโหจาฟาร์ หวงน้องสาวตนเอง แต่เขาเองก็สงสัยว่า..ทำไมเขาต้องหวงอัลเลน่าด้วย(วะ)? สักพัเขาได้ยินบางคน "เจ้าหวงน้องสาวเจ้ารึ..." ตอนแรกเบนคิดว่าเป็นเสียงลุงของเขาแต่เมื่อหันมาก็ต้องพบกับชายท่าทางน่ากลัวคนหนึ่ง "เจ้าอยากปกป้องน้องสาวแฝดของเจ้าไหม" เขาถามเบน

                    "ใช่ ฉันอยากปกป้องเธอ..." ชายตรงหน้าเหยียดยิ้ม "แต่นาง...จะต้องตายก่อนวัยอันควรตามนิมิตรของเจ้า ช่างน่าเสียดาย..." เบนถึงกับหน้าซีด "แต่ไม่ต้องห่วง หากเจ้ามาเป็นศิษย์ของข้า ข้าจะสอนบางอย่างที่พวกเจไดทำไม่ได้" ชายหนุ่มตกใจ เขาเองเคยได้ยินว่า....พวกด้านมืดสามารถปลุกชีพคนตายได้ แต่เขาสัญญากับอัลเลน่าแล้วว่าจะไม่ไปหลงในอำนาจมืด


                        "เอาน่าเบน หากเจ้ายอมให้ข้าเป็นอาจารย์เจ้า เจ้ายังได้สานต่อสิ่งที่ตาเจ้าทำไม่สำเร็จ" คนตรงหน้าพูด เบนยืนเงียบ "งั้น...ถ้าเจ้าไม่สน ข้าไปก่อนละ" 

                         "เดี๋ยว!!" เบนพูดขึ้น "ฉันขอคิดก่อนนะ ข้อเสนอแกน่าสนใจดี" ชายตรงหน้าเบนยิ้มเย็นให้ "หากเจ้าสนใจ ก็จงมาที่ป่านี้อีกทีนะ เบน โซโล"นักเขียนขอพูด


     หน้าตาหนุ่มจาฟาร์ที่(พยายาม)จะเกี้ยวหนูอัล(ของเบน)

   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #7 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:20
  ถึงจะหล่อก้อเถอะ แต่อัลเป็นของเบน ฮ่าๆ
  เอามืออกไปเลย //ปัดๆ
  #7
  1
  • #7-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 4)
   2 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:32
   ในใจเบนอาจอยากใช้ฟอร์ซบีบคอแน่ๆ ที่บังอาจมาแตะตัวหนูอัล #ไรท์สัมผัสได้
   #7-1