I am not your uncle! อย่ามาเรียกข้าว่าท่านลุง! - นิยาย I am not your uncle! อย่ามาเรียกข้าว่าท่านลุง! : Dek-D.com - Writer
×

I am not your uncle! อย่ามาเรียกข้าว่าท่านลุง!

โดย Lalinlyra

น้องชายของข้าหายออกไปจากบ้านกว่ายี่สิบปี กลับมาอีกที...เอาหลานมาฝากข้าเต็มเลย ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยย!!!

ผู้เข้าชมรวม

35,392

ผู้เข้าชมเดือนนี้

75

ผู้เข้าชมรวม


35.39K

ความคิดเห็น


1.22K

คนติดตาม


1.21K
จำนวนตอน : 93 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ต.ค. 65 / 12:12 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


           คำเตือน แฟนฟิคชั่นเรื่องนี้เป็นประเภท แฟนตาซี ตัวละครไม่ใช่มนุษย์ ดังนั้นจึงมีชุดตรรกะเหตุผลและคุณสมบัติบางอย่างไม่เหมือนมนุษย์ เนื้อหาบางส่วนมีความรุนแรง เกี่ยวกับครอบครัว เพศ และอื่น ๆ มีฉากแสดงความรักที่ค่อนข้างชัดเจน ผู้อ่านที่มีอายุน้อยกว่า 18 ปี อยากให้รอจนโตแล้วค่อยกลับมาอ่านกันนะ ขอบคุณมากค่ะ


           สำหรับนิยายรวมเล่ม จะเป็นฉบับที่ re-write จากเนื้อเรื่องหลัก 54 ตอนค่ะ (สวยกว่ามาก) และมีตอนพิเศษ 6 ตอนที่ไม่ได้ลงให้อ่านที่ไหนเลยค่ะ ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะ---------------------------------------------------------
อารัมภบท 
  “สวัสดีท่านลุงสิ เด็ก เสียงของหมอนั่นเรียกลูกชายลูกสาวให้เข้ามาทักทายกับธอร์เมื่อวานตอนค่ำ ท่านลุงอย่างนั้นหรือ ธอร์แทบจะอาเจียน เขาเป็นลมหมดสติไปในทันที จนกระทั่งตอนนี้เขาก็ยังไม่สามารถยอมรับความจริงได้


       
น้องชายของเขาหายหน้าหายตาออกไปจากบ้านนานถึงยี่สิบปี ไม่ส่งข่าว ไม่กลับมาเยี่ยมเยียน ไม่มีเรื่องราวของเขาให้ได้ยินด้วยซ้ำ และธอร์ก็ไม่กล้าถามคำถามใดกับไฮม์ดัลผู้รู้เห็นทุกสรรพสิ่ง ถ้าโลกิไม่อยากให้รู้ เขาก็จะต้องกลั้นใจไม่ละลาบละล้วง แล้ววันดีคืนดีเจ้าตัวก็กลับมาพร้อมกับลูกชายสามคนและลูกสาวหนึ่งคน และแต่ละคนก็ไม่ธรรมดาทั้งนั้น เด็ก มีลักษณะกึ่งแอสการ์เดี้ยนผสมกับสัตว์ ธอร์คิดไม่ออกเลยว่าน้องชายของเขาแต่งงานกับใครจากเผ่าพันธุ์ไหน ซ้ำเด็กแต่ละคนยังมีลักษณะของสัตว์ที่ไม่เหมือนกันอีกต่างหาก คนเดียวที่ดูเป็นแอสการ์เดี้ยนธรรมดาก็เห็นจะมีแต่เด็กผู้หญิง ทว่าให้ความรู้สึกน่ากลัวอย่างบอกไม่ถูก

          ธอร์สนใจหลานของเขามาก หากแต่สนใจมากกว่าว่าคู่สมรสของน้องชายเป็นใคร เหตุใดจึงไม่พากลับมาด้วย เมื่อเด็ก ได้ขนมแล้วก็ออกไปวิ่งเล่นกันในสนามหญ้า เจ้าชายมองภาพตรงหน้า ลึก แล้วเขามีความรู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถอธิบายให้ใครฟังได้
   

           “เจ้าแต่งงานแล้วหรือ
----------------------------------------------------- 
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,226 ความคิดเห็น