[Naruto Short Fic] The Villain of Akatsuki {sasosaku} - นิยาย [Naruto Short Fic] The Villain of Akatsuki {sasosaku} : Dek-D.com - Writer
×

[Naruto Short Fic] The Villain of Akatsuki {sasosaku}

โดย LadyTyrell

วายร้ายแห่งองค์กรแสงอุษาอย่าง อากาซึนะ โนะ ซาโซริ ได้รับภารกิจให้จัดการกับฮารุโนะ ซากุระแต่เขาดันตกหลุมรักเจ้าหล่อนตั้งแต่เห็นภาพนี่สิ แล้วคราวนี้วายร้ายอย่างเขาจะเลือกฆ่าหรือเลือกรัก?

ผู้เข้าชมรวม

3,639

ผู้เข้าชมเดือนนี้

63

ผู้เข้าชมรวม


3.63K

ความคิดเห็น


22

คนติดตาม


111
จำนวนตอน : 3 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  9 เม.ย. 61 / 18:04 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

     กราบสวัสดีท่านผู้อ่านทุกท่านค่ะ ฟิคสั้นเรื่องนี้เกิดขึ้นโดยจินตนาการของไรท์ล้วน ๆ (เอาตรง ๆ คือเกิดจากความเวิ่นเว้อนั่นแหละ5555) ไรท์ขออธิบายก่อนว่าเนื้อเรื่องจะไม่ใช่โลกนินจานะคะ จะเป็นแบบคนธรรมดาทั่วไปแหละ วายร้ายของเราอยู่องค์กรแสงอุษาชอบสร้างความปั่นป่วนให้กับฮิโนะคุนิ ส่วนนางเอกของฟิคสั้นเรื่องนี้ก็คือซากุระนั่นแหละค่ะ ส่วนพระเอก? ไม่มี! 55555555 มีแต่วายร้ายกับนางเอกเท่านั้น 

     ฟิคสั้นเรื่องนี้จะเป็นแบบสามตอนจบนะคะ ทีแรกก็กะว่าจะให้เป็นตอนเดียวจบแหละแต่ทีนี้ด้วยความเวิ่นเว้อไง คิดว่าถ้าแต่ง ๆ ไปแล้วมันต้องยาวแน่ ๆ แล้วถ้าเอาลงรีดเดอร์คงเบื่อก่อนอะ เลยตัดสินใจให้เป็นสามตอนจบน่าจะเวิร์คกว่า 5555 

     ทำไมต้อง sasosaku? จริง ๆ อยากเขียนคู่อื่นแหละแต่อารมณ์ไม่พาไปแล้วก็บวกกับเพลงวายร้ายของทีเจมันเข้าหูไง เลยคิดว่าเอ๊ะ ในเรื่องนารูโตะพวกวายร้ายก็แสงอุษานี่หว่าละแบบเคยอ่านฟิคคู่นี้ด้วยก็เลยรู้สึกว่าน่าจะโอเคเพราะยังไงก็เป็นฟิคสั้น5555 ฝากติดตามด้วยนะคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะอัพตอนแรก ตอนนี้ขอแปะที่มาที่ไปให้อ่านกันคร่าว ๆ ก่อน <3

.
.
.
.

     วายร้ายอย่างเขาต้องมาตกหลุมรักตำรวจสาวแห่งสำนักงานตำรวจโคโนฮะที่เป็นคู่อริกับองค์กร เพียงเพราะเห็นภาพของเจ้าหล่อนไอ้อาการที่ใครหลายคนมักจะเรียกว่า 'ตกหลุมรัก' ก็เกิดขึ้นแทบจะทันทีแต่เหนือสิ่งอื่นใด ภารกิจที่ได้รับจากหัวหน้าองค์กรก็สำคัญที่สุด...นั่นก็คือจัดการกับพวกสำนักงานตำรวจและเป้าหมายหลัก ๆ ก็คือ 'ฮารุโนะ ซากุระ' แล้วเขาควรจะทำยังไงกับความรู้สึกตัวเอง? ในเมื่อดันตกหลุมรักเจ้าหล่อนจนถอนตัวไม่ขึ้น 


แนะนำตัวละครหลักค่ะ 


อากาซึนะ โนะ ซาโซริ 
วายร้ายแห่งองค์กรแสงอุษา 
"เธอมีโลกของเธอ ฉันมีโลกของฉันคงไม่มีวันที่เราได้รักกันหรอก" 
ฮารุโนะ ซากุระ 
ตำรวจหญิงแห่งสำนักงานตำรวจโคโนฮะ
"มาให้ฉันจับเข้าคุกซะดี ๆ เจ้าพวกวายร้าย!"ป.ล. อาจจะมีหลุดคาร์แรคเตอร์ไปบ้างต้องกราบขออภัยหรือจะท้วงกันก็ได้เน้อ ไม่รู้ว่าจะถูกใจรีดเดอร์รึเปล่าแต่ก็จะลงจนจบสามตอน 55555 (ความบ้านี้) ฝากติดตามด้วยนะคะ จะตลกโปกฮาหรือจะดราม่า รอลุ้นกันได้เลย 


cr. ภาพปกฟิค
https://www.pinterest.com/pin/393713192405333085/
ภาพซาโซริ http://villains.wikia.com/wiki/File:Sasori_headshot.png
ภาพซากุระ https://pt.quizur.com/trivia/quanto-voce-conhece-sakura-haruno-111Cขอขอบคุณธีมสวย ๆ จากเบอร์ลินค่ะ แล้วที่ขาดไม่ได้ก็คือเพลง วายร้าย ของ TJ แรงบันดาลในใจการแต่งฟิคสั้นเรื่องนี้เลย <3

B
E
R
L
I
N
 


Tiny Hand

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น