พี่ก้อนของเด็กหญิงแป๋วแหวว - นิยาย พี่ก้อนของเด็กหญิงแป๋วแหวว : Dek-D.com - Writer
×

พี่ก้อนของเด็กหญิงแป๋วแหวว

เรื่องราวของเด็กหญิงตัวน้อยกับสุนัขแสนรู้ ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนเล่นและพี่ชายผู้พิทักษ์ แต่แล้วมันก็กลายเป็นผู้ทำร้ายจนเด็กหญิงหวาดกลัวไม่กล้าเข้าใกล้ เรื่องราวของความรัก ความผูกพัน ระหว่างคนกับสัตว์

ยอดวิวรวม

291

ยอดวิวเดือนนี้

6

ยอดวิวรวม


291

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


10
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.พ. 66 / 09:40 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เด็กหญิงแป๋วแหวว อายุ 6 ปี เกิดมาก็มีสุนัขพันธุ์ไทยที่พ่อแม่เก็บมาเลี้ยง ให้เป็นทั้งพี่ชายและเพื่อนเล่นกับเด็กน้อย เสียงหัวเราะและรอยยิ้มที่ระหว่างคนกับสุนัขที่มีให้แก่กัน สร้างความผูกพันทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน 

พี่ก้อน คือชื่อของสุนัขพันธุ์ไทย สัตว์สี่เท้าผู้ซื่อสัตย์ของเด็กหญิงแป๋วแปวว มันคอยติดตามเธอไปทุกหนทุกแห่ง เป็นทั้งหมาองครักษ์และเพื่อนผู้แสนดีของเธอ แต่ในความซื่อสัตย์ของมัน ก็ยังมีความกวนและความจุ้นจ้านอยู่ในตัวของมันด้วย  

ในแต่ละวันแป๋วแหววและพี่ก้อนมักจะมีกิจกรรมร่วมกัน เสียงหัวเราะของแป๋วแหววทำให้พ่อแม่ของเธอมีความสุขไปด้วย แต่ในความสนุก แต่แล้ววันหนึ่งเกิดเหตุที่คาดไม่ถึง พี่ก้อนได้ทำร้ายเด็กหญิงตัวน้อยโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ มันได้ทำลายความเชื่อใจและความไว้วางใจที่เด็กหญิงแป๋วแหววเคยมีให้กับมันลง แล้วในวันที่เจ้าก้อนกลับมาบ้านที่เคยให้ความรัก และความอบอุ่นแก่มันอีกครั้ง เด็กหญิงตัวน้อยกลับไม่กล้าเข้าใกล้มันอีก พ่อแม่ของเด็กหญิงแป๋วแหววจะทำยังไง เพื่อให้ลูกสาวตัวน้อยของพวกเขายอมทิ้งความกลัว และให้ความไว้เนื้อเชื่อใจสุนัขตัวโปรดที่เป็นทั้งพี่ชายและเพื่อนเล่นของเธออีกครั้ง โดยที่เจ้าก้อนจะต้องพิสูจน์ตัวมันเองด้วย ว่ามันจะไม่ทำร้ายมิตรแท้ของมันอีกด้วย

นิยายสำหรับเด็กๆ ไม่มีคำหยาบ เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย 

นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น