Fic Harry Potter; A Drop Of Potion (TMR/OC) - นิยาย Fic Harry Potter; A Drop Of Potion (TMR/OC) : Dek-D.com - Writer
×

Fic Harry Potter; A Drop Of Potion (TMR/OC)

โดย HoneyPeach

หลังจากแยกย้ายกันไปเติบโต การกลับมาเจอกันอีกครั้ง ทำให้ทั้งคู่สาบานกับตัวเองเลยว่าจะไม่มีทางปล่อยให้เราต้องแยกกันไปไหนอีกแล้ว

ยอดวิวรวม

7,592

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


7.59K

ความคิดเห็น


39

คนติดตาม


638
จำนวนตอน : 9 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.พ. 66 / 22:00 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

A Drop Of Potion

น้ำยาแต่ละชนิดมีฤทธิ์ที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของผู้คิดค้น ยาบางตัวสกัดออกมาเพื่อสร้างความเสน่หาได้อย่างน่าอัศจรรย์ใจ จนคนที่ได้รับไม่สามารถถอดถอนตัวจากมนต์สะกดใจน้ำยานี้ได้  แต่กับยาบางตัวก็กลั่นออกมาเพื่อให้ผู้ที่ได้รับทุกข์ระทมขมขื่นจนอยากจะลาโลกนี้เพื่อให้หมดสิ้นซึ่งความทรมานที่มี มันจึงมียาบางตัวหรือคาถาบางบทที่ถูกคิดขึ้นมาเพื่อแก้ไขฤทธิ์ยาอันไม่พึงประสงค์ไว้เสมอ และสำหรับผู้ที่อับโชค จะมีอะไรดีไปกว่าน้ำยาแห่งความโชคดี ทั้งที่จริงแล้วมีแต่คนที่โชคร้ายเท่านั้นแหละ ถึงไม่รู้ว่าตนนั้นโชคดีที่สุดแล้ว

Tom Marvolo Riddle

Selena Grace Selwyn

เรื่องราวทั้งหมดเราจะเล่าถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ทอม ริดเดิล และ เซลีน่า เซลวิน ผ่านธีมของฤทธิ์น้ำยาต่างๆ 

I Love Potion

II Draugth Of Living Death

III Felix Felicis

ชี้แจง

แฟนฟิคนี้เราแต่งเพราะความชอบส่วนตัวเลยค่ะ จะมีทั้งตัวละครในนิยายต้นฉบับและตัวละครที่เราแต่งขึ้นมาเอง ซึ่งในส่วนของตัวละครเราจะไม่ได้อิงแบบดั้งเดิมมาขนาดนั้น แต่จะมีดีเทลโลกเวทมนตร์อยู่บ้างเล็กน้อยเท่าที่เรารู้จากการอ่านต้นฉบับ

เรื่องนี้ทอมจะไม่ใช่จอมมารและจำเติบโตมากับครอบครัวที่สมบูรณ์นะคะ เพราะงั้นจะไม่เป็นตัวร้ายในโลกเวทมนตร์แน่นอนค่า ทั้งนี้การเล่าเรื่องของเราจะเล่าผ่านธีมฤิทธิ์ยานะคะ ไม่ได้หมายความว่าทั้งคู่จะมานั่งปรุงยาน้า ยาแต่ละตัวมีฤทธิ์ที่ออกมาไม่เหมือนกันให้สังเกตจากอารมณ์ตัวละครนะคะ 

เรื่องนี้เราเขียนไว้เมื่อต้นเดือนในRead a Writeนะคะ คือยังไม่จบหรอกแต่แค่ไปลงแอพนั้นก่อน และที่เอามาลงในเด็กดีด้วยเพราะรู้สึกว่ายังไม่เจอตลาดที่เรามองหา ก็เลยจะลงสองช่องทางไว้คอยดูว่าฝั่งไหนจะมีคนมาฟี้ดแบคบ้าง จะได้เก็บไว้ปรับปรุงตอนต่อๆไปหรือเรื่องต่อๆไป ยังไงก็ฝากด้วยน้า

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

39 ความคิดเห็น