×

ยอดวิวรวม

4,969

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


4.96K

ความคิดเห็น


87

คนติดตาม


346
จำนวนตอน : 22 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.พ. 65 / 06:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของไรท์เท่านั้น ไม่ความเกี่ยวข้องกับความเป็นจริง ประวิติศาสตร์ หรือตัวศิลปินทั้งสิ้น

เมื่อกว่า100ปีก่อน ในประเทศเกาหลีใต้มีตระกูลที่ทรงอำนาจที่ใครๆต่างยำเกรงอยู่ตระกูลหนึ่ง สาเหตุที่ตระกูลนั้นได้รับอิทธิพลมากมายเป็นเพราะความเมตตาที่มอบให้แก่ชาวบ้านที่ไร้ที่พึ่ง แต่แล้วอยู่ๆตระกูลดังกล่าวกลับเงียบหายไปเหมือนกับพวกเขาไม่เคยมีตัวตนมาก่อน ผู้คนเชื่อกันว่าทายาทของตระกูลนั้นอาจหมดไปแล้ว แต่แท้จริงแล้วนั้นพวกเขายังคงมีชีวิตอยู่และใช้ชีวิตเหมือนคนทั่วไป แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีคนคอยตามหาพวกเขาอยู่ ทั้งเพื่อขอความช่วยเหลือ และกำจัดพวกเขาด้วย.....
Lee Haechan (Donghyuk)"เธอนี่ทำตัวไม่น่ารักเอาซะเลยนะ ฉันล่ะเสียดายหน้าตาเธอจริงๆ"Lee Mark (Minhyung)"อยู่ข้างนอกเธอต้องทำตัวให้เหมือนเป็นเพื่อนกันไว้ล่ะ อย่าเว่อร์เกินไป"Huang Renjun"เธอกับแฮชานนี่ดูไม่น่าเป็นเพื่อนกันได้เลยนะ"Lee Jeno"ถามจริง เธอเป็นเพื่อนแฮชานหรือเป็นคนใช้กันแน่ ตามใจมันตลอดเลย"Na Jaemin"นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้ว เธอก็ดูไม่เหมือนผู้หญิงเลยเนอะ"Zhong Chenle"ผมต้องจ่ายเท่าไหร่เหรอครับ รุ่นพี่ถึงจะยอมมาทำงานกับผม"
Park Jisung"พี่ครับ ผมได้เพื่อนใหม่ด้วยล่ะ"
Park Junsoo/ You"ฉันก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงเหมือนกัน...."


    สวัสดีค่าทุกโคนนนน ไรท์มาเปิดเรื่องใหม่แล้วนะ เรื่องนี้อาจจะดูน่าเบื่อไปหน่อย แต่ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่หลงกดเข้ามาดูทุกคนเลยนะคะ ถึงอย่างงั้น ไรท์ก็จะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ เพื่อที่จะได้มีผลงานดีๆมาให้ทุกคนได้อ่านกันนะคะ แล้วก็ขอออกตัวก่อนเลยว่าอาจจะไม่ได้มาอัพถี่นัก เพราะหลังจากปีใหม่นี้ไรท์จะค่อนข้างยุ่งพอสมควร แต่ไรท์ไม่ลอยแพแน่นอนค่ะ เพราะงั้นช่วยเป็นกำลังใจและสนับสนุนผลงานของไรท์ด้วยนะคะ
นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

87 ความคิดเห็น