เพื่อนของพี่ชาย - นิยาย เพื่อนของพี่ชาย : Dek-D.com - Writer
×

เพื่อนของพี่ชาย

ชีวิตของฉันผูัหญิงที่สวยน่ารักคนนี้ต้องมาพบเจอกับชีวิตอันแสนวุ่นวายในจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่า "กรุงเทพ" โดยมาอยู่อาศัยกับพี่ชายจอมระเบียบ ชีวิตของฉันหลังจากนี้จะดีแค่ไหนกันนะ น้อยหน่า

ผู้เข้าชมรวม

108

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


108

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 มิ.ย. 65 / 14:04 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สวัสดีค่ะ นามปากกาคือ หมีขาวเอง เรื่องนี้เป็นการเขียนเรื่องแรกของเรา และตัวละครเราขออนุญาติยืมบุคลิกของบุคคลเหล่านี้ เช่น ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ got7 เป็นต้น นำมาแต่งนิยายนะคะ หากผิดพลาดส่วนไหนขออภัยด้วยนะคะ ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยนะทุกคน ช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วยนะ

 

 

เพื่อนของพี่ชาย

แนะนำตัวละคร

พายุ

หนุ่มหล่อแห่งคณะวิศวกรรมในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง บุคลิก หล่อ เท่ หน้าตาดี แค่เขาเป็นคนโลกส่วนตัวสูงเพราะยังฝั่งใจกับคนรักเก่าอยู่ สาวๆมากมายพยายามจะเข้าหามาอยู่ในใจเขาแต่ไม่มีใครที่จะสามารถทำให้เขากับมายิ้มได้อีก แต่อยู่มาวันหนึ่งหญิงสาวที่หน้าตาธรรมดากลับมาทำให้เขาใจเต้นอีกครั้ง แต่ต้องมาเจอกับมารผจญเพราะเธอคนนี้ดันไปทำตัวน่ารักใส่กับคนอื่นนี้สิ เขาจะทำยังไงต่อไปดีน่ะ “นี่!!!!! ยัยเตี้ย หยุดยิ้มแบบนี้สักทีได้ไหมว่ะ”

 

ปอร์เช่

หนุ่มลูกครึ่งอเมริกา เดือนของคณะวิศวกรรม บุคลิก หล่อ รวย เท่  ใครหลายคนต่างบอกว่าเขาเจ้าชู้เป็นอย่างมากเพราะควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้า ไม่เคยจริงจังกับใคร เพราะเขาแค่อยากที่จะสนุกไปกับการใช้ชีวิต อยู่มาวันหนึ่งได้พบกับน้องสาวของเพื่อนานิทที่ตรงกับนางในผันของเขา เขาจึงต้องหาวิธีต่างๆเพื่อให้เธอคนนั้นสนใจเขาเพียงผู้เดียว “ผู้หญิงคนนี้คือคนที่กูเคยเจอมาก่อน น้อยหน่าต้องเป็นของกู ไม่ใช่มึง”

 

น้อยหน่า

หญิงสาวบ้านนอกที่ใช้ชีวิตอยู่กับคุณยายมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อจบมัธปลายเธอต้องไปอยู่กับครอบครัวที่กรุงเทพเพราะคุณยายต้องมาเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว แต่เธอไม่ยากใช้ชีวิตอยู่ที่นั้นเพราะไม่ชอบความวุ่นวายสุดท้ายต้องมาเริ่มต้นใหม่ ที่เรียนใหม่ สังคมใหม่ เพื่อนใหม่ และต้องมาเจอพี่ชายจอมระเบียบ ไหนต้องมาเจอเพื่อนของพี่ชายที่ชอบแกล้งเธออีกชีวิตของเธอจะเป็นยังไงต่อไปกันน่ะ “พี่สูงตายแหละ มาว่าคนอื่นเตี้ยอะ”

 

น็อต

หนุ่มหล่อแว่นเจ้าระเบียบ ผู้ที่รักความสะอาดเป็นอย่างมาก เรียนเก่ง เพียบพร้อมทุกอย่างขาดแค่คนรัก แต่เขาไม่สนใจเรื่องนั้นหรอกเพราะเมื่อมีน้องสาวสุดแสนจะน่ารักต้องมาอยู่ด้วยกันพร้อมครอบครัวสักที ชีวติของเขาไม่มีคำว่า สงบอีกต่อไป ไหนจะต้องดูแลน้องสาวที่ไม่เป็นกุลสตรีเอาสักเลย เขาต้องทำความสะอาด ซักผ้า ทำกับข้าวให้น้องสาวในแต่ละวัน ไหนจะต้องมากำจัดพวกที่มาจีบน้องสาวอีก ไหนจะต้องมาปวดหัวกับเพื่อนตัวดีทั้งสองที่ทะเลาะกันในแต่ละวัน ปล่อยให้ชีวติมีแต่ความสงบบ้างไม่ได้หรือไงสวรรค์ “ยัยน้อยหน่า!!! มาล้างจานที่ตัวเองกินเดี๋ยวเลยนะ”

 

แม็ค

หนุ่มหล่อเดือนคณะวิทยาศสาตร์ ผู้ที่มีหน้าตาและกล้ามหน้าท้องอันเป็นเอกลักษณ์ชวนให้สาวๆหลายคนหลงไหลในความหล่อและขี้เล่นของเขา “กูปวดหัวกับพวกมึงจริงๆ ทะเลาะกันตั้งแต่เด็กจนโต”

 

แบงค์

หนุ่มหล่อจากคณะแพทยศาสตร์ มีรูปร่างขาว สูง หน้าตาดี และรวย เพื่อนที่สนิทของปอร์เช่ภายนอกของเขาดูเป็นหนุ่มอารมณ์ดี แต่ไม่มีใครรู้หรอกว่าตัวตนที่จริงของเขาเป็นอย่างไร เขาคิดอะไรอยู่กันนะ “มึงดีกว่ามันเยอะ เชื่อกูสิ”

 

ยูตะ

หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น เพื่อนที่แสนดีของน้อยหน่า ไม่ว่าน้อยหน่าจะมีปัญหาอะไรเขาพร้อมที่จะอยู่เคียงข้าง แต่เขายังไม่รู้ว่าตนเองแอบรักเพื่อนตั้งแต่แรกเห็น “มึงรักกูแบบเพื่อนสินะ น้อยหน่า”

 

วายุ

หนุ่มหล่อ เดือนคณะนิเทศศาสตร์ น้องชายของพายุ นิสัยแตกต่างจากพี่ชายของเขา คือ อารมณ์ดี มองโลกในแง่บวกเสมอ สูง ขาว เขาเป็นคนที่รักครอบครัวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะพี่ชายของเขา เมื่อพี่เขาไม่สบายใจเขาพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเสมอและช่วยปัญหาในทุกๆเรื่อง และเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกันกับน้อยหน่า ผู้ที่รู้ทุกอย่างของพี่ชายและเพื่อนของเขา “กูรู้น่ะ ว่ามึงแอบชอบพี่กูเหมือนกันอะ”

 

ลิซ่า

อดีตหญิงสาวที่พายุรักมากที่สุดและไม่มีวันลืม ไม่มีใครรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอเพราะเธอหายไป 1 ปีเต็ม อยู่ๆมาวันหนึ่งเธอได้กลับมาพร้อมนิสัยที่เปลี่ยนไป “เขาเป็นคนรักของฉันมาก่อน และเขาไม่มีวันลืมฉัน”

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น