แม่มดแห่งท้องทะเล (One piece x Witch! reader) - นิยาย แม่มดแห่งท้องทะเล (One piece x Witch! reader) : Dek-D.com - Writer
×

แม่มดแห่งท้องทะเล (One piece x Witch! reader)

ได้มีตำนานเรื่องหนึ่งเกี่ยวกับแม่มดแห่งท้องทะเลผู้ซึ่งถูกเอ็นดูโดยเหล่าสัตว์ทะเล เผ่ามังกรฟ้าต่างหวาดกลัวและมักจะใช้ตำนานนี้ข่มขู่เด็กที่ไม่ยอมนอน แต่ผ่านไปร้อยๆปีตำนานนี้ก็หายไป จน'เธอ'กลับมาอีกครั้ง

ผู้เข้าชมรวม

1,754

ผู้เข้าชมเดือนนี้

123

ผู้เข้าชมรวม


1.75K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


181
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  11 ม.ค. 67 / 19:29 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วได้มีนิทานปรัมปราเรื่องหนึ่งที่ถูกเล่ากันมารุ่นสู่รุ่นเกี่ยวกับตำนานแม่มดแห่งท้องทะเลผู้ถูกรักใคร่เอ็นดูโดยเหล่าสัตว์ทะเลนานาพันธุ์

เธอคือหญิงสาวผู้มีรอยยิ้มอ่อนโยนและใบหน้าที่ดูลึกลับชวนหลงใหล ในทุกๆ 200 ปีเธอจะตื่นจากห้วงนิทราเพื่อขึ้นมาดูความเปลี่ยนแปลงของโลก ผู้คนที่ได้เคยพบเจอต่างก็พูดกันว่าเธอขี่เจ้าทะเลขนาดใหญ่ยักษ์ในขณะที่ถือร่มและกระเป๋าเคสสีดำในมือทั้งสอง บางคนก็เล่าว่าเธอมักจะขึ้นมาสำรวจเพราะความอยากรู้อยากเห็น แต่ถึงแม้เธอจะงดงามแต่พลังที่เธอมีนั้นช่างแข็งแกร่งจนน่าขนลุก

เผ่ามังกรฟ้าต่างหวาดกลัวและมักใช้นิทานนี้เป็นคำเตือนให้กับรุ่นลูกรุ่นหลานในอนาคต พ่อแม่มักใช้นิทานนี้ข่มขู่เหล่าลูกๆที่ดื้อรั้นไม่ยอมทำตามคำสั่งว่า ‘แม่มดแห่งท้องทะเลผู้ชั่วร้ายจะควักหัวใจเจ้าและกลืนกินมัน!’ เมื่อพวกเขาไม่ยอมหลับนอน

แต่เมื่อหลายปีผ่านไปนิทานเรื่องนี้ก็เริ่มถูกลืมเลือนเพราะไม่ว่าจะผ่านไปหลายร้อยปีแล้วก็ตามแม่มดในตำนานก็ไม่เคยปรากฏอีกตามคำบอกเล่าจนกระทั่งวันหนึ่ง...
แม่มดแห่งท้องทะเล... ได้ตื่นขึ้นอีกครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น

นักเขียนปิดการแสดงความคิดเห็น