×

ม่านจี曼谷-ลูกสาวท่านประธาน ยุค70

โดย KolaAl

นายน้อยหญิงม่านจี ลูกสาวสุดที่รักคนเดียวของท่านประธานธุรกิจน้ำมันกลุ่มทุนระหว่างประเทศ คุ้นเคยกับการได้มาในสิ่งที่ต้องการเสมอ แต่เธอขาดหม่ามี้ที่ลูกสาวชาวบ้านธรรมดาคนอื่นล้วนมี ทะลุมิติไปยุค70

ยอดวิวรวม

13,313

ยอดวิวเดือนนี้

980

ยอดวิวรวม


13,313

ความคิดเห็น


21

คนติดตาม


446
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ค. 65 / 20:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

บางครั้งชีวิตก็ไม่ค่อยน่าโสภาสำหรับตัวเธอนักหรอก

นายน้อยหญิงม่านจี ลูกสาวสุดที่รักคนเดียวของท่านประธานธุรกิจน้ำมันกลุ่มทุนระหว่างประเทศ คุ้นเคยกับการได้มาในสิ่งที่ต้องการเสมอ แต่เธอขาดหม่ามี้ที่ลูกสาวชาวบ้านธรรมดาคนอื่นล้วนมี ทะลุมิติไปยุค70ครั้งนี้ เธอกลับได้รับความรู้สึกของความเป็นลูกสาวจากแม่ แต่ว่าหม่ามี้ของเธอกลับไม่ได้อยู่ให้เห็นหน้าสักเท่าไหร่เลย ก็เพราะว่าถูกล่อลวงโดยกลุ่มสิบแปดมงกุฏจากเมืองทางใต้ แต่ว่าด้วยนิสัยที่ไม่เคยและไม่ยอมรับการปฏิเสธจากโลก นิสัยที่ม่านจีได้มาจากป๋าผู้จองหองและเก่งกาจของเธอย่อมไม่ยอมรับความล้มเหลวม่านจีไม่ได้เสียใจที่ต้องตาย แค่เสียใจที่ตายทั้งๆ ที่ยังไม่ได้แต่งงานน่ะสิ เธอเกิดมาบนชีวิตที่พร้อมสรรพ ป๋ารักเธอที่สุดในโลก เธอเกิดมาเป็นลูกสาวคนเดียวของประธานบริษัทยักษ์ใหญ่กลุ่มทุนร่วมค้าระหว่างจีนกับยุโรป แวดวงการขุดเจาะน้ำมันนั้นไม่ใช่มีแค่เรื่องกลิ่นเหม็นๆ กับท่อส่งกลมๆ เลื้อยไปมาเท่านั้น แต่ว่าเบื้องหลังเบื้องลึกของมันมีแต่คำว่าปืนกับอำนาจเท่านั้น

ม่านจียังมีอารมณ์ขันแบบเสียดสีอย่างที่ชอบทำมาตลอด พวกลูกน้องคนสนิทล้วนเข้าใจหัวอกเจ้านายหญิงคนนี้ดี อาเฉินคนสนิทอันดับหนึ่งนั้นมีชีวิตที่กินดีอยู่ดี นั่นเป็นเพราะว่าเขารู้ใจนายหญิงตัวน้อยคนนี้ดีที่สุด หลักการของเขามีอยู่ว่า

“หนึ่ง พูดเมื่อถูกถามเท่านั้น”

“สอง เมื่อถูกถาม ต้องพูดอย่างที่ใจคิดเท่านั้น”

“สาม พูดอย่างที่ใจคิดเฉพาะที่เจ้านายอยากฟังเท่านั้น”

มีแค่นี้เอง ความสามารถในการเอาใจนายหญิงน้อยม่านจีผู้ทรงอำนาจสูงสุด เจ้านายน้อยเกลียดการเสแสร้งที่สุด เกลียดคนโง่ แถมยังเกลียดพวกขี้เกียจสันหลังยาว กลุ่มหลังนี่ยังพอให้อภัยได้ แต่ว่าที่เกลียดที่สุดกลับเป็นพวกขี้กลัว กลัวจนทรยศตัวเอง ไม่กล้าเป็นอย่างที่ตัวเองอยากจะเป็น

 

เธอจะตามหาและนำหม่ามี้กลับมาอยู่กับเธอให้ได้ ในระหว่างนั้นก็จะขอใช้ฝีมือทำการค้าขายสร้างฐานะให้ร่ำรวย หาคนรักหนุ่มหล่อรอรับใช้อยู่ข้างตัว 

 

ม่านจีคนเดิมที่อ่อนยวบยาบนั้นตายไปแล้ว แต่ว่าม่านจีคนนี้จะล้างบางพวกที่เคยข่มเหงเจ้าของร่างให้เอง

 

*** เรื่องนี้จะมีการติดเหรียญตอนอ่านล่วงหน้าจ้า***

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

21 ความคิดเห็น