ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
[Fic
Diabolik lovers] White Rose กุหลาบขาวของเหล่าแวมไพร์
"สีขาวนั้นคือ 'ความบริสุทธิ์' อันแสนงดงามปราศจากมลทินใดๆ หรือ 'ความโสมม' ที่ทาทับทุกสรรพสิ่งให้หายไปกันแน่...?"

ยินดีต้อนรับ
ไม่ว่าจะนวนิยายหรือเรื่องราวใดๆ ก็ตามจะต้องมีคำนี้อยู่เสมอสำหรับโลกใบใหม่ที่มาเยือนและเรื่องราวของผมก็เช่นกัน
ยินดีต้องรับสู่โลกอันบ้าคลั่งแห่งนี้...
หากวันหนึ่งคุณเกิดตายไปทั้งที่ตนเองยังมีบาปติดตัวมาด้วย ยังไม่ได้ชดใช้ในบาป และยังไม่ทำรับการให้อภัย คนบาปอย่างคุณจะต้องถูกไฟชำระเป็นการลงทัณฑ์ก่อนที่จะได้รับการอภัยหรือว่าจะต้องตกอยู่ในนรกชั่วกัปชั่วกัลป์?
เสียใจด้วยสำหรับผมแล้วไม่ใช่ทั้งสองอย่าง...
เมื่อผมลืมตาตื่นขึ้นมาผมกลายเป็นอีกคนที่ไม่รู้จักบนโลกที่บิดเบี้ยวอันแสนบ้าคลั่งแห่งนี้เหมือนเป็นการลงทัณฑ์และแสวงหาหนทางการอภัยบาปที่ผมกระทำเมื่อตอนยังมีชีวิตอยู่ ด้วยสถานที่ไม่คุ้นเคย ด้วยฐานะที่ไม่คุ้นเคย และด้วยใบหน้าที่ไม่คุ้นเคย
ผมมีชีวิตอยู่และอาศัยอยู่บนโลกใบนี้ในฐานะแวมไพร์เลือดบริสุทธิ์พร้อมกับน้องสาวฝาแฝดของผม 'คริสต้า' เธอคนนั้นเป็นเด็กสาวที่สวยงดงามและบริสุทธิ์น่าทะนุถนอมจนได้รับสมญานามว่า 'กุหลาบขาว' ดังนั้นแล้วหน้าที่สืบทอดตระกูลรวมไปถึงปกป้องดูแลน้องสาวที่แสนเปราะบางจนแทบจะแตกสลายได้คนนี้
บางทีอาจจะเป็นการชดใช้บาปที่ผมก่อเอาไว้ก็ได้
ผมให้คำสัตย์กับตนเองว่าจะไม่ยอมให้ใครหรืออะไรมาทำร้ายครอบครัวของผมได้อย่างเด็ดขาด
จนกระทั่ง...
ผู้ชายคนนั้นเข้ามาในชีวิตของพวกเราและทำให้พวกเราเหมือนตกนรกทั้งเป็น!
. . . . . . . . . . . . . . . .

"ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นผมขอให้สัตย์สาบานกับตนเองต้องปกป้อง 'ครอบครัว' ของผมให้ได้และนั่นคือศักดิ์ศรีในฐานะคนบาปของผม"
. . . . . . . . . . . . . . . .
Attention!!
1.เรื่องนี้ Yaoi แท้ 100% ต่อให้มีชะนี เอ๊ย! ผู้หญิงหน้าไหนเข้ามาสุดท้ายก็นกอยู่ดี 555+
2.จะมีพระเอกหรือไม่ก็แล้วแต่แรงอวยคนอ่านบางทีอาจจะฮาเร็มไปเลย
3.ตัวละครเราอาจจะโผล่มาช้าหรือโผล่ไม่ครบทุกตัวดังนั้นแล้วหากตัวไหนมาช้ามากก็อย่าโวย
4.เราไม่เคยเล่นเกมเพราะอ่านญี่ปุ่นไม่ออก T-T เลยพึ่งข้อมูลจากที่อื่นรวมถึงในอนิเมะมาด้วยดังนั้นมันมีบางส่วนที่ไม่ตรงกับเกมทั้งหมด
5.การอัพก็แล้วแต่อารมณ์ของไรต์เตอร์อยากอัพก็อัพไม่อยากก็ไม่อัพ
6.นายเอกเรื่องนี้มีอดีตที่ค่อนข้างดาร์ก(?)และมืดมนพอสมควรหากใครไม่ชอบแนวดาร์กก็กด X ตรงหัวมุมขวาบน(แต่ Diabolik lovers ก็ดราม่าเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว)
7.เรื่องนี้มีค้ำคอร์ผิดศีลธรรมหากใครไม่ชอบกรุณากด X แต่เรื่อง Diabolik lovers นี่ค้ำคอร์อยู่แล้วตั้งแต่คริสต้าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับป๊ะป๋าซาคามากิแล้วไปแต่งงานกัน ขุ่นแม่คอร์เดเลียกับไลโตะก็...เอาเป็นว่าละไว้ในฐานที่เข้าใจ
8.เรื่องนี้มี Trigger ความรุนแรงและการกระทำผิดกฎหมายโดยเฉพาะการล่วงละเมิดทางเพศไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม ขอให้เหล่ารีดเดอร์ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วย ถึงเราจะแต่งแต่เราไม่สนับสนุนการกระทำที่ผิดกฎหมายและศีลธรรมใดๆ ทั้งสิ้นค่ะ
. . . . . . . . . . . . . . . .
ขอขอบคุณธีมนะคะ


