×

ยุ่งนัก รักซะเลย

นาราทิพย์ นักแสดงสาวเจ้าบทบาท งานอดิเรกของเธอคือ สร้างความวุ่นวายให้กับชายหนุ่มข้างบ้าน เอกอนันต์ เจ้าของบริษัททัวร์ จากความหงุดหงิดนักแสดงสาวจอมจุ่น ต้องคอยหาวิธีแก้เผ็ดเธอ สุดท้ายจนกลายเป็นความรัก

ยอดวิวรวม

6,055

ยอดวิวเดือนนี้

23

ยอดวิวรวม


6,055

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


149
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 71 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 65 / 18:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นาราทิพย์ ดำรงศักดิ์ นักแสดงสาวเจ้าบทบาทชื่อดังของไทย อายุ 28 ปี เพราะบทที่ได้รับมักจะหนักไปทางโศรกเศร้าเคล้าน้ำตา ดราม่าหลอกให้รัก เป็นมือที่สาม ความเครียดสะสมจากการแสดงทำให้จิตแพทย์ผู้ให้การปรึกษาด้านอารมณ์แนะนำให้เธอหากิจกรรมสนุกทำในวันหยุด เพื่อคลายเครียด เพราะความเหนื่อยจากการทำงานนาราทิพย์ไม่อยากออกจากบ้านในวันหยุดที่มีอันน้อยนิด การนอนคือสิ่งที่เธอปรารถนา แต่เพื่อนบ้านที่พึ่งย้ายมาใหม่ ชายหนุ่มโสดที่ความหล่อสะดุดใจของหญิงสาว จนอยากรู้อยากเห็นทุกอย่างที่เกี่ยวกับเขา จนกลายเป็นเข้าไปสร้างความวุ่นวายโดยไม่รู้ตัว

เอกอนันต์ โฆษิตอนันต์ เจ้าของบริษัท สบายทัวร์ หนุ่มโสดวัย 30 ปี เพราะรักการท่องเที่ยวจึงได้เปิดบริษัททัวร์ขึ้นมาหลังจากที่เรียนจบด้านการท่องเที่ยวมาจากอังกฤษ แม้ที่บ้านจะมีกิจการใหญ่ให้ดูแล แต่เขาขอมอบหน้าที่ให้น้องสาวสุดแสบช่วยรักษาการตำแหน่งประธานกรรมการไปก่อน หลังจากที่ย้ายเข้ามาบ้านน้อยหลังใหม่ได้ไม่นาน ก็ต้องรู้สึกหงุดหงิดกับความจุ้นจ้านวุ่นวายของสาวข้างบ้านที่คอยสอดส่องดูแล เอ้ย ไม่ใช่ซิ ที่คอยสอดรู้สอดเห็นเรื่องส่วนตัวของเขาจนน่ารำคาญ เพื่อกำจัดปาปารัสซี่สาวข้างบ้านจนกลายเป็นความรู้สึกสนุกและมีความสุข อยากรู้เรื่องชีวิตของผมนัก ก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในหัวใจของผมแล้วกัน “ยุ่งนัก รักซะเลย”

นิยายเบาสมอง คลายเครียด เรื่องแรกที่หิมะหนาวลองเขียน  ฝากผู้อ่านทุกคนติดตามด้วยนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น