[ FANFIC kimetsu no yaiba OC ] วัจนะแห่งยุพเรศยามลมบูรพาหวนกลับ - นิยาย [ FANFIC kimetsu no yaiba OC ] วัจนะแห่งยุพเรศยามลมบูรพาหวนกลับ : Dek-D.com - Writer
×

  [ FANFIC kimetsu no yaiba OC ] วัจนะแห่งยุพเรศยามลมบูรพาหวนกลับ

  โดย Labyraven

  เธอคือ ' พระเจ้า ' ผู้ถูกพระราชมารดาที่เคารพรักถีบส่งให้ไปอยู่ในโลกของการ์ตูนหลังโอดครวญกับการตายของตัวละครเกินหน้าเกินตา ทว่าเบื้องหลังรอยยิ้มหวานมธุรสจะมีสิ่งใดซุกซ่อนเอาไว้ในดวงตาคู่สีอเมทิสกัน ?

  ผู้เข้าชมรวม

  11,970

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  120

  ผู้เข้าชมรวม


  11.97K

  ความคิดเห็น


  219

  คนติดตาม


  879
  จำนวนตอน :  18 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  3 ก.ค. 63 / 10:25 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

     [ FANFIC kimetsu no yaiba OC ] วัจนะแห่งยุพเรศยามลมบูรพาหวนกลับ  เลดี้ คือพระเจ้าสาวผู้รักการ์ตูนและอนิเมะเป็นชีวิตจิตใจ หากแต่ครั้งโวยวายโอดครวญลั่นตำหนักเพราะตัวละครที่ชื่นชมในมังงะเรื่อง kimetsu no yaiba ตายไปโดยไม่ทันตั้งตัว

    พี่น้องทั้งหลายต่างเดินทางไปทำภารกิจ ผู้ใดเล่าจะหักห้ามมิให้ราชมารดาผู้เลอโฉมถีบลูกสาวส่งลงโลกของการ์ตูนเป็นการดัดนิสัย ? กล่าวถึงบิดา บิดาก็เห็นดีเห็นงามไปเสียหมด

  ด้วยประการ ณ ฉะนี้ พระเจ้าสาวนามเลดี้หรือชื่อใหม่ที่คิดอย่างลวกๆ สุซาคุ ฮิริเสะ จึงต้องระเห็จไปอยู่ในโลกของนักล่าอสูร .... เอวัง

  --------------

  " คุณฮิริเสะฝึกเพลงดาบมาจากไหนเหรอครับ ? " พ่อหนุ่มน้อยทันจิโร่เอ่ยถามด้วยดวงตาเป็นประกายเล็กน้อยกับสุดยอดเพลงดาบที่หญิงสาวผมสีใบไม้ร่วงใช้จัดการอสูร

  ฮิริเสะมีสีหน้าเรียบนิ่งดุจหินผาทว่าหากในใจเหงื่อแตกปานเขื่อนทล่ม เธอจะบอกได้ยังไงว่าไอ้เพลงดาบสุดยอดวิชาที่พ่อพระเอกหน้าใสเห็น ได้มาจากประสบการณ์เอาไม้ดรัมเมเยอร์มาควงไล่ฟาดไอ้พวกหน้าหม้อที่พยายามจะจีบเหล่าน้องสาวของเธอน่ะ!!

  " อาจารย์ข้าสอนมาน่ะ " ได้แต่กล่าวขอโทษกับคำโกหกคำโตไปในใจ...


  ------------------------

      Talk กับไรท์

     สวัสดีค่ะ! ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนิยายของไรท์นะคะ นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องที่นางเอกเก่งและเทพเป็นอันมาก ทว่าในความเทพและเก่งนั้นมีจุดอ่อนอันใหญ่หลวงที่จะทำให้ทันจิโร่และเหล่าผองเพื่อนเผชิญกับความลำบากที่คาดว่าจะยิ่งกว่าวิกฤตของมุซันเสียอีก จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ !! 

    คำเตือน ระวังสปอยล์แหลก

     [ 3 ก.ค 2562 ]

  แฮร่ ! ไหนใครคิดถึงพระเจ้าสาวสุดป่วนคนนี้บ้างคะ ?! ตอนนี้เราสามารถพบเจอกันได้อีกครั้งในเพจของไรท์ที่เปิดใหม่ มีตอนพิเศษที่แพลนว่าจะเขียนลง และตอนจบอีกแบบค่ะ !  ฮั่นแน่ สนใจแล้วสิ ?! เข้าไปกดติดตามเพจเพื่อรอวันที่ไรท์ลงตอนใหม่นะคะ !

  ดูสิ ! รักยัยเลดี้แค่ไหน ชื่อก็เหมือนกัน แถมยังเอาเป็นหน้าปกเพจอีก ! (นางเป็นคาเร็กเตอร์หล่อนไม่ใช่เรอะ ! )
  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น