×

อยากให้เป็นเหมือนดั่งวันนั้น

แสนดี สาวน้อย แก่นซน ร่าเริง กับ เตอร์ เพื่อนในวัยเด็ก ทั้งทึ่มและซื่อบื้อ มีเหตุที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงและทั้งสองคนต้องจากกันไปไกล จะทำอย่างไรให้ความสวยงามเหมือนวัยเด็กกลับมาอีกครั้ง

ยอดวิวรวม

481

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


481

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 49 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มิ.ย. 65 / 10:30 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     น.ส.แสนดี เจริญสุข อายุ 25 ปี รูปร่างสมส่วน สูง 160 ซม. นิสัยร่าเริง มองโลกในแง่ดี ความหวังเพียงเรื่องเดียวของเธอ คือ การได้พบเพื่อนเล่นวัยเด็กของเธออีกสักครั้ง  เขาหายออกไปจากชีวิตของเธอในวันที่เขาทุกข์ที่สุด แสนดีพยายามตามหาเพื่อนวัยเด็กของเธอจนสุดความสามารถ แต่ในวันที่ได้เจอเขาอีกครั้ง ทุกอย่างกลับเปลี่ยนไป

     นายปิติ เสริมโชค หรือ เตอร์ อายุ 28 ปี  เงียบขรึม ไร้รอยยิ้ม เพราะการจากไปของมารดาที่แสนอ่อนโยนของเขา ทำให้ชีวิตที่สดใสของปิติ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่เคยมี กลับต้องดำดิ่งลงสู่โลกแห่งความเงียบเหงา

     แสนดีและปิติเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เด็ก เพราะว่าพ่อแม่ของทั้งสองคนเป็นเพื่อนรักกันมา 30 กว่าปี ดังนั้นแสนดีกับเตปิติจึงต้องเล่นด้วยกันทุกครั้งที่พ่อแม่นัดกินหรือนัดเที่ยวกัน ปิติหรือชื่อเล่นว่าเตอร์เป็นเจ้าทึ่มของแสนดีเสมอ แต่ในวันที่เขาเปิดใจที่จะเดินเข้าสู่โลกที่มีชีวิตชีวา จึงได้เห็นรอยยิ้มแห่งความสุขของพ่อกับแม่ มันกลับเป็นวันสุดท้ายที่เขาได้เห็นรอยยิ้มแสนสวยของแม่  ท่านจากไปอย่างกระทันหันจนเขารับไม่ได้ ปิติช็อกกับเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียแม่ไปอย่างกระทันหัน เขาจึงหายไปจากชีวิตของทุกคนอย่างที่ไม่ได้บอกกล่าว

     แสนดีพยายามตามหาเพื่อนเล่นวัยเด็กไปทั่วประเทศ ไม่ว่าเธอจะไปเที่ยวหรือไปทำงาน ทุกครั้งที่มีเวลาว่างเธอจะต้องออกตามหาปิติอย่างไม่เคยที่จะหมดหวัง จนโชคชะตาได้นำพาให้ทั้งสองคนได้มาพบกันอีกครั้ง แสนดีจะทำยังไงเพื่อให้ชายหนุ่มกลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

      

      

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น