ไอลี(น) ณ ต่างโลก - นิยาย ไอลี(น) ณ ต่างโลก : Dek-D.com - Writer
×

ไอลี(น) ณ ต่างโลก

โดย i Lee

ลี เด็กชายอายุ 15 ผู้ที่อยู่ดีก็ได้มาต่างโลก ถึงแม้จะรู้ทีหลังว่าถูกวางยา แต่เมื่อเหตุการณ์เป็นเช่นนี้ก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป โชคและสกิลจะทำให้พวกเราผ่านปัญหาไปได้!!!

ยอดวิวรวม

114

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


114

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


2
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 65 / 05:59 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ประกาศ : นักเขียนติดเรียน ม.ปลาย ดังนั้นงานเขียนอาจจะเดินหน้าไปอย่างช้ามาก แต่ข้าพเจ้าขอประกันว่า ไม่ว่าอย่างไรก็ตามก็จะให้ความสนใจในการเขียนนิยายเรื่องนี้ต่อเช่นกัน ซึ่งตอนนี้เนื้อเรื่องช่วงต้นถูกวางไว้หมดแล้ว เหลือเพียงแค่เขียนเท่านั้นเอง สบายใจได้ ( ผู้เขียนไม่มีไฟในการเขียน ทำให้งานเดินล่าช้ามากเกินไปในช่วงปิดเทอม )

อาจจะมีการเปลี่ยนนามปากกานะ แต่กำลังอยู่ในการพิจารณา

เรื่อง ไอลี(น) ณ ต่างโลก เป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดที่ i Lee นั้นภูมิใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นผลงานที่ถูกวางเนื้อเรื่องให้ยิ่งใหญ่ แต่มีรายละเอียดมากกว่าผลงานก่อนหน้านี้ ดังนั้นถือว่าเป็นนิยาย "ลูกรัก" เลยก็ว่าได้ แม้จะกล่าวไว้ในข้างต้นว่าวางแผนไว้สำหรับเนื้อเรื่องแค่ช่วงต้นเท่านั้น แต่ในความคิดนั้นไปไกลกว่าเนื้อเรื่องหลักที่วางไว้เยอะแล้ว การเขียนนิยายเรื่องนี้อาจจะใช้เวลาอย่างยาวนานจนกว่ามันจะจบสมบูรณ์ ( เพราะผู้เขียนอยากทำเหตุการณ์แยก หากตัวละครตัดสินใจนอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลัก ) ทั้งนี้ทั้งนั้น หากตัวเนื้อเรื่องหลักประมาณ 20 ตอนแรก เสร็จสมบูรณ์ ทางผู้เขียนจะแบ่งเวลาส่วนหนึ่งในการทำเป็นเล่มขาย ซึ่งจะพยายามทำให้มันจบภายใน 1 เล่มให้ได้

สำหรับการติดเหรียญนั้น จะติดประมาณตอนที่ 12 เป็นต้นไป แต่ยังไม่มีความแน่ชัดเรื่องราคา ผู้ที่อ่านถึงตรงนี้อาจจะสงสัยว่า "เอ้า ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ตามอ่านแค่ในแอปพลิเคชันเหล่านี้ดีกว่าเหรอ? ถูกกว่าด้วยซ้ำ" ทางผู้เขียนก็เห็นด้วยกับความคิดนี้ แต่ก็วางแผนไว้ว่าจะพยายามไม่เอากำไรจากเล่มแรกมากนัก หรือหากจะเอากำไร ก็จะแถมเนื้อเรื่องเสริมที่ไม่นำลงออนไลน์ หรือของน่ารัก ๆ ให้แทน แต่นับแค่เล่มแรกนะ เล่มต่อจากนั้นคือจะใช้ราคาปกติ ส่วนในแอปพลิเคชันนั้นจะแพงขึ้นจากเดิมเล็กน้อย

 

เรื่องนี้เหมาะสำหรับบุคคลที่มีอายุ 13-15 ปีขึ้นไป แต่สำหรับบุคคลที่มีอายุต่ำกว่านั้น หรือไม่มีความสนใจด้านการเมือง การวางแผน หรืออะไรทำนองนี้ ก็สามารถอ่านได้ปกติ เพราะเนื้อเรื่องถูกออกแบบมาให้เข้าใจได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทั้งนี้ฉาก NC ( No Children ) จะมีปรากฏให้เห็นน้อยมากถึงน้อยที่สุด เพราะผู้เขียนกลัวที่จะเขียนนั่นเอง ส่วนสำหรับฉากอย่างว่า จะมีให้อ่านเพียงแค่ปูเท่านั้น ส่วนจะทำอะไรกันบ้างก็จินตนาการกันได้ตามสบาย เพราะผู้เขียนนั้นไม่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรงจึงไม่สามารถบรรยายได้

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น