นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[ลาฟลอร่า โนอาห์ &การิน x Honkai Impact 3] ก้วนอาถรรพ์บุกโลกฮงไก

เมื่อทิวากียุล การินและลัลทริมาถูกประตูมิติดูดมาในโลกที่ตัวเองไม่รู้จักพวกเขาจะหาทางกลับไปโลกเดิมของพวกเขายังไงน่ะ?

ยอดวิวรวม

781

ยอดวิวเดือนนี้

22

ยอดวิวรวม


781

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


38
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 64 / 11:46 น.
นิยาย [ҿ &Թ x Honkai Impact 3] ǹҶþءšΧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร

ฝั่งเจ้าชายเจ้าหญิงคิม กียุล อายุ 18 หนุ่มสัญชาติเกาหลีผู้มีความสามารถรอบด้าน จากเด็นหนุ่มที่เคยมีชีวิตธรรมดาแต่หลังจากที่ได้ผ่านเรื่องราวเหนือธรรมชาติมามากมายทำให้มุมมองที่มีต่อโลกของเขาเปลี่ยนไป มีนิสัยจริงจัง เจ้าระเบียบ ปากร้ายแต่ใจดีและอ่อนโยน ขี้แกล้ง ชั่งสังเกต มีความเป็นผู้นำสูง

พลังและความสามารถ

•ไซโคคิเนซิส:พลังจิตพื้นฐานที่พบเห็นได้มากที่สุดสามารถควบคุมสสารให้เคลื่อนที่ได้อย่างใจนึกรวมถึงสามารถควบคุมแรงทุกชนิดได้

•เวทมนตร์:จากการที่ฝึกกับเทพีไอซิสทำให้กียุลได้เรียนเวทมนตร์จากเธอพร้อมกับเพื่อนๆโดยเวทมนตร์ที่ไอซิสถ่ายถอดให้้กับพวกกียุลนั้นมีหลากหลายมากๆ เช่น การเข้าไปยังจิตของผู้อื่น เวทย์พันธนาการและโจมตี

•สัมผัสพิเศษ:กียุลสามารถรับรู้ได้ถึงอันตรายล้วงหน้าได้เป็นครั้งคลาวแต่หลังจากได้ฝึกกับอมูเนตทำให้กียุลสามารถใช้ความสามารถนี้ได้อย่างเต็มที่และหลังจากการฝึกกียุลยังสามารถสัมผัสรู้ถึงตำแหน่งของผู้คนได้อีกด้วยแม้จะอยู่ในที่ไกลมากๆ ทั้งกียุลยังสามารถมองเห็นในสิ่งมองไม่เห็นและสามารถสื่อสารกับมันได้


ทิวา พุดพิชญา อายุ 17 เด็กสาวสัญชาติไทย ผู้ห่างไกลจากความเป็นเจ้าหญิงสุดๆ มีนิสัย สดใสร่างเริง มองโลกในแง่ดีมักห่วงเพื่อนมากกว่าตัวเอง ชอบการกินเป็นชีวิตจิตใจและชอบพาเรื่องยุ้งๆเข้ามาอยู่เสมอจนเพื่อนๆต้องช่วยกันแก่ไขปัญหา

พลังและความสามารถ

•กำลังช้างสาร:ทิวานั้นมีพลังกายมากกว่าคนปกติอยู่มากแม้เธอจะเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่เธอก็สามารถต่อยผู้ชายที่มีรูปร่างใหญ่กว่าเธอมากปลิวไปได้หรือกำแพงแข็งๆให้แตกอย่างง้ายดาย

•การตอบโต้อัตโนมัติ:ในสมัยเด็กทิวามักถูกกลั่นแกล้งอยู่บอยๆ ทำให้พอโตมาร่างกายของเธอมันตอบโตไปเองโดยที่เธอไม่ได้ควบคุม

•การเข้าหา:ทิวาสามารถปลับตัวเพื่อเข้าหาคนอื่นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการมองโลกในแง้ดีและความไม่ย่อท้อของเธอแม้คนคนนั้นจะร้ายมากแค่ไหนก็ตามเธอสามารถทำให้คนคนนั้นมาเป็น"เพื่อน"กับเธอได้

