นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

สุรีย์วรรณกับราเมศ

สุรีย์วรรณสาวน้อยจิตใจดีเจ้าของร้านอาหารไทย 'ครัวเวหาศ' ที่มีภาระต้องส่งเสียน้องสาวต่างมารดาให้เรียนจนจบ ทั้งสองแม่ลูกมักสร้างปัญหามาให้จนตนต้องลำบากโชคดีที่มีรักแรกพบมาช่วยเหลือเสมอ

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

5

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 มี.ค. 64 / 14:14 น.
นิยาย óѺ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่ะ  ไรท์ใช้ชื่อจริงมาเป็นนามปากกากชื่อ กุลธิดา อายุ ๑๙ ปี  เรื่องนี้เป็นนิยายไทยเรื่องแรกของไรท์เลย  ที่ไม่ได้อิงมาจากอะไร  ลองอ่านได้นะคะ

------------

     สุรีย์วรรณสาวน้อยจิตใจดี อายุ ๒๒ ปี เจ้าของร้านอาหารไทย 'ครัวเวหาศ' ที่รับช่วงต่อจากคุณยายที่เอายุมากขึ้น  มารดาเสียไปตั้งแต่ยังไม่เธออายุ ๖ ปี บิดาจึงให้อยู่กับยายตามความต้องการของภรรยาและปีต่อมาได้แต่งงานใหม่มีลูกสาวคนนึง  เวลาผ่านไปเมื่อบิดาเกิดอุบัติเหตุจนอยู่ในภาวะเจ้าชายนิทราที่โรงพยาบาล  ตนที่เป็นลูกสาวคนโตเรียนจบแล้วมีรายได้จึงมีหน้าที่ช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล  มีภาระต้องส่งเสียน้องสาวต่างมารดาที่เพิ่งอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒ ให้เรียนจนจบ ทั้งสองแม่ลูกมักสร้างปัญหามาให้จนตนต้องลำบากเดือดร้อน  โชคดีหรือบุญวาสนาที่มีรักแรกพบเช่น 'ราเมศ' มาช่วยเหลือเสมอ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 มี.ค. 64 / 14:141 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ กุลธิดา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น