✖ THE CRAZY THEORY ทฤษฎีรักป่วนหัวใจยัยเด็กเนิร์ด ✖ - นิยาย ✖ THE CRAZY THEORY ทฤษฎีรักป่วนหัวใจยัยเด็กเนิร์ด ✖ : Dek-D.com - Writer
×

  ✖ THE CRAZY THEORY ทฤษฎีรักป่วนหัวใจยัยเด็กเนิร์ด ✖

  โดย Lanii

  ทำไมเราต้องหาเหตุผลร้อยแปดมาอธิบายเวลาเราจะทำอะไรซักอย่าง คิดแล้วทำเลยไม่ได้หรอ? ผมนี่แหละจะสอนให้เธอทำอะไรตามความรู้สึกของตัวเองบ้าง ไม่ใช่ยึดเอาแต่หลักการและทฤษฎีของพวกเนิร์ด!

  ผู้เข้าชมรวม

  1,105

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  5

  ผู้เข้าชมรวม


  1.1K

  ความคิดเห็น


  23

  คนติดตาม


  42
  จำนวนตอน :  4 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 59 / 14:01 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  THE CRAZY THEORY

  ทฤษฎีรักป่วนหัวใจยัยเด็กเนิร์ด

  เคยเจอคนที่ทำให้ชีวิตปั่นป่วนบ้างไหม ตั้งแต่วันแรกที่ฉันเข้ามาเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยโซล   อีตารุ่นพี่ที่ชื่อ 'เซฮุน' ก็คอยวนเวียนอยู่ในชีวิตประจำวันของ 'ไอรีน' คนนี้ตลอด ทำแบบนี้เขาเรียกว่าจีบกันหรือเปล่า? นี่ฉันอุตส่าห์เรียนคณะที่ห่างไกลจากสังคมแล้วนะ U^U แต่ก็ช่างเถอะ! ยังไงฉันก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องสนใจพี่เขาอยู่แล้วหนิ (ถึงแม้ว่าเขาจะหล่อก็เถอะ -_-) จริงมะ!?


  เรื่องราวความรักของ 'เขา' หนุ่มเพลย์บอยสุดหล่อที่ใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ กับ 'เธอ' สาวน้อยจากคณะวิทยาศาสตร์ที่ใช้ชีวิตโดยยึดเหตุผลเป็นหลัก ความแตกต่างของพวกเขาจะสามารถหาเหตุผลให้กับความรักได้หรือไม่ โปรดติดตาม
       


        
  Rule of Fiction

  ข้อ 1. ฟิคเรื่องนี้เกิดขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่ง และเป็นเพียงแค่เหตุการณ์สมมติ ไม่เกี่ยวข้องและไม่ได้มีเจตนาจะทำให้ศิลปินเสื่อมเสียชื่อเสียงแต่อย่างใด

  ข้อ 2. ฟิคเรื่องนี้เป็นชาย x หญิง อาจจะมีเนื้อหาบางตอนรุนแรง เช่น คำหยาบ

  ข้อ 3. สามารถคอมเม้นติชมฟิคได้ เพื่อเป็นกำลังใจให้ผู้เขียน

   

  Talk with writer

  อันยองค่าาาา ต้องบอกก่อนนะคะว่าเรื่องนี้เป็น Hunrene ใครชิปคู่นี้ก็ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค้า ส่วนใครไม่ชอบก็กด x เลยเนอะ ฟิคเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ และที่สำคัญมีพล็อตนะค้า แต่ถ้าใครอยากจะรีเควสต์ฉากไหนเพิ่มเป็นพิเศษก็เม้นได้เน้อ คอมเม้นท์เป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้นักเขียนแต่งต่อจนจบนะค้า มาลุ้นและเอาใจช่วยตัวละครทุกตัวหน่อยน้า แต้งกิ้วรีดเดอร์แอนเอนจอยรีดดิ้ง เลิฟๆ  พุยพุย

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น