[Fic Tensei Shitara Slime Datta Ken] รู้สึกตัวอีกทีก็กลาย(คาเมนไรเดอร์คูกะ)ดราก้อนแล้ว [อ่านข้อมูลเบื้องต้น] - นิยาย [Fic Tensei Shitara Slime Datta Ken] รู้สึกตัวอีกทีก็กลาย(คาเมนไรเดอร์คูกะ)ดราก้อนแล้ว [อ่านข้อมูลเบื้องต้น] : Dek-D.com - Writer
×

  [Fic Tensei Shitara Slime Datta Ken] รู้สึกตัวอีกทีก็กลาย(คาเมนไรเดอร์คูกะ)ดราก้อนแล้ว [อ่านข้อมูลเบื้องต้น]

  โดย Kuroneko07

  คำเตือน : เนื้อหาบางส่วนเกิดจากความคิดส่วนตัวของผมอาจจะไม่ได้อ้างอิงจากต้นฉบับมากนักเพราะงั้นอ่านด้วยความบันเทิงซะนะ

  ผู้เข้าชมรวม

  6,904

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  27

  ผู้เข้าชมรวม


  6.9K

  ความคิดเห็น


  41

  คนติดตาม


  251
  จำนวนตอน : 8 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 64 / 12:29 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

   

   

   

   

            คำเตือน : เนื้อหาบางส่วนเกิดจากความคิดส่วนตัวของผมเองอาจจะไม่ได้อ้างอิงจากต้นฉบับมากนักเพราะงั้นอ่านด้วยความบันเทิงซะนะ

   

  • ตอนที่0 เริ่มต้น

   

     สวัสดีครับผม คิซารุ โซตะ ผมเป็นมนุษย์พนักงานออฟฟิศธรรมดาที่หาได้ทั่วไปแต่ผมน่ะแตกต่างจากพระเอกฟิคอื่นๆเพราะผมเคยผ่านผู้หญิงมาแล้วยังไงละแต่ก็นะสุดท้ายก็ต้องเลิกลากันอยู่ดี….

   

  วันนี้เป็นวันที่ผมต้องไปฉลองสรรเสริญกับเพื่อร่วมงานเพราะมันได้เลื่อนขั้น…ระหว่างที่ดื่มเหล้ากันอยู่ผมก็รู้สึกปวดหัวมากๆจึงขอหลับไปก่อนเพื่อนร่วมวงก็บอกว่าเดี๋ยวจะปลุกพอมันพูดแบบนั้นผมก็หลับไปทันที….

   

  ก่อนที่ผมจะรู้สึกตัวอีกทีก็มาอยู่ในที่แปลกตาเสียแล้วแต่ตัวผมเองก็ต้องแปลกใจเพราผมกลายเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้หลังจากนั้นผมก็ได้เจอกับมังกรสองตนอีกตนเป็นมังกรวายุคลั่ง เวลโดร่า ส่วนมังกรอีกตนเป็นมังกรน้ำแข็งชื่อ เวลซาด เชื่อมั้ยล่ะว่าเธอสวยโคตรๆเลยแบบเรียกได้ว่าผมเกือบจะถูกความงี่ครอบงำเลยละครับ

   

  .

  .

  .

   

  แถมหน้าอกก็น่าขย้ำสุดๆแต่ก็เพราะอะไรก็ไม่รู้เหมือนกันแม้ว่าตัวผมอยากจะงี่มากแค่ไหนแต่ร่างกายมันกลับไม่รู้สึกอะไรอย่างงั้นแต่ผมก็โยนความงี่ทิ้งไปและพวกเธอก็บอกผมว่าจะตามไปด้วยกันรึเปล่าผมก็ตามไปสิเพราะไม่มีที่ให้ไปนี่

   

  หลังตามไปสักพักผมก็ได้รู้จักกับอีกสองคนคนแรกเป็นผู้หญิงที่เรียกได้ว่าสวยอีกคนเธอใส่ชุดคล้ายคนจีนแถมชุดที่ใส่ยังเห็นต้นขาอีกเธอชื่อ เวลกลินด์ และอีกคนน่าจะเป็นผู้ชายหน้าตาของเขาค่อนข้างหวานเหมือนกับหญิงสาวชื่อของเขาคือ เวลดา อะไรไม่รู้โดนใจทำให้ผมตัดสินใจเล่าเรื่องของผมให้พวกเขาฟังและหลับไปผมคิดว่าพวกเขาคงจะเป็นครอบครัวเดียวกันเพราะชื่อคล้ายไปกันเลย…ผมมองพวกเขานอนกันอย่างอบอุ่น

   

  แต่ผมก็งงว่าเวลกลินด์และเวลซาดหายไปไหนก่อนจะเห็นพวกเธนอนพิงต้นไม้อยู่ผมจึงใช้มืออันใหญ่โตของผมค่อยๆจับพวกเธอมาไว้ข้างๆกับเวลดาที่นอนพิงเวลาโดร่าในร่างมังกรหลังจากนั้นผมก็นอนหงายและอ้าแขนทั้งสองลงกับพื้นหญ้าสีเขียวพร้อมกับมองท้องฟ้าที่มีแต่ดวงดาวที่ส่งแสงก่อนจะเผลอหลับไป…

   

  .

  .

  .

   

     เช้าวันต่อมาผมตื่นมาก็แปลกใจทำไมเวลกลิินด์ถึงมานอนอยู่บนตัวผมแต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเธอคงจะละเมอละมั่งหลังจากนั้นทุกคนก็ตื่นกันหมดแล้วเวลดาอยากจะเห็นพลังของผมผมก็ลองพยายามยิงพลังออกไปดูซึ่งมันก็ได้ผลแต่มันก็ทำให้เวลดางอลผมและวิ่งหนีไป…..

   

   

   

   

   

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น