[Star War Fic] She's my sister (Kylo Ren/OFC)

ตอนที่ 3 : Moon

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 89
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  1 ก.พ. 59     "อัลเลน่าชนะ" ลุคพูดพลางมองหลานสาวที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่นเอาดาบไม้ปัดดาบของคู่ฝึกกระเด็น เบนลุกมาตบมือให้ "เยี่ยมมากเลยอัล!!" อัลเลน่าหันมาทางพี่ชายเธอและยิ้มให้ ตอนนี้ทั้สองอยู่ในช่วงอายุสิบหกปี เบนสูงขึ้นมาก และรูปร่างเขาก็ถือว่าดูดีมากถ้าเทียบกันคนวัยเดียวกัน ส่วนอัลเลน่าเนื่องด้วยที่เธอมีแม่เป็นถึงอดีตเจ้าหญิง ความสวยเธอทำให้พาลาวันหนุ่มๆ ที่กำลังฝึกอยู่ต้องหันมามองตามๆ ผมสีน้ำตาลเป็นประกายเมื่อโดนแสงแดด 
     นั้นทำให้เบน ฮาน และลุคถึงกับต้องกันหนุ่มๆ ให้อยู่ห่างจากหญิงสาว อย่างเช่น ฮานมักจะให้ชิวอี้คอยอยู่ข้างๆ เวลาที่อัลเลน่าไปเที่ยวข้างนอก ส่วนลุคก็มักจะใช้งานลูกศิษย์ของเขา เวลาที่เห็นว่าเอาเวลาฝึกไปจีบหลานสาว  แต่กรณีเบนหนักสุด เพราะเท่าที่ฮาน เลอา ลุคสังเกต ชายหนุ่มมักจะโอบไหล่ จูบขมับ หรือแสดงอาการแบบที่พี่ชายหวงน้องสาวทำกัน
          "ลุค ฉันว่าเบน(โคตร)หวงอัลเลน่าสุดๆ เลยวะ" ฮานพูดกับลุค พลางมองเบนกับอัลเลน่าที่กำลังฝึกดาบกันอยู่ ชายผู้เป็นพ่อถามคนตรงหน้า "..แล้วจับพวกเขานอนแยกห้องกันยัง" ลุคตอบ "จับแยกตั้งแต่ทั้งคู่อายุสิบห้าปีแล้ว ฮาน" แต่ที่ทั้งสองลืมนึกไป คือ ด้วยความที่ทั้งสองเป็นแฝดกัน ลุคจึงให้นอนห้องติดกัน แต่บางคืนอัลเลน่า ไม่ก็เบนมักจะย่องมานอนด้วยกัน และตอนเช้ามืดค่อยออกไป

              "พวกแกอีกแล้ว!! เลิกมองลูกสาวฉันได้แล้วว้อยยย!!" ฮานยืนถือขู่ เลอาได้แต่ส่ายหน้าพลางมองเบนกับลุกสาวตนเองที่กำลังนั่งพิงไหล่กัน "ฮาน..อัลเลน่าอายุสิบหกแล้วนะ เ"อเป็นสาวแล้วแถม...ดูท่าจะติดพี่แฝดด้วย"
              "ก็ดี....ติดพี่ยังดีกว่าหนุ่มที่ไหนมาจีบ" ฮานเท้าสะเอวพลางมองเบนเล่นผมน้องสาวตน เขามักชอบเล่นผมเธอเวลาที่เขารู้สึกเบื่อๆ อัลเลน่าพูดขึ้นพลางชะเง้อมองหน้าพี่แฝดที่กำลังเล่นผมเธอ

            "รู้ไหมเขามักบอกแฝดมีสายใยบางอย่างเชื่อมต่อกัน"
            "สายใย? " เบนขมวดคิ้ว
       "ก็แบบ....รับรู้ได้ทันทีไงว่าเกิดอะไรขึ้นกับอีกคนไง แบบลุงลุคกับแม่เราไง"

               "พี่ควรเชื่อดีไหม" เขาขำ


     และนี้เป็นอีกคืนที่เบนแอบย่องมาหาน้องสาวเขา "อัล...ทุกคนกำลังนอน เปิดประตูเร็ว" หญิงสาวเปิดประตูมา "มีอะไรพี่" เธอขยี้ตาอย่างัวเงีย "พระจันทร์วันนี้สวยมากเลยนะ!! ไปดูกัน" เขาลากอีกคนไปทุ่งหญ้าโล่งๆ "เห็นไหม..." ร่างสูงชี้ที่พระจันทร์ มันมีสีนวลสวย อัลเลน่านอนราบไปกับพื้นและมองมัน เบนล้มนอนข้างๆ "อัล...เธอว่าข้างนอกจะเป็นยังไง..." หญิงสาวหันมามองคนข้างๆ

          "แบบ..พ่อของเราเคยเล่าเรื่องดาวต่างๆ พี่เลยอยากไปเห็นกับมันด้วยตนเอง" เบนยิ้มกว้าง "และ...ถ้าได้ขับยานมิลเลนเนี่ยม ฟัลคอนต่อจากพ่อ พี่จะพาน้องเที่ยวทั่วกาแล็คซี่เลย!" อัลเลน่าทุบไหล่อีกคน "อย่าเพ้อนะพี่..."


          "พี่เปล่าเพ้อ..."  เขาจี้เอวอีกคน 

          "เบน! พี่อย่ามาจี้เอวน้องนะ!" เธอดิ้นพลางปัดมืออีกคน  "ก็ได้ๆ พี่เลิกละ" เขาลุกพลางอุ้มอีกคน "ไปนอนได้ละสาวน้อย" เขาอุ้มอีกคนไปที่ห้องอีกคนและนอนข้างๆ 
          "พี่ถามหน่อย..."

          "ว่ามา..."
          "นอนถอดเสื้อนี้ ไม่หนาวหรือไง"  เบนยีหัว "จะหนาวได้ไง มีน้องอยู่ข้างๆ" เขากอดเธอและจูบขมับ "ราตรีสวัสดิ์ พรุ่งนี้เรามีฝึกนะ"นักเขียนขอพูด

มันจะเริ่มบาปขึ้นทุกที... #ไรท์ขอกราบขอโทษนะฮักซ์
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

20 ความคิดเห็น

 1. #6 Mabellesky (@maple_) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:37
  อ่านแล้วยิ้มไม่หยุดเลยค่ะ จนเพื่อนมาถามว่ายิ้มอะไรคนเดียว5555 มาติดตาตรงคำว่าแอบย่องมานอนด้วยกันกะถอดเสื้อนอน อื้อหือ #ฮักซ์คือใครไม่รู้จัก
  #6
  1
  • #6-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 3)
   1 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:28
   แค่นอนกอดกันเฉยๆ ไม่มีอะไรมากกว่านี้ #เรนตะโกนบอกมา
   #6-1
 2. #5 Silver-Sky (@silver-river) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 / 07:07
  นี่หุบยิ้มไม่ได้เลยจ้าาาา //บาปๆๆๆ
  มันดูเป็น fobidden love 
  หรือแกเข้าดาร์กไซด์ เพราะถูก พ่อแม่ลุงกีดกันความรักกะน้องสาว ?? //ว๊าย กรี๊ด //roll in bed อย่างมีความสุข
  #5
  1
  • #5-1 Little_Momonoy (@Little_Momonoy) (จากตอนที่ 3)
   1 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:24
   คาดพี่น้องคู่นี้ค้ำคอกันละ #ไรท์พาบาป
   #5-1