อยากให้เป็นเหมือนดั่งวันนั้น - นิยาย อยากให้เป็นเหมือนดั่งวันนั้น : Dek-D.com - Writer
×

อยากให้เป็นเหมือนดั่งวันนั้น

แสนดี สาวน้อย แก่นซน ร่าเริง กับ เตอร์ เพื่อนในวัยเด็ก ทั้งทึ่มและซื่อบื้อ มีเหตุที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและทั้งสองคนต้องจากกันไปไกล จะทำอย่างไรให้ความสวยงามเหมือนวัยเด็กกลับมาอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

763

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


763

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


7
จำนวนตอน : 45 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ต.ค. 65 / 11:07 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


     น.ส.แสนดี เจริญสุข อายุ 25 ปี รูปร่างสมส่วน สูง 160 ซม. นิสัยร่าเริง มองโลกในแง่ดี ความหวังเพียงเรื่องเดียวของเธอ คือ การได้พบเพื่อนเล่นวัยเด็กของเธออีกสักครั้ง  เขาหายออกไปจากชีวิตของเธอในวันที่เขาทุกข์ที่สุด แสนดีพยายามตามหาเพื่อนวัยเด็กของเธอจนสุดความสามารถ แต่ในวันที่ได้เจอเขาอีกครั้ง ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป

     นายปิติ เสริมโชค หรือ เตอร์ อายุ 28 ปี  เงียบขรึม ไร้รอยยิ้ม เพราะการจากไปของมารดาที่แสนอ่อนโยนก่อนวัยอันควร โดยที่เขายังไม่ทันได้ทำใจ ทำให้ชีวิตที่เคยสดใสรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เคยมี กลับต้องดำดิ่งลงสู่โลกแห่งความเงียบเหงา เขาช็อคกับการจากไปของมารดาอย่างกระทันหันจนกลายเป็นคนความจำเสื่อมชั่วคราว และหายออกจากบ้านหลายปีโดยที่ทุกคนพยายามตามหาเขาแล้ว แต่ก็ไม่พบ

     แสนดีและปิติเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก เพราะว่าพ่อแม่ของทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกันมา 30 กว่าปี ดังนั้นแสนดีกับปิติจึงต้องเล่นด้วยกันทุกครั้งที่พ่อแม่นัดกินข้าวหรือนัดเที่ยวด้วยกัน ปิติหรือชื่อเล่นว่าเตอร์เป็นเจ้าทึ่มของแสนดีเสมอ แต่ในวันที่เขาเปิดใจที่จะเดินเข้าสู่โลกที่มีชีวิตชีวาของทุกคน กลับเป็นวันสุดท้ายที่เขาได้เห็นรอยยิ้มแสนสวยและอ่อนโยนของมารดา  ท่านจากไปอย่างกระทันหันโดยที่ไม่ให้โอกาสเขาได้ทำใจก่อน ปิติไม่สามารถรับเรื่องความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่นี้ได้  จนทำให้เขาช็อกและหายไปจากชีวิตของทุกคนอย่างที่ไม่ได้บอกกล่าว

     แสนดีพยายามตามหาเพื่อนเล่นวัยเด็กไปทั่วประเทศ ไม่ว่าเธอจะไปเที่ยวหรือไปทำงาน ทุกครั้งที่มีเวลาว่างเธอจะต้องออกตามหาปิติอย่างไม่เคยที่จะหมดหวัง จนโชคชะตาได้นำพาให้ทั้งสองคนได้มาพบกันอีกครั้ง แสนดีจะทำยังไงเพื่อให้ชายหนุ่มกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

      

      

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น