คัดลอกลิงก์เเล้ว

knowledge

โดย Owenคุง

เคยสงสัยไหมว่าทุกวันนี้เราเรียนไปทำไม ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว เราไม่สามารถเถียงใครว่าเรียนไปก็ทำอะไรไม่ได้อีกแล้ว เพราะมันเป็นทางเดียวเพื่อให้...มีชีวิตรอด จากโลกใบนี้

ยอดวิวรวม

42

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


42

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ค. 63 / 17:03 น.
นิยาย knowledge

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  สวัสดีจ้า ไรท์เป็นเด็กม.ปลายกำลังจะขึ้นมหาลัยนะ^^ ยินดีที่ได้รู้จัก เป็นคนที่เรียนค่อนข้างโอเคร เเต่บ่อยมาก มากๆๆๆ ที่เคยคิดนะว่าเราเรียนไปทำไมจริงๆเเล้วอ่ะ จนหลายปีที่ผ่านมา เวลาเราอาบน้ำ ชอบคิด จินตนาการเรื่องขึ้นในหัว พอมาคิดๆดู " มันเป็นเรื่องที่โอเครมากๆเลยนี่!!! " ก็เลยอยากถ่ายทอดมันออกมาเป็นนิยาย ไรท์จะทำให้ดีที่สุดฮะ~~


  ปี 2591 โลกกำลังพังทลาย ทรัพยากรร่อยหรอ มีแต่มลพิษ แต่มนุษย์เรายังคงต่อต้านธรรมชาติอย่างเต็มกำลัง จนกระทั่งมีสิ่งมีชีวิตปริศนาปรากฏมากขึ้นเรื่อยๆ พวกมันกินมนุษย์เป็นอาหาร บ้างก็เชื่อว่ามันโดนกากรังสี ไม่ก็โดนมลพิษจนกลายพันธุ์ บ้างก็บอกว่ามาจากนอกโลก ไม่มีใครรู้ที่มาแน่ชัด รู้แค่ว่าที่ไหนที่พวกมันปรากฏ มนุษย์จะถูกจับเป็นอาหาร และกองกำลังปกป้องมนุษย์ชาติจะเข้าต่อสู้อย่างเต็มกำลัง ถึงอย่างนั้นก็เถอะ กระสุนปืนไม่ระคายผิวพวกมันเลย พวกเราได้เเต่หนีไปให้ไกลพวกมันที่สุด ....แต่ไม่ต้องห่วง เพราะวันนี้มนุษยชาติได้ค้นพบเทคโนโลยีใหม่แล้ว สามัญชนคนธรรมดาอย่างพวกเราไม่รู้หรอกว่ามันคืออะไร รู้แค่ว่า... มันคือทางออกทางเดียว 

  และผม เด็กม.ปลายบ้าเรียน ก็ถูกเลือกให้เป็นคนทดสอบเครื่องซะได้ ด้วยโค๊ดเนม ** แกมม่า **


สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 พ.ค. 63 / 17:031 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Owenคุง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น