ตำนานสามเทพยุทธ์ (ออนไลน์) (ผ่านการพิจารณา สนพ. inktree) - นิยาย ตำนานสามเทพยุทธ์ (ออนไลน์) (ผ่านการพิจารณา สนพ. inktree) : Dek-D.com - Writer
×

ตำนานสามเทพยุทธ์ (ออนไลน์) (ผ่านการพิจารณา สนพ. inktree)

โดย lanar2

หลังจากแผ่นดินสงบสุข สามเทพยุทธ์ก็ได้หายตัวไปจากโลกยุทธจักรมังกร บางตำนานกล่าวขานว่าวันใดที่แผ่นดินมีภัย ทายาทของทั้งสามจะหวนกลับคืนมา

ผู้เข้าชมรวม

293,077

ผู้เข้าชมเดือนนี้

129

ผู้เข้าชมรวม


293.07K

ความคิดเห็น


933

คนติดตาม


4.93K
จำนวนตอน : 156 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  16 ต.ค. 65 / 11:12 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ความจริงยังไม่พร้อมจะลง เพราะเพิ่งแต่งไปได้แค่ช่วงต้นของภาคแรก แต่ที่ต้องลงเพราะบางทีออกนอกบ้าน แล้วเกิดอยากแต่งต่อขึ้นมาแต่สมองดันเมมไม่พอจดจำเรื่องราวตอนก่อนได้ไม่หมด กลัวว่าจะมั่วประติดประต่อเรื่องไม่ได้ ก็เลยเอามาลงไว้ก่อนไว้ให้ไรเตอร์ย้อนอ่านเอง

สำหรับคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ถ้าอยากทิ้งเอาไว้ก่อนก็ย่อมได้ เพราะไรเตอร์จะไม่รับรองว่าเมื่อกดอ่านเข้าไปแล้วท่านจะไม่รู้สึกค้าง บางทีไรเตอร์อาจจะลงติดต่อกันรัวๆ อาจจะลงรวดเดียวสิบตอน หรือไม่ก็อาจจะหายยาวไปเป็นเดือน ซึ่งก็บอกไม่ได้ว่าหายไปไหน ขอให้ทำใจกันเอาไว้ล่วงหน้า

นิยายเรื่องนี้มีตัวเอกสามตัว เป็นชายหนึ่งหญิงสอง แต่ไม่ใช่ฮาเร็ม ที่มีตัวเอกสามตัวเพราะต้องการกระจายบทและต้องการทำให้เรื่องราวมีมิติ ตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดเด่นจุดด้อย ลักษณะนิสัยแตกต่างกันไป แต่มีความเชื่อมโยงบางอย่างอยู่ในเนื้อเรื่อง

จดหมายจากผู้สร้างเกม
ยุทธจักรมังกรไม่ใช่เกมออนไลน์ธรรมดาทั่วไป ควรมองว่ามันเป็นโลกอีกใบหนึ่ง โลกที่เต็มไปด้วยการต่อสู้ของเหล่าผู้มีวิชาฝีมือและกำลังภายใน ไม่มีเวทมนตร์ ไม่มีพลังชีวิต สิ่งที่ทำให้มันถูกเรียกว่าเกมจริงๆแล้วก็มีแค่การที่สามารถเกิดใหม่ได้ กับการที่ค่าความสามารถบางอย่างถูกตีออกมาเป็นตัวเลข แต่ในความเป็นจริงแล้วตัวเลขไม่ใช่สิ่งสำคัญ ที่สำคัญที่สุดคือฝีมือ ปลาใหญ่กินปลาเล็ก ไม่ต้องเรียกร้องหาความยุติธรรม ไม่ต้องเรียกร้องหาความโลกสวย ถ้าเตรียมใจรับไม่ได้ ก็อย่าได้ริอาจเข้ามาในโลกยุทธจักรตั้งแต่แรก

จดหมายจากคนเขียน
นิยายเรื่องนี้ไม่ได้มีการอ้างอิงมาจากประวัติศาสตร์หรือนิยายกำลังภายในที่โด่งดัง ไม่มีสำนักเส้าหลิน บู๊ตึ้ง ง้อไบ๊ ไม่มีดาบมังกรหยกหรือคัมภีร์นพเก้า ไม่มีเอี้ยก้วยหรือเตียวบ่อกี๊ เรื่องราวต่างๆสร้างขึ้นจากความรู้เล็กๆน้อยๆบวกกับจินตนาการของผู้เขียน ดังนั้น อย่าคาดหวังว่าจะได้เห็นอย่างนั้นอย่างนี้ หรืออย่าบอกว่าที่เคยเจอมาเป็นเป็นอย่างนี้อย่างนั้น ที่สำคัญที่สุด อย่าพยายามทำความเข้าใจนิยายด้วยกฏฟิสิกส์ เคมี และชีวะ ถ้าไม่อยากไมเกรนขึ้นสมองละก็