ฝั่งอาถรรพ์การิน จินตเมธร อายุ 17 ชายหนุ่นอัจฉริยะผู้ครั่งไคล้ในศาสตร์อาถรรพ์แต่ไร้ซึ่งสัมผัสในสิ่งเหนือธรรมชาติ จึงต้องการแสวงหาอาถรรพ์เพื่อให้ตัวเองหลุกพ้นจากความเป็นมนุษย์ธรรมดาสักที มีความสามารถด้านพิธีกรรมอย่างหาตัวจับได้ยากและมีความรู้เรื่องอาถรรพ์ทั้งหมด มีนิสัย เย็นชา ก้าวร้าว ปากร้าย ร้ายกาจเกินวัย มีโลกส่วนตัวสูง

พลังและความสามารถ

•คาถา:ถึงแม้การินจะการินจะไม่มีสัมผัสพิเศษอย่างการมองเห็นวิญญาณหรือการสัมผัสถึงมันได้ แต่การินก็ยังมีสิ่งที่เอาไว้ต่อกรกับมันอยู่หนึ่งในนั้นคือคาถาซึ้งการินนั้นรู้แทบทุกบทคาถาไว้สำหลับต่อกรกับวิญญาณร้ายและมีบางคาถาที่การินบันจุไว้ในสลักดักอาถรรพ์

•พิธีกรรม:การินมีความสามารถในการทำพิธีกรรมมากมายอย่างหาตัวจับได้ยาก แต่ทว่ายิ้งพิธีกรรมรุนแรงมากเท่าไหล่สิ่งแรกเปลี่ยนยิ้งสูงขึ้นเข้านั้นด้วยกฎการแลกเปลี่ยนที่เท้าเทียม

•การปลุกเสก:สิ่งที่ต่อยอกจากพิธีกรรมของการิน การินยังสามารถทำพิธีกรรมปลุกเสกวัตถุอาถรรพ์ขึ้นมาเองได้ อย่างอุปกรณ์อาถรรพ์ต่างๆของการิน เช่น สลักดักอาถรรพ์ มีดหมอ กระดิ่งโหงครวญ กำยานหลอนจิต เป็นต้น

•การใช้วัตถุอาถรรพ์:การินนั้นมีความสามารถใช้วัตถุไสยเวทย์ได้ทุกชนิดในโลกเพราะงั้นนอกจากที่จะปลุกเสกขึ้นมาใช้เองแล้วการินยังตามวัตถุอาถรรพ์ต่างๆเพื่อนำมาใช้(และสะสม)อีกด้วย

•จุติญาณที่มือขวา:พลังเพียงอย่างเดียวที่การินมีซึ้งได้รับมาจากผู้เป็นแม่ผ่านพิธีกรรมในสมัยเด็กแม้จะยังไม่รู้ว่าพลังมีความสามารถอะไรแต่ระดับพลังของมันก็มีมหาสารมากลัลทริมา วิกรานต์วรสริต อายุ 19 หญิงสาวที่มีชีวิตราวกับถูกสาปเพราะครอบครัวเธอเสียชีวิตไปตั้งแต่เธอยังเด็ก และในเหตุการนั้นมันได้มอบ“ญาณอาถรรพ์”พลังที่จะดึงดูดสิ่งชั้วร้ายทั้งหลายเข้ามาหาเธอทว่าเธอกลับเกลียดชังและไม่ชอบพลังนี้ เธอหวังเพียงที่จะใช้ชีวิตอย่างธรรมดาเท่านั้น ลัลเธอเป็นคนที่มีจิตใจดี มั่นคง รักพวกพ้องและเสียสละ แต่เธอไม่ร่าเริงนักเพราะไม่สามารถเล่าเรื่องของตัวเองให้ใครฟังได้

พลังและความสามารถ

•ญาณอาถรรพ์:พลังที่จะดึงดูดสิ่งชั้วร้ายเข้าหาตัวผู้เป็นเจ้าของทั้งยังกระตุ้นให้มันทรงพลังขึ้นอีกและยังสามารถล้วงรู้สิ่งดำมืดในจิตใจของผู้คนได้อีกด้วยบางครั้งก็ยังสามารถปลุดความชั้วร้ายในจิตใจของผู้คนได้อีก

•การอ่านใจ:ด้วยพลังของญาณอาถรรพ์ทำให้ลัลสามารถได้ยินความคิดที่อยู่ในใจของผู้คนรอบตัวของเธอได้

