สาวฮ่องกงเกิดใหม่เป็นนักเรียนยุค80(อ่านฟรีจนจบ มีอีบุ้ค) - นิยาย สาวฮ่องกงเกิดใหม่เป็นนักเรียนยุค80(อ่านฟรีจนจบ มีอีบุ้ค) : Dek-D.com - Writer
×

สาวฮ่องกงเกิดใหม่เป็นนักเรียนยุค80(อ่านฟรีจนจบ มีอีบุ้ค)

โดย KolaAl

ซิดนีย์แล็มสาวฮ่องกงที่อยากรวยหลุดไปในยุค80 คนบ้านกู้คอยอาฆาต เธออาศัยโรงเรียนเป็นที่พึ่ง ต้องหาเงินด้วยการค้าขายได้เป็นหุ้นส่วนกับเจียงเหอหนาน เขามีความลับใหญ่หลวง บ้านกู้ไม่ยอมเลิกราทำให้เธอต้องสู้

ยอดวิวรวม

26,496

ยอดวิวเดือนนี้

4,705

ยอดวิวรวม


26.49K

ความคิดเห็น


148

คนติดตาม


995
จำนวนตอน : 79 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 มี.ค. 66 / 20:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซิดนีย์แล็มเป็นสาวออฟฟิศฮ่องกงที่หวังอยากรวย เลิกงานก็ไปขายของอาชีพส่วนตัวอิสระแต่ยังไม่รุ่ง เพราะศัลยกรรมผิดพลาดทำให้ชีวิตเธอหลุดลอยย้อนกลับไปในยุค80 เด็กสาวกู้จีที่ชีวิตจนตรอก บ้านเป็นเหมือนนรกที่อยากแหกกรงขังออกไป ซิดนีย์กล้าทำในสิ่งที่กู้จีไม่กล้า เธออาศัยโรงเรียนเป็นที่พึ่งซึ่งการเรียนเป็นสิ่งเดียวที่เธอทำได้ดี ด้วยคะแนนสอบอันยอดเยี่ยมทำให้ทางโรงเรียนสนับสนุนแม้ทางบ้านจะแสดงความประสงค์จะให้ลาออกก็ตาม กู้จีต้องหาเงินด้วยตัวเองด้วยการค้าขายหลายวิธี ความพยายามทำให้เธอได้เป็นหุ้นส่วนกับเจียงเหอหนาน เพื่อนร่วมห้องเรียนอันแสนลึกลับและเป็นที่ปรารถนาของนักเรียนหญิงทุกคน

หากแต่ความลับของชีวิตใหม่ที่เธอพยายามจะปีนป่ายนั้นจะคุ้มค่าหรือไม่ เธอคงต้องลองเสี่ยงเอาแล้วหล่ะ เมื่อบ้านกู้ไม่ยอมเลิกราแม้แต่ลูกพี่ลูกน้องหงส์ฟ้านักศึกษาปักกิ่งยังตั้งธงที่จะทำลายชีวิตเธอให้ได้ อีกทั้งคนที่มาปรากฏตัวข้างกายเจียงเหอหนานคนนั้น เฮ่อซิดนีย์หนอซิดนีย์ อย่างนี้จะเรียกว่าหนีเสือปะสิงห์โตหรือเปล่านะ แต่ไม่ว่าชีวิตข้างหน้าจะมีอะไรรออยู่ ความไม่แน่นอนของอนาคตอยู่ห่างไกลมือน้อยๆ ของเธอนัก แต่มีสิ่งหนึ่งที่เธอมั่นใจได้ นั่นคือเธอเดินตรงทางเสมอ

เริ่มการผจญภัยกันเลยเถอะ จะต้องไปอ่านหนังสือสอบอีก

/นักเรียนหญิงระดับสามกู้จี

 ช่วยไรท์อุดหนุนอีบุ้คเพื่อเป็นกำลังใจสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ได้ตามลิงค์นี้เลยจ้า

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

148 ความคิดเห็น