×

Fic Harry Potter; A Drop Of Potion (TMR/OC)

โดย HoneyPeach

หลังจากแยกย้ายกันไปเติบโต การกลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำให้ทั้งคู่สาบานกับตัวเองเลยว่าจะไม่มีทางปล่อยให้เราต้องแยกกันไปไหนอีกแล้ว

ยอดวิวรวม

3,566

ยอดวิวเดือนนี้

164

ยอดวิวรวม


3,566

ความคิดเห็น


34

คนติดตาม


355
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 14 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ก.ค. 65 / 22:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

A Drop Of Potion

น้ำยาแต่ละชนิดมีฤทธิ์ที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้คิดค้น ยาบางตัวสกัดออกมาเพื่อสร้างความเสน่หาได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ จนคนที่ได้รับไม่สามารถถอดถอนตัวจากมนต์สะกดใจน้ำยานี้ได้  แต่กับยาบางตัวก็กลั่นออกมาเพื่อให้ผู้ที่ได้รับทุกข์ระทมขมขื่นจนอยากจะลาโลกนี้เพื่อให้หมดสิ้นซึ่งความทรมานที่มี มันจึงมียาบางตัวหรือคาถาบางบทที่ถูกคิดขึ้นมาเพื่อแก้ไขฤทธิ์ยาอันไม่พึงประสงค์ไว้เสมอ และสำหรับผู้ที่อับโชค จะมีอะไรดีไปกว่าน้ำยาแห่งความโชคดี ทั้งที่จริงแล้วมีแต่คนที่โชคร้ายเท่านั้นแหละ ถึงไม่รู้ว่าตนนั้นโชคดีที่สุดแล้ว

Tom Marvolo Riddle

Selena Grace Selwyn

เรื่องราวทั้งหมดเราจะเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ทอม ริดเดิล และ เซลีน่า เซลวิน ผ่านธีมของฤทธิ์น้ำยาต่างๆ 

I Love Potion

II Draugth Of Living Death

III Felix Felicis

ชี้แจง

แฟนฟิคนี้เราแต่งเพราะความชอบส่วนตัวเลยค่ะ จะมีทั้งตัวละครในนิยายต้นฉบับและตัวละครที่เราแต่งขึ้นมาเอง ซึ่งในส่วนของตัวละครเราจะไม่ได้อิงแบบดั้งเดิมมาขนาดนั้น แต่จะมีดีเทลโลกเวทมนตร์อยู่บ้างเล็กน้อยเท่าที่เรารู้จากการอ่านต้นฉบับ

เรื่องนี้ทอมจะไม่ใช่จอมมารและจำเติบโตมากับครอบครัวที่สมบูรณ์นะคะ เพราะงั้นจะไม่เป็นตัวร้ายในโลกเวทมนตร์แน่นอนค่า ทั้งนี้การเล่าเรื่องของเราจะเล่าผ่านธีมฤิทธิ์ยานะคะ ไม่ได้หมายความว่าทั้งคู่จะมานั่งปรุงยาน้า ยาแต่ละตัวมีฤทธิ์ที่ออกมาไม่เหมือนกันให้สังเกตจากอารมณ์ตัวละครนะคะ 

เรื่องนี้เราเขียนไว้เมื่อต้นเดือนในRead a Writeนะคะ คือยังไม่จบหรอกแต่แค่ไปลงแอพนั้นก่อน และที่เอามาลงในเด็กดีด้วยเพราะรู้สึกว่ายังไม่เจอตลาดที่เรามองหา ก็เลยจะลงสองช่องทางไว้คอยดูว่าฝั่งไหนจะมีคนมาฟี้ดแบคบ้าง จะได้เก็บไว้ปรับปรุงตอนต่อๆไปหรือเรื่องต่อๆไป ยังไงก็ฝากด้วยน้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

34 ความคิดเห็น