•ร่วงรู้สิ่งดำมือในจิตใจ:ลัลสามารถมองเห็นสิ่งที่อยู่ในจิตใจของผู้คนได้

•สัมผัสพิเศษ:ลัลสามารถรับรู้ถึงสิ่งชั้วร้ายที่เข้าใกล้มากได้ผ่านญาณอาถรรพ์และมันยังทำให้เธอสามารถมองเห็นในสิ่งที่คนทั้วไปมองไม่เห็นได้อีกด้วย

•การกระตุ้น:ด้วยพลังของญานอาถรรพ์มันสามารถขยายพลังอื่นให้ทรงพลังขึ้นจนไปถึงระดับบ้าครั้งและไม่เสถียนรวมถึงจิตต้านมืดของผู้คนอีกด้วยเพราะครั่งหนึ่งพลังนี้ได้ปลุกความชั้วร้ายของผู้คนใน รร.ไอรินวิทยาให้ฆ่ากันเองมาแล้ว

ฝั่งวาลคิเลียเคียน่า คลาสลาน่า อายุ 18 เด็กสาวที่กียุลกับทิวาได้พบเจอเมื่อหลุดเข้ามายังโลกนี้ มีนิสัย สดใสร่าเริง ใจร้อน รักการกินเป็นที่สุดไรเดน เมย์ อายุ 19 เด็กสาวจิตใจดีผู้มีนิสัย สุภาพอ่อนโยน ถ่อมตัวและรักพวกพ้อง เฉกเช่นกุลสตรีญี่ปุ่นเป็นเพื่อนของเคียน่าโบรเนีย เซคิค อายุ 16 เด็กสาวหน้าตายไร้อารมณ์หนึ่งในทีมของเมย์มีหุ่นยนต์ที่ชื่อโปรเจกบันนี่เป็นอาวุธมุราตะ ฮิเมโกะ อายุ 27 ป้าเฮ้ย!! หญิงสาวผมแดงที่เป็นอาจารย์ของพวกเคียน่าเป็นวาลคิเรียยศพันตรีเทเรซ่า อะโพคาลิปส์ อายุ [ระบุไม่ได้] ผอ. ของโรงเรียนเซนเฟรย่า โรงเรียนหญิงล้วนที่ฝึกฝนเหล่าเด็กสาวให้เป็นวาลคิเรียที่แข็งแกร่ง และเธอเป็นคุณย่าของเคียน่าอีกด้วยฟูกะ อายุ ไม่ทราบ เด็กสาวที่มีความเป็นผู้ใหญ่เกินอายุไปมากเธอเป็นนักเรียนของเซนเฟรย่าเช่นเดียวกันกับพวกเคียน่าขอหนีมาแต่เรื่องใหม่ก่อนแต่ยังคงเกียวกับฮงไกเหมือนเดิน ส่วนเรื่องเก่ายังแต่อยู่น่ะ แต่ดองไว้เป็นชาติแล้วนี่สิ

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 15 ม.ค. 64 / 11:462 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ นักเขียนสติแตก

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น

 1. #12 vsx-team
  วันที่ 22 มกราคม 2564 / 15:44

  ตอนใหม่จะมาตอนไหนครับ

  #12
  0
 2. #11 vsx-team
  วันที่ 21 มกราคม 2564 / 13:11

  อยากต่อไปแล้วครับ

  #11
  0
 3. #10 Bell
  วันที่ 19 มกราคม 2564 / 22:42

  เมื่อไหร่จะลงตอนต่อไป

  #10
  0
 4. #9 erudj (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2564 / 16:04

  คิดถึงไรท์มาก~~
  #9
  0
 5. #8 Bell (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2564 / 14:39

  ติดตามตอนต่อไปเร็วๆๆ

  #8
  0
 6. #7 angel90 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 มกราคม 2564 / 10:21
  เย้ไรท์กลับมาแล้วคิดถึงม๊ากก
  #7
  0
 7. #6 ด.ช.ชาติวิศิษภ์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2564 / 20:10

  ตั้งปีที่แล้วแล้วนะรีบเขียนตอนต่อไปเถอะครับ

  #6
  0
 8. #5 popp12
  วันที่ 16 ธันวาคม 2563 / 07:59
  รออยุ่น้า~~~~
  #5
  0
 9. #4 jing2559 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 กันยายน 2563 / 21:42

  รออยู่นะคะ

  #4
  0
 10. วันที่ 23 เมษายน 2563 / 01:03
  ติดตามๆเลย
  #3
  0
 11. #2 Copyer
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 22:38
  ......หา!?
  #2
  0
 12. วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 18:13

  ... เอ๋?

  #1
  0