Age of Legends [ข้านี่แหละมังกรพลัดถิ่น] - นิยาย Age of Legends [ข้านี่แหละมังกรพลัดถิ่น] : Dek-D.com - Writer
×

  Age of Legends [ข้านี่แหละมังกรพลัดถิ่น]

  โดย Lanar

  หวังเข่อเฉา เจ้าของไอดีเกมมังกรพลัดถิ่นผู้เคยพาทีมสโมสรเจ็ดมังกรคว้าแชมป์เกม Age of Legend สามสมัยซ้อนต้องจบชีวิตลงหลังถูกทอดทิ้งจากสโมสรของตัวเอง แต่เขากลับได้รับโอกาสที่สองพร้อมกับร่างใหม่!

  ผู้เข้าชมรวม

  4,579

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  3,327

  ผู้เข้าชมรวม


  4.57K

  ความคิดเห็น


  63

  คนติดตาม


  290
  จำนวนตอน :  62 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ค. 67 / 18:00 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  หวังเข่อเฉาเจ้าของไอดีมังกรพลัดถิ่น ผู้เล่นมือโปรเกม Age of Legend ที่เคยนำพาทีมสโมสรเจ็ดมังกรคว้าแชมป์ระดับโลกสามปีติด หลังจากประสบอุบัติเหตุจนทำให้มือทั้งสองข้างบาดเจ็บและไม่อาจลงแข่งได้อีกก็ได้ผันตัวมาเป็นโค้ชให้กับทีมสโมสรเจ็ดมังกร ทว่าสุดท้ายกลับถูกทอดทิ้งโดยสโมสรของตัวเอง หลังจากที่ประสบอุบัติเหตุรถตกลงไปในทะเลสาบเขากลับตื่นขึ้นมาอีกครั้งในร่างของหวังชิงหลง เด็กหนุ่มมัธยมปลายในประเทศจีนที่มีร่างกายสมบูรณ์พร้อม

  อดีตเทพแห่ง AoL จึงเริ่มต้นใหม่อีกครั้งในร่างใหม่ และมุ่งหวังที่จะกลับไปโลดแล่นสร้างตำนานในเกม Age of Legend อีกครั้ง การเดินทางของเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน Age of Legends ประพันธ์โดย Lanar

   

  ข้ออธิบายเบื้องต้น(จะทำการเพิ่มเติมเรื่อยๆ)

  เกม Age of Legend เป็นเกมแนว Moba แบบมุมมองบุคคลที่สาม แข่งกันแบบทีมละเจ็ดคน (เป็นการเล่นผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ไม่ใช่การเล่นเกมเสมือนจริง)

  ตัวละครในเกมจะถูกเรียกว่า Legend ซึ่งหมายถึงตัวตนระดับตำนานที่รวบรวมมาจากตำนานของทวีปและภูมิภาคต่างๆ ทั้งจีน ญี่ปุ่่น ยุโรป กรีกและฮินดู

  แผนที่ของเกมจะมีลักษณะแบบเดียวกับเกม Moba ทั่วไปคือมีเลนหลักสามเลนและรายล้อมด้วยพื้นที่ป่า โดยพื้นที่ในเลนจะไม่สามารถมองทะลุเห็นพื้นที่ด้านในป่าจากภายนอก

  แรงค์ในเกมแบ่งออกเป็น Bronze → Silver→ Gold→ Platinum→ Diamond→ Stars→ Mystics → Legendary โดยแต่ละแรงค์จะแบ่งออกเป็นสามขั้น เช่น Silver I , Silver II และ Silver III ยกเว้น Legendary ที่จะมีตัวเลขระบุอันดับโดยมีเพียงแค่ 100 คนทั้งโลก

  แนวทางการลงนิยาย

  นิยายเรื่องนี้จะลง 2-3 ตอนในวันธรรมดา แต่วันหยุดเสาร์อาทิตย์อาจจะลงหรือไม่ลงก็ได้ขึ้นอยู่กับสภาพความพร้อมของไรท์เอง จำนวนการลงอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคตตามสถานการณ์

   

  แนวทางการติดเหรียญ

  นิยายเรื่องนี้จะทำการติดเหรียญ 3 เหรียญตั้งแต่ตอนที่ 20 เป็นต้นไป แต่ช่วงหนึ่งเดือนแรกของการติดเหรียญจะมีโปรโมชันให้เป็นตอนละ 2 เหรียญ

   

  แนวทางกิจกรรม

  เนื่องจากเกม AoL ถูกวางให้เป็นเกมสไตล์ Moba ดังนั้นจึงจำเป็นต้องมีการทำข้อมูลเยอะมาก ไรท์จึงตั้งใจจะเปิดให้รีดเดอร์เข้ามามีส่วนร่วมด้วยโดยอาจจะจัดกิจกรรมให้รีดสามารถเสนอ สกิลของเลเจนด์บางตัวตามที่ไรท์กำหนด ในส่วนของรายละเอียดและของรางวัลจะทำการแจ้งในภายหลัง

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น