ขอทำให้รักได้ปะ? (จบแล้ว) - นิยาย ขอทำให้รักได้ปะ? (จบแล้ว) : Dek-D.com - Writer
×

ขอทำให้รักได้ปะ? (จบแล้ว)

โดย BaBoy

คัพเค้กสีแดงเป็นเหตุให้ไอดอลหนุ่มต้องมาอยู่บ้านเดียวกับแฟนคลับสาว เขาป๊อบขนาดสาวๆ ฝันหา ส่วนเธอมาพร้อมการเห็นภาพหยั่งรู้อนาคตรัก แต่จะทำอย่างไรเมื่อภาพสาวที่เห็นแต่งงานกับเขาดันไม่ใช่เธอ

ผู้เข้าชมรวม

6,981

ผู้เข้าชมเดือนนี้

161

ผู้เข้าชมรวม


6.98K

ความคิดเห็น


146

คนติดตาม


104
จำนวนตอน : 76 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ก.พ. 67 / 17:35 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

คุณรู้ได้ยังไงว่าผมต้องตื่นมาดื่มน้ำอุ่นตอนตีสาม?

 

เรื่องแปลกๆ ของชายหนุ่มรูปหล่อระดับไอดอลเจ้าของร้านคัพเค้กชื่อดังที่มีเหตุให้ต้องไปสัมพันธ์กับแฟนคลับสาวคนหนึ่งเพราะคัพเค้กสีแดง เรดเวลเว็ท

แฟนคลับสาวรูปร่างหน้าตาดีคนนั้นสะดุดตาเขาตั้งแต่แรกเห็น ทว่าคำพูดของเธอนั้นสะดุดหูยิ่งกว่า เธอบอกถูกทุกอย่างกระทั่งคัพเค้กสูตรโปรดส่วนตัวที่เขาไม่เคยบอกใคร แถมยังรู้เรื่องลับสุดๆ ว่าเขาต้องตื่นมาดื่มน้ำอุ่นตอนตีสามทุกคืน เขาเลยต้องหันมาให้ความสนใจกับเธออย่างจริงจัง

ส่วนทางด้านแฟนคลับสาวแล้วผู้ชายคนนั้นเป็นไอดอลหนุ่มที่เธอได้ยินได้เห็นข่าวอยู่บ่อยๆ ตามปกติของคนดังทั่วไป ทว่าเฉพาะเขาที่เธอรู้สึกว่ามีอะไรพิเศษ การได้ดูเขาทำให้สิ่งที่คล้ายภาพอนาคตชีวิตรักระหว่างเธอกับเขามันแวบขึ้นมาในหัวทุกครั้งและมากขึ้นเรื่อยๆ รู้ตัวอีกทีเธอก็หยุดคิดถึงเขาไม่ได้จนต้องไปปรึกษาหมอจิตเวช หมอแนะนำให้เธอหยุดดูและฟังเรื่องราวของไอดอลหนุ่มคนนี้สักพัก นั่นทำให้เธอตัดขาดไม่รับรู้เรื่องของเขามานานถึงสองเดือนเต็ม

แต่แล้ววันหนึ่งที่เผลอกดเข้าไปดูข่าวของเขาโดยบังเอิญ ภาพทุกอย่างมันก็กลับมาอีกครั้ง คราวนี้หนักยิ่งกว่าเดิมจนเธอไม่เป็นอันเรียน

เธอรู้สึกว่า หนทางเดียวที่จะหยุดสิ่งที่วิ่งวนอยู่ในหัวตอนนี้ได้ นั่นคือการออกไปเผชิญหน้ากับเขาเท่านั้น

นิยายรักแฟนตาซีที่บอกเล่าเรื่องราวเหลือเชื่อของสองชีวิตซึ่งถูกผูกพันกันด้วยสายใยลึกลับบางอย่าง ว่าแต่ภาพที่เธอเห็นมันใช่ภาพอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นจริงๆ ไหมนะ?
 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น

นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น