คัดลอกลิงก์เเล้ว

[FanFicFate]-The New Legend of Emiya

โดย Mr or Mrs

นี้คือตำนานบทใหม่ของเอมิยะ ที่ตนนั้นเป็นbackupความสามารถของ เอมิยะชิโร่ที่แข็งแกร่งมากของ(ท่านมิงาเนะ)ที่อารยาสร้างขึ้นโดยแค่นึกสนุก อ้างอิง:https://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1752978

ยอดวิวรวม

563

ยอดวิวเดือนนี้

53

ยอดวิวรวม


563

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


51
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ม.ค. 63 / 09:19 น.
นิยาย [FanFicFate]-The New Legend of Emiya [FanFicFate]-The New Legend of Emiya | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บทนำ


"เมื่องฟุยุกิมันเป็นเพียงเมืองเล็กๆแห่งนึ่งเท่านั้น"


"เป็นเมืองที่สงบสนุกธรรมดาๆเมืองนึ่งเท่านั้น"


"แล้วทำถึงได้เกิดหายนะแบบนี้ขึ้นกันนะ"


นี้นั้นเป็นเพียงความคิดและคำถามของเด็กสาวคนหนึ่งที่กำลังนอนอยู่กับซากปรักหักพังของเมือง

เด็กสาวคนนั้นมีเรือนผมสีส้มและตอนที่หมดสิ้นกำลังใจได้มีชายคนหนึ่ได้ช่วยรักษาเด็กสาวเอาไว้เข้านั้นมีผมสีดำใบหน้าเขานั้นมีน้ำตาที่ไหลอยู่แต่น้ำตานั้นมันดูแลมีความสุขมากก็เท่านั้นเอง


ชายตนนั้นมีชื่อว่าเอมิยะ คิริซึงุเด็กสาวที่ตนช่วยไว้มาเป็นบุตรบุญธรรมแล้วได้ตั้งชื่อให้เด็กสาวให้ใหม่ว่าเอมิยะ ชิโระ  กาลเวลาได้ไหลผ่านไปและในคืนนึงเอมิยะ คิริซึงุได้เล่าถึงอุดมการณ์และความฝัขของตนเด็กสาวสัญญาว่าตนจะสืบต่ออุดมการณ์และความฝันของเอมิยะ คิริซึงุต่อไปและตนจะกลายเป็นผู้ผดุงความยุติธรรมและจากนั้นไม่นานเอมิยะ คิริซึงุได้ตายลงหลังจากคิริซึงุตายลงได้ไม่นานนั้นชิโระก็ได้เริ่มฝันต่อเนื่องเป็นฝันเดียวกันอย่างแปลกประหลาด ฝันมันไม่ได้เลือนหายไปเฉกเช่นฝันปกติในฝันนั้นมีที่ชายมีหน้าตาคล้ายและมีผมสีเดียวกันกับชิโระ ฝันนั้นมีเพียงแค่ตอนที่ชายคนนั้นต่อสู้และฝนวิชาเท่านั้นเอง

(ชายคนนั้นก็คือเอมิยะ ชิโร่ขท่านมิงาเนะนั้นเอง

ถ้าอยากรู้ว่ามีความสามรถอะไรบ้างก็ลตามไปอ่านได้นิยายเรื่องนั้นมาชื่อว่า เอมิยะ ชิโร่)


ชิโระนั้นได้เริ่มสนใจวิชาของเขาทั้งด้านเวทย์มนต์และด้านการต่อสู้ ชิโระได้ทำการลอกเลียนแบบชายคนนั้นตามความฝันของตนไปเรื่อยๆเรื่อยๆนับหลายปีๆหลังจากชิโระได้เริ่มลอกเลียนแบบตามความฝันของตนทั้งวิชาการต่อสู่และเวทมนตร์ถึงไม่แข็งแกร่งเหมือนชายหนุ่มในความฝันแต่ว่าร่างกายของชิโระได้แข็งแกร่งขึ้นและรวมไปถึงวงจรเวทย์ที่อยู่ในร่างกายของชิโระทั้งมันหนาและมีคุณภาพมากขึ้นด้วยตอนนี้พลังมานาของชิโระเหนือกว่าจอมเวทย์ทั่วไปหรือจอมเวทย์ชั้นสูงซะอีกแต่ว่าชิโระคิดว่านั่นยังไม่เพียงพอกับการต่อสู้ของตนเลยได้เริ่มพัฒนาเวทมนตร์ใหม่ที่พัฒนาต่อขึ้นมาจากเวทมนตร์ลอกเลียนแบบอีกที่นึง ใช่แล้วตอนนี้ชิโระสามารถใช้เวทมนตร์ลอกเลียนแบบได้เหนือกว่าArcherของFateตามปกติซะอีกเวทมนตร์มีชื่อ


ว่า"HarmonizeMagic(เวทมนต์สอดประสานเป็นหนึ่ง)"

HarmonizeMagicนั้นเป็นเวทมนต์ที่พัฒนามาจากเวทมนต์ลอกเลียนแบบอีกทีนึงHarmonizeMagicนั้นเป็นเวทมนต์ที่จะสอดประสานศาสตราสองอย่างหรือมากกว่านั้นเข้าด้วยกันอย่างกลมกลืนและยังมีความสามารถของศาสตราที่นำมาประสานอย่างครบท่วนและยังส่งเสริมให้ศาสตราที่เกิดจากการสอดประสานนั้น

เพื่มระดับของมันขึ้นมากกว่าศาสตราที่นำมาสอดประสาน แต่เวทมนต์นี้ยังมีขอเสียที่ร้ายแรงต่อตัว

ชิโระอีกด้วย นั้นคือเวทมนต์นี้นั้นจะกินมานามากทำให้สามรถใช้ได้ไม่ค่อยบ่อยนักและยิ่งนำศาสตราที่มีระดับสูงหรือจำนวนมากมาสอดประสาน เวทมนต์นี้จะยิ่งกินมานามากขึ้นอีกหลายเท่าตัวและได้และใช้เวทมนตร์นี้ในการสร้างโฮกุของตนขึ้นมามันมีชื่อว่า

'ศรคู่มังกรหยินหยาง'

แต่นี่ไม่ใช่เวลาที่จะเล่าถึงความสามารถของมันแต่ที่ชิโระสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ก็มาจากรากฐานศาสตราวุธและองค์ประกอมมาจากเอมิยะ ชิโร่ที่ตนฝันเห็นมาตลอด

~จบบทนำ~

ภาพแถมจ้า~~~

สารบัญ อัปเดต 4 ม.ค. 63 / 09:19

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ Mr or Mrs

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. #3 patterkung4453 (@patterkung4453) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 มกราคม 2563 / 13:54

  สนุกดีคับรอๆ

  #3
  0
 2. #2 ~~คุโระ~~ (@boatzaza35) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2562 / 07:15
  รอ~~~~~
  #2
  0
 3. #1 patterkung4453 (@patterkung4453) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2562 / 12:49

  รอ~~~~

  #1
  0