นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

{รามเกียรติ์} ทุหิตาของมหาเทพ

เราคืือทุหิตา(ลูกสาว)ของมหาเทพ ที่เกิดจากพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธ์ของมหาเทพ เราแปลงกายเป็นบุรุษปิดบังตัวตนติดตามเทพธิดาทั้ง ๗ แบบห่างๆมาโดยตลอดและเป็นเจ้าเมืองปกครองกรุงศิวเศขรที่เป็นดุจมิติทับซ้อน

ยอดวิวรวม

425

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


425

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


35
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 มี.ค. 64 / 17:21 น.
นิยาย {õ} ԵҢͧ෾

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
     สวัสดีค่ะ  ไรท์ใช่ชื่อจริงมาเป็นนามปากกากชื่อ กุลธิดา อายุ ๑๙ ปี  เรื่องนี้เป็นฟิคไทยเรื่องแรกของไรท์เลย  แน่นอนว่าภาษายังไม่แข็งแรงมากนัก  แถมยังเลือกเป็นรามเกียรติ์ที่ไรท์ไม่ค่อยได้อ่านแม้แต่สมัยที่ยังเรียนอยู่มัธยม  แต่ด้วยที่ได้ดูโขนพระราชทานจากทางยูทูปกับได้อ่านนิยายของคุณ StarCat, ลำนำ  แล้วก็อดที่จะมาลองเขียนไม่ได้  เนื้อเรื่องอาจจะผิดเพี้ยนไปตามประสาคนไม่ค่อยได้อ่านและตามที่ไรท์วางไว้ก็ตาม  ถึงยังไงไรท์ก็ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ


     เราคือทุหิตา(ลูกสาว)ของมหาเทพ  ที่เกิดจากพิธีกรรมอันศักดิ์สิทธ์ของมหาเทพ เราแปลงกายเป็นบุรุษปิดบังตัวตนติดตามอดีตพระพี่เลี้ยงเทพธิดาทั้ง ๗ แบบห่างๆมาโดยตลอดและเป็นเจ้าเมืองปกครองกรุงศิวเศขรที่เป็นดุจมิติทับซ้อนกับบ้านประวาลปัทม์  จึงทำให้นางข้ามไปข้ามมาคนละภพได้ตลอดเวลา
     เราได้ยินว่ามีใครทำพระพี่เลี้ยงเทพธิดาของเราช้ำใจนะ  เราจักพาหนีไปอยู่ที่นครเรา  อยากได้คืนฤา  ไม่ง่ายปานนั้นดอก  ใครทำคนของเราหรือเราเจ็บ  เราจะเอาคืนให้เจ็บกว่าเป็นร้อยเท่าพันทวี  ยิ่งตายทั้งเป็นยิ่งดี  เราสะใจ
     เวลาผ่านพ้นไปนานเรื่องราวทุกอย่างยังคงชวนปวดหัวสำหรับนางเสมอ  โดยเฉพาะหนุ่มอโยธยาที่ชอบตามนางเกี้ยวนางทั้งที่ยังไม่โกนจุกเนี่ย  นางแก่กว่าท้าวลัสเตียนอีกนะ  ให้เกียรติอายุนางบ้าง  เรียกน้องหญิงๆหรือนามเปล่าๆอยู่นั่นแหล่ะ  นางเป็นเจ้าครองนครศิวเศขรอันศักดิ์สิทธิ์  เป็นพระธิดาของมหาเทพเชียวนะ

     นางเอกพ่อเติมทรูให้และนางเป็นลูกเทพ  ฮ่าๆๆ

ปล.โปรดใช้กาวในการอ่านและอย่าดราม่า  เพราะไรท์ไม่ได้ใจดีขนาดนั้น  ไรท์ดุนะ

สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 มี.ค. 64 / 17:211 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ กุลธิดา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น