นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ไดเอ็ทม่ามาริเอะ(ดอกไม้แห่งท้องทะเล)ディリエメリカ

โดย Koplmcv

ฉันชื่อไดเอ็ทม่านมิเอะในเสียงแห่งทางสายดนตรี(ไม่สิเอ็ทม่าน่ารักสุดเลยนักจังเธอคือเพื่อนที่น่าคบหาที่สุดไดเอ็มมีนะเอะ)

ยอดวิวรวม

0

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


0

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.พ. 64 / 11:43 น.
นิยาย (͡觷ͧ)ディリエメリカ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ฉันเองไดเอ็มมาอินั้นเองที่ได้กล่าวไปหนทาวการเล่านที่สุนกมาซะจนฉันไม่มีข้อความไรในอินฟาแกรมเพื่อไรล่ะที่รักเอ็มม่าเอ็มมาอิที่สุดของไดเอ็มที่มสของเอ็มม่าเอ็มมาอิเดะ

ในที่สุดการเดินเล่นที่ลานนั่งอ่านหนังสือที่ร้านอาหารที่ว่าด้วยข้าวปลาราดหน้าแกงแสนอร่อยจังเลยสนุกกับการทานอาหารที่ร้านขายขนมปังแสนหวานฉ่ำ

น่ารับประทานมากจนอร่อยไม่รู้จักหยุดพอกันที่ขนมปังของฉันไดเอ็มทำตกลลมามันตกพื้นในการซื้อวันนั้นที่เธอไม่ได้เอามาให้เอ็มม่าเพื่อตอบและถามถึงข้อความในอินฟาแกรมที่เราเองเรียกว่านาเอ็มม่านิดะที่ไม่มีข้อความไดเลยสนุกจังเลยเอ็มม่านั้นไปทางเอมาริเอดะเพื่อข้อความแสนสนุกที่แทนจริงเพื่อความบันเทิงในการเล่าเสียงเพลงบนบทความแสนวิเศษ

เพื่อการเข้าไปพิมพ์ในอินฟาแกรมนั้นน่าสนใจมาเลยแต่พอเราเองนั่งเล่นเดินไปคุยที่ลานร้านอาหารเพื่อตอบข้อความที่แสนจะวิเศษที่เราเองน่าจะไปทสงที่เรียกว่าไดมามาเอะน่ารักดีนะ

ที่รักผมชอยที่จะไปเดินเที่ยวที่ร้านขายอาหารสดที่เลือกสรรมากมายที่ตัวชอบทานกันที่ร้านนั้นที่เคยไปไดเอ็ทที่รัก

เราไปเที่ยวกันที่ไหนดีล่ะเพื่อวันที่แสนวิเศษในการเข้าเยี่ยมชมร้านสาระพัดอยากที่จะเลือกสรรสนุกจังเลยอิมาอิที่รักมากที่สุดของไดเอ็มมาที่มาจากการเลือกทานที่ร้านอาหารแสนสุขสนุกการรับประทานที่วิเศษมากจังเลยในวันหนุดสุดสัปดาห์ในวันหลังเราเองต้องพาเพื่อนมาเที่ยวที่ร้านขายอาหารสดที่เราชอบปิ้งย่างในร้านเอมะเอดะไตราเอะมินกะสนุกจังนะที่มานะเพื่อนรักเอมะเดะริ

ไปเที่ยวมาไม่มีข้อความมาเลยที่ว่าจะพาไปเดินเที่ยวเล่นที่ร้านขายเตาปิ้งย่างน่าสนใจมาก

จนตัวเราเองน่าจะไปตามหาอาหารที่ร้านที่มีชื่อไรเอมาริดาเอะนั่งหาร้านขายขนมด้วยน่าจะสนุกมากขึ้นนะที่เพื่อนจองเอ็มม่ามานั่งเล่นที่ทางเดินเล่นผ่านร้านเอชิมาอินะเอะนั้นเอง

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 24 ก.พ. 64 / 11:430 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 Koplmcv
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 / 08:48
  ไดเอ็มม่าม่านั้นไม่มีข้อความมาจากการพิมพ์เพื่อการใช้ไดแอนน่าริเอะดะเพื่อการใช้เอมมาริเอะตะนะเอมาอเพื่อความสนุกในการเล่าเรื่องราวของไดเอ็มมาริเอะตะนั้นเอง
  #1
  0