. . . . . . . . . . . . . . . .
นิยายกับฟิค FFXV ยังไม่ทันจบก็มาต่อฟิคใหม่ซะงั้น 555+ คราวนี้เป็นฟิค Diabolik lovers ค่ะ คือเราไปอ่านฟิคเรื่องนี้ของคุณ Evil of Viola มาค่ะและติดมากกกกกกกกกกกก! >///< เราก็เลยเกิดนึกพิเรนทร์(?)ว่าจะทำเรื่องนี้ดีไหมผลก็เลยออกมาแบบที่เห็นนี่แหละค่ะ
แต่ว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาอย่างแรกก็เป็น Yaoi เพราะฟิคนี้ส่วนใหญ่จะใช้ออริหญิงกันทั้งนั้นมีน้อยที่เป็นชาย และที่สำคัญที่สุดของเรื่องก็คือนายเอกของเราไปเกิดเป็นพี่ชายคริสต้าแม่ของสุบารุซึ่งเท่ากับว่ามีศักดิ์เป็นลุงของสุบารุ(หน้าตาดี๊ดีแต่ดันมีศักดิ์เป็นลุงซะงั้น = =;)และเป็นอา(มั้ง?)ของซาคามากิที่เหลือเนื่องจากอายุน้อยกว่าป๊ะป๋าซาคามากิ แบบนี้จะเรียกว่าโดนเด็กกิน เอ๊ย! กินเด็กหรือเปล่าล่ะนั่น 555+
อันที่จริงเราก็งงนิดๆ แต่จะพยายามเรียงลำดับก็แล้วกัน ออริเราเป็นพี่ชายฝาแฝดของคริสต้า ออริกับคริสต้าเป็นลูกพี่ลูกน้องกับคาร์ลไฮนซ์ คาร์ลไฮนซ์ก็อายุมากกว่าดังนั้นสองคนนี้ต้องเรียกว่า 'ท่านพี่' คริสต้าไปแต่งงานกับคาร์ลไฮนซ์ที่เป็นญาติตนเองมีลูกคือสุบารุ ดังนั้นออริมีศักดิ์เป็นลุงของสุบารุ(นับฝั่งแม่)เนื่องจากเป็นพี่ชายคริสต้า คาร์ลไฮนซ์แต่งงานกับคนอื่นคือเบียทริกซ์มีลูกคือชูกับเรย์จิ กับคอร์เดเลียมีลูกคืออายาโตะ คานาโตะ และไลโตะ ถ้าให้ริชเตอร์อายุมากกว่าออริกับคริสต้าดังนั้นแล้วออริก็มีศักดิ์เป็นอาของซาคามากิที่เหลือ กับสุบารุเป็นลุงแน่ๆ ถ้านับทางฝั่งคริสต้าแต่ถ้านับฝั่งคาร์ลไฮนซ์ล่ะ...? ทุกคนจะเรียกว่าอายกเว้นสุบารุเรียกว่าลุง(?)หรือว่าสุบารุจะเรียกว่าอาถ้านับทางฝั่งคาร์ลไฮนซ์ ตระกูลนี้สับสนกับชีวิตมาก
สุดท้ายนี้ก็ขอฝากฟิคเรื่องนี้ด้วยนะคะ ^^
. . . . . . . . . . . . . . . .
เพจของไรต์เตอร์ค่ะ
. . . . . . . . . . . . . . . .
ข้อความที่โพสจะต้องไม่น้อยกว่า {{min_t_comment}} ตัวอักษรและไม่เกิน {{max_t_comment}} ตัวอักษร
กรอกชื่อด้วยนะ
_________
กรอกข้อมูลในช่องต่อไปนี้ไม่ครบ
หรือข้อมูลผิดพลาดครับ :
_____________________________
ช่วยกรอกอีกครั้งนะครับ
กรุณากรอกรหัสความปลอดภัย
ฮือ รออยู่น้าา
ค-คริสต้า...สุดยอดเลยค่ะ ฉันจะเอาเธอเป็นแบบอย่างนะ
ปล.เอาแล้ว โคนนันเข้าสิงตูอีกแล้ว
จีบน้องสาวจริงหรือ เห็นบังเอิญพบกันบ่อยๆเกิน