ด้วยความปรารถนาดีและเคารพอย่างสูง

ลานาร์

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

อัพเดท 1/6/2560

ตอนนี้ไรเตอร์ปิดเทอมแล้ว จากการเรียนที่หนัก(มาก โดยเฉพาะทำงาน) ของคณะสถาปัตย์ ไรเตอร์เลยห่างเหินจากการแต่งและอ่านนิยายไปนานพอสมควร เพิ่งจะได้มีโอกาสกลับมาอ่านนิยาย และคิดถึงนิยายที่ตัวเองเคยแต่ง รู้สึกว่าอยากกลับมาแต่งต่อ แต่ติดปัญหาว่ามันห่างไปนานเกินเลยต้องใช้เวลารื้อฟื้นตัวเอง ถ้าสำเนียงการใช้ภาษามันต่างไปจากเดิม ต้องขออภัยมาณ ที่นี้ด้วย และไรเตอร์ไม่สามารถสัญญาหรือให้ความเชื่อมั่นได้ว่าจะไม่หายไปอีก แต่จะพยายามแต่งต่อไปเท่าที่มีเวลาและความสามารถ เพราะเป็นคนที่รักนิยายมาก โดยเฉพาะนิยายกำลังภายในและนิยายเกมออนไลน์ เพียงแต่ว่าบางช่วงเวลามันก็ยากที่จะพิมพ์นิยายออกมา แม้ว่าจะคิดพล็อตเรื่องเอาไว้ยาวมากก็ตาม

หากท่านใดเข้ามาอ่านเรื่องนี้เป็นครั้งแรก อยากให้ลองติดตามและยินดีรับคอมเม้นต์รวมถึงคำวิจารณ์ทั้งหมด เพราะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้รู้สึกว่าเห็นแนวทางชัดขึ้น ว่าเราควรจะปรับปรุงแก้ไขตรงไหน หรือเพิ่มเติมอย่างไรให้นิยายของเราสามารถสร้างความสุขและความประทับใจให้ผู้คนได้ เหนือสิ่งอื่นใดคือเป็นกำลังใจให้ผม ได้มีแรงและกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป

สำหรับนักอ่านท่านใดที่เคยมีโอกาสได้อ่านเรื่องนี้แล้ว และย้อนกลับมาอ่านอีกครั้ง ผมขออภัยที่ทำให้ท่านต้องรอคอย และขอบพระคุณอย่างสูงที่ยังคงติดตามนิยายเล็กๆเรื่องนี้ ขอบพระคุณที่ยังให้โอกาสผมและนิยายนี้ได้มอบความสุขให้ท่านอีกครั้งหนึ่ง

ด้วยความเคารพ

ลานาร์

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปล. ไรเตอร์เพิ่งมีโอกาสได้ศึกษาเกี่ยวกับระบบการขายนิยายแบบออนไลน์ของเว็บเด็กดี แต่ยังไม่กล้าคิดที่จะใช้งาน เพราะสำนึกได้ว่าตัวเองยังไม่มีปัญญาแต่งให้จบ แต่ถ้าไรเตอร์สามารถแต่งได้ยาวอย่างน้อยให้จบได้สักครึ่งเรื่องของพล็อตที่วางไว้ ไรเตอร์อาจรบกวนผู้อ่านสำหรับช่วยกันออกความเห็นว่ายินดีที่จะจ่ายเงินเพื่ออ่านนิยายเรื่องนี้หรือไม่ ทั้งนี้ทั้งนั้นคงต้องพิจารณาจากฝีมือของตัวเองก่อนด้วย รวมถึงการตอบรับจากรีดเดอร์ทุกท่าน

ปล.2 พลาดไปกดเปลี่ยนหมวดเป็นแฟนตาซี ความจริงนิยายเรื่องนี้เป็นแนวเกมออนไลน์(กึ่งกำลังภายใน) นะครับ ขออภัยในความผิดพลาด เพิ่งเห็นว่าเขาให้เปลี่ยนหมวดแค่เดือนละครั้งด้วยเลยเปลี่ยนกลับไม่ได้

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

หน้าปกหนังสือนิยายตำนานสามเทพยุทธ์ออนไลน์เล่ม 1

หน้าปกหนังสือนิยายตำนานสามเทพยุทธ์ออนไลน์เล่ม 2

ติดตามข่าวสารได้ทางแฟนเพจสำนักพิมพ์ - 

https://www.facebook.com/inktreebook/

แฟนเพจนักเขียน

https://www.facebook.com/LANAR-634844636870141/

ซื้อ E-BOOk 

https://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=68460&page_no=1


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

933 ความคิดเห็น