[Cosmic sky] School of universe - นิยาย [Cosmic sky] School of universe : Dek-D.com - Writer
×

  [Cosmic sky] School of universe

  ไอโซโนะ คิมหันต์ เด็กหนุ่มธรรมดาที่ได้รับเชิญเข้าศึกษาที่"คอสมิค สกาย"โรงเรียนระดับกาแล็คซี่ที่สามารถเดินทางข้ามระหว่างดวงดาวได้และนี่เป็นเรื่องราวความแปลกใหม่ที่เด็กหนุ่มไม่เคยเจอ

  ผู้เข้าชมรวม

  110

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1

  ผู้เข้าชมรวม


  110

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  2
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  25 ก.พ. 64 / 09:33 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


  Cosmic sky: โรงเรียนขนาดใหญ่ที่สามารถเดินทางข้ามระหว่างดวงดาวได้เป็นยานอวกาศขนาดใหญ่รูปวงแหวนที่มีเส้นผ่าศูนย์กลาง9.7กิโลเมตร สถานศึกษาระดับกาแล็คซี่ที่มีน้อยคนจะรู้และนอกจากมนุษย์แล้วยังมีเอเลี่ยนสายพันธุ์ต่างๆอีกมากมาย และรร.นี้ยังมีความพิเศษตรงที่ว่านักเรียนทุกคนในโรงเรียนสามารถใช้พลังพิเศษบางอย่างที่เรียกว่า"Reiki"ได้เป็นพลังงานรูปแบบหนึ่งที่มีอยู่ทั่วทั้งจักรวาลเป็นพลังที่จะแปลผันไปตามแต่ผู้ใช้และพลังที่ว่าก็ยังคือพลังงานหลักที่ใช้ขับเคลื่อนยานลำนี้อีกด้วย
  ไอโซโนะ คิมหันต์: เด็กหนุ่มลูกครึ่งชั้นม.ปลายผู้มีชีวิตแสนธรรมจนวันหนึ่งเขาได้รับเชิญให้เข้าเรียนที่ รร.Cosmic sky รร. ระดับกาแล็คซี่ที่มีน้อยคนจะรู้จักและเป็นความลับสุดยอดที่สุดอย่างหนึ่งของโลกเขาได้รับเลือกเพราะสามารถทำแบบทดสอบออนไลน์ที่ยากแสนยากของรร.ได้และมีคะแนนสูงอย่างหน้าประหลาดใจ
  ยอน อนันต์เวทย์: หนุ่มน้อยอายุราว12ปีผู้มีนิสัยขี้เล่นรักสนุกและอยากรู้เห็นไปซะทุกเรื่อง..ทว่าถึงจะเห็นเป็นเด็กน้อยน่ารักแบบนี้แต่ภายในจริงๆกลับเป็นตาแก่ที่มีนิสัยเหมือนเด็กและเขานี่แหละคือผู้อำนวยการของสถานศึกษาแห่งนี้และเป็นผู้ก่อตั้งโรงเรียนนี้ขึ้นมา ด้วยพลังที่จะสามารถสร้างอะไรก็ได้ตามใจต้องการและเป็นผู้ที่หลุดพ้นจากกฏแห่งชีวิตอย่างแท้จริงทำให้เขามักแอบเข้ามาเรียนกับนักเรียนคนอื่นอยู่บ่อยๆ  นารูกิ ไอ:เพื่อนร่วมห้องของคิมหันต์เข้าเรียนมาก่อนตั้งแต่ช่วงประถมมีนิสัยร่าเริงสดใสเป็นกันเองมุ่งมั่นและมีความเป็นผู้นำสูงทำให้เป็นถึงดาวเด่นของห้องเธอมีความสนใจในตัวของคิมหันต์พอสมควร


  เกรซ ไวท์โรส/อนันต์เวทย์: เมด มือขวาและภรรยาคนสำคัญของยอนเป็นเมดส่วนของเด็กหนุ่มและมักคอยตามติดผู้เป็นสามีไปทุกที่และเธอก็เป็นหนึ่งในผู้ที่ได้รับชีวิตนิรันดร์แท้จริงมาเช่นกันจากผู้เป็นนายหรือสามีของเธอ มีนิสัยเอาใจใส่และจริงจังถึงบางครั้งจะตามใจสามีไปบ้างแต่เธอยังสามารถจัดการกับเขาได้อย่างอยู่หมัดทั้งเธอยังมีบางสิ่งที่ยิ้งใหญ่จนยากหาใครเพียบอีกด้วย